Top 10 Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nhất Định Phải Biết 

0
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một đối tác để thực hiện chiến dịch marketing cho sản phẩm của công ty mình? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ra sao giữa hàng nghìn đơn vị đang hoạt động trên thị trường? Hãy đọc ngay bài viết này của toplistsaigon về các công ty truyền thông tại TPHCM uy tín, biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn. 

>>>Xem thêm

1. Điền Quân Media & Entertainment – Các công ty truyền thông tại TPHCM

Điền Quân Media & Entertainment  là nhà sáng tạo nội dung giải trí đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp các giải pháp truyền thông & tiếp thị tích hợp trên các kênh truyền thông. Với đội ngũ lãnh đạo tài ba, nhiều kinh nghiệm, Điền Quân Media & Entertainment đã đạt được nhiều thành công. Đây chính là công ty đồng sáng tạo, sản xuất trailer của các chương trình đình đám như Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài,… Đặc biệt Điền Quân Media & Entertainment chính là bên hợp tác của tập đoàn Acecook trong chương trình Thiên Đường Âm Phủ, đóng vai trò quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ Acecook đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

Điền Quân
Điền Quân Media &Entertainment

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Đơn Vị Chuyên Thiết Kế – Thi Công Biển Quảng Cáo Đà Nẵng Chất Lượng Và Uy Tín

2. Flypro – Công ty truyền thông tại TPHCM chất lượng

Flypro bao gồm bốn đơn vị thành viên hoạt động bốn lĩnh vực. Thứ nhất, là công ty TNHH thu âm Việt. Đây là công ty chuyên sản xuất âm nhạc: thu âm – hòa âm phối khí – MV ca nhạc,… Thứ hai là công ty TNHH giọng ca Việt với chức năng chủ yếu là đào tạo nghệ thuật. Thứ ba là công ty TNHH quay phim Việt. Công ty này của Flypro chuyên sản xuất phim doanh nghiệp: tự giới thiệu, TVC. Cuối cùng là công ty TNHH truyền thông sự kiện rạng danh Việt hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Flypro có đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp do đó đã thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng mọi khách hàng.

Flypro
Flypro

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay Top 10 Công Ty Truyền Thông Ở Đà Nẵng Không Nên Bỏ Lỡ

3. Công ty Cát Tiên Sa – Các công ty truyền thông tại TPHCM

Cát Tiên Sa là một tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1999 với hoạt động chính là các dịch vụ liên quan đến người mẫu, tổ chức các chương trình thời trang, tổ chức biểu diễn ca nhạc, sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện,… Với việc sản xuất liên tục thành công hàng trăm chương trình Cát Tiên Sa đã tạo nên những dấu ấn quan trọng trọng sự phát triển nội dung phong phú trên các kênh truyền hình và nền tảng số tại Việt Nam. 

các công ty truyền thông tại TP HCM
Công ty Cát Tiên Sa

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 8 Đơn Vị Sản Xuất Bảng Hiệu Quảng Cáo Bình Thuận

4. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – Các công ty truyền thông tại TPHCM 

Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng được thành lập từ năm 2013. Công ty hoạt động trong nhiều mảng nhưng đặc biệt phải kể đến là truyền hình thực tế và các cuộc thi hoa hậu. Sen Vàng chính là đơn vị phối hợp cùng với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, 2016, 2018. Hiện tại công ty đã sở hữu vĩnh viễn bản quyền đưa thí sinh Việt dự thi 10 cuộc thi hoa hậu, hoa khôi danh tiếng nhất thế giới. Ngoài ra đây cũng là đơn vị quản lý của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú,… 

các công ty truyền thông tại TP HCM
Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 7 Công Ty Thiết Kế Quảng Cáo Đà Lạt Uy Tín

5. Ogilvy & Mather Vietnam – Các công ty truyền thông tại TPHCM 

Ogilvy & Mather là công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng có trụ sở được đặt ở Manhattan. Đây là một công ty con của tập đoàn WPP. Ogilvy & Mather gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu đất nước mở cửa. Công ty đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp tại Việt Nam, và phần lớn trong số đó đã tạo ra được sức hút truyền thông lớn trên thị trường. Một số chiến lược marketing truyền thông nổi bật của  Ogilvy & Mather Viet Nam: “Đừng ngụy biện –  Hãy đội mũ bảo hiểm”; “Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng cả ngày”,… 

các công ty truyền thông tại TPHCM
Ogilvy & Mather Vietnam

Thông tin liên hệ:

