Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng TPHCM Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Bạn đang đau đầu vì phải chuyển kho xưởng với các thiết bị máy móc cồng kềnh đến nơi làm việc mới? Thậm chí, bạn không biết phải làm thế nào để tháo dỡ các dàn máy, dây chuyển sản xuất phức tạp và cần lắp đặt lại đúng quy trình tại nơi mới? Bạn đừng lo, toplistsaigon sẽ gợi ý cho bạn các đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM uy tín nhé!

1. Vận tải Thành Hưng – Đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM

Công ty vận tải Thành Hưng hiện đang là công ty vận chuyển đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường Việt Nam. Đội xe tải hùng hậu, có nhiều trọng tải xe khác nhau, dù là chuyển những đồ dùng, hệ thống máy móc nặng nề và cồng kềnh đến thế nào, vận tải Thành Hưng vẫn có tải trọng xe phù hợp và có phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng khác nhau.

Nếu có bất cứ hư hại, tổn thất nào do chính nhân viên vận chuyển gây ra, Công ty vận chuyển Thành Hưng cam kết sẽ đền bù thoả đáng 100% giá trị của món hàng như những gì đã cam kết trên hợp đồng.

Chẳng may, phân xưởng nằm trong những hẻm nhỏ, địa thế gây khó khăn cho việc di dời… bạn cũng đừng quá lo lắng, vận tải Thành Hưng sẽ có những phương tiện hỗ trợ chuyên dụng như máy nâng, xe kéo, xe cẩu…

chuyển kho xưởng tphcm
chuyển kho xưởng tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Dịch Vụ Dọn Nhà – Đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM

Công ty Dịch Vụ Dọn Nhà là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước nói chung và Sài Gòn nói riêng. Dịch Vụ Dọn Nhà cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng rẻ nhất trên thị trường.

Dịch Vụ Dọn Nhà luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời được tính toán kỹ càng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công Ty Vận Tải Chuyển Kho Xưởng Đảm Bảo Uy Tín Tại TPHCM
chuyển kho xưởng tphcm

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vận Tải Thân Thiện 247 – Đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM

Công Ty Vận Tải Thân Thiện 247 với kinh nghiệm hơn 7 hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung hay chuyển kho xưởng nói riêng. Vận Tải Thân Thiện 247 luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề giỏi cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Vận Tải Thân Thiện 247 bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn
 • Hơn 300+ đầu xe tải với đầy đủ tải trọng
 • Đóng gói đồ đạc tỉ mĩ, cẩn thận
 • Đền bù 300% giá trị tài sản
 • Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển
Công Ty Vận Tải Thân Thiện 247
chuyển kho xưởng tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ – Công ty chuyển kho xưởng TPHCM

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ sở hữu cho mình một đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát và có đầy đủ thiết bị cần thiết trong quá trình vận chuyển kho xưởng của khách hàng.

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cho ra nhiều hạng mục vận chuyển kho xưởng tùy theo nhu cầu khách. Do đó, Dịch vụ Chuyển đồ sẽ xem xét thực hiện một hoặc tất cả các hạng mục sau:

 • Hạng mục Nhà xưởng
 • Hạng mục Kho hàng
 • Hạng mục Văn phòng
 • Hạng mục IT
 • Hạng mục PCCC
 • Hạng mục Điện nước, Điện lạnh
 • Hạng mục vệ sinh
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ
chuyển kho xưởng tphcm

Thông tin liên hệ:

5. Công ty vận chuyển Miền Nam – Công ty chuyển kho xưởng TPHCM

Công ty vận chuyển Miền Nam luôn tự tin về chất lượng, phương pháp vận chuyển cùng hệ thống xe tải chuyển kho xưởng mà hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trong nhiều năm qua.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ vận chuyển Miền Nam sẽ thực hiện tất cả các công việc từ phân loại, tháo gỡ, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển lên xe taxi chuyên dụng. Cam kết an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản quả Quý khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ tại địa bàn TPHCM và cả dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bình Dương

Công ty vận chuyển Miền Nam
chuyển kho xưởng tphcm

Thông tin liên hệ:

6. Công ty vận tải Quyết Thắng – Công ty chuyển kho xưởng TPHCM

Công ty Quyết Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm với quy trình vận chuyển kho bãi, vận chuyển kho bãi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng những giải pháp đáng tin cậy và có lợi khi vận chuyển kho xưởng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Quyết Thắng bạn sẽ được những lợi ích và cam kết cung cấp tốt đến với khách hàng, như:

 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị
 • Công ty Quyết Thắng với nhiều năm kinh nghiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.
 • Thợ sửa nhà kho giá rẻ được đào tạo chuyên nghiệp
 • Quy trình vận chuyển kho hàng nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng
chuyển kho xưởng tphcm
Công ty vận chuyển Quyết Thắng

Thông tin liên hệ:

7. Chuyển kho xưởng Le Phong Moving (LPM) – Công ty chuyển kho xưởng TPHCM

Le Phong Moving là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Le Phong Moving chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Le Phong Moving cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường vận chuyển.

chuyển kho xưởng tphcm
Chuyển kho xưởng Le Phong Moving (LPM)

Thông tin liên hệ:

8. Chuyển nhà xưởng Liên Minh Sài Gòn – Công ty chuyển kho xưởng TPHCM

Vận chuyển kho xưởng là một công việc khó khăn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải có đủ nhân lực nhiều kinh nghiêm cùng trang thiết bị xe nâng, xe cẩu mà chỉ có những đơn vị uy tín như Liên Minh Sài Gòn mới có thể đảm nhận được.

4 cam kết từ Dịch vụ chuyển kho xưởng của Liên Minh Sài Gòn:

 • Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với tác phong công nghiệp và thái độ niềm nở
 • Trang thiết bị chuyên dụng dùng cho chuyển kho xưởng trọn gói được trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, xe tải…
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
chuyển kho xưởng tphcm
Chuyển nhà xưởng Liên Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Chuyển kho xưởng Viet Moving – Chuyển kho xưởng TPHCM

Với mong muốn mang lại dịch vụ chuyển kho trọn gói hoàn hảo đến khách hàng. VIETMOVING đã và đang phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang đến khách hàng một dịch vụ “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp”.

Tất cả nhân viên