6. Viva Network – Các công ty truyền thông có tiếng tại TPHCM 

Công ty TNHH Viva Network được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Chức năng chính của Viva Network là khai thác các kênh truyền thông trên mạng xã hội, cũng như những nội dung giải trí có bản quyền. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cùng một lúc được sở hữu các giấy phép chính về viễn thông và truyền hình. Ngoài ra công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và marketing. Các chương trình tiêu biểu công ty đã sản xuất có thể kể đến như: The Face, Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí,…

các công ty truyền thông tại TPHCM
Viva Network

Thông tin liên hệ:

7. Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV – Công ty truyền thông tại TPHCM có uy tín

MCV Corporation chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 30/01/2007. Công ty này do  MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và SANNGHIA CORP xúc tiến thành lập. Không chỉ là nhà sản xuất nội dung hàng đầu, MCV đang không ngừng truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giá trị sống tích cực đến triệu trái tim trên toàn thế giới. Trong đó MCV Group chính là đối tác chiến lược toàn diện của MCV Corporation, là nhà phát hành các chương trình truyền hình thực tế, talkshow, gameshow truyền hình trên nền tảng digital qua hệ thống fanpage và kênh YouTube trực thuộc MCV Network

các công ty truyền thông tại TPHCM
Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Thông tin liên hệ:

8. Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC – Các công ty truyền thông tại TPHCM giá tốt

Tập đoàn IMC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện. Đến nay IMC đã cho ra đời những kênh truyền hình chất lượng cao, các ấn phẩm báo chí đặc sắc,… góp phần vào sự phát triển của ngành truyền thông quốc gia. Các đơn vị thành viên trực thuộc IMC có thể kể đến như: TodayTV,  Paramount Channel Vietnam,  YouTV, MTV Việt Nam,… Với giá trị cốt lõi là mang lại giá trị cho khán giả, khách hàng, cổ đông, nhân viên trong những năm qua công ty đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, chinh phục nhân tâm bằng sự uy tín và chuyên nghiệp.

các công ty truyền thông tại TPHCM
Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC

Thông tin liên hệ:

9. Pops Music – Công ty truyền thông uy tín tại TPHCM 

Có mặt trên tất cả các cửa hàng Ứng dụng và các nền tảng kỹ thuật số hàng đầu, POPS là công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu ở Đông Nam Á, cung cấp cho hơn 523 triệu người đăng ký quyền truy cập vào các dịch vụ giải trí mà khu vực cung cấp. Dù bạn ở đâu, POPS mang đến cho bạn trải nghiệm thân thiện, an toàn và ấm áp thông qua thư viện nội dung đa dạng, từ âm nhạc, giải trí thông thường,… Hiện POPS đang sở hữu 1144 kênh truyền hình với 3 nút kim cương, 106 nút vàng, 602 nút bạc. 

các công ty truyền thông tại TPHCM
Pops Music

Thông tin liên hệ:

10. Đất Việt – Các công ty truyền thông nổi tiếng tại TPHCM

Đất Việt là một tập đoàn truyền thông, giải trí và công nghệ của Việt Nam. Năm 2018, Đất Việt đã hoàn tất chuyển đổi mạnh mẽ từ một công ty truyền thông thành hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí tích hợp trọn vẹn, độc nhất. Công ty thành viên của Đất Việt bao gồm các tên tuổi như Vie Channel, VieON, Dong Tay Promotion, DatVietMEDIA,… đã tạo các “tỷ view”, gắn kết hữu dụng vào đời sống thật diễn ra hằng ngày của người dân Việt Nam. 

các công ty truyền thông tại TPHCM
Đất Việt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các công ty truyền thông tại TP HCM uy tín mà toplistsaigon muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa được mình một đơn vị phù hợp nhé!

>>>Xem thêm

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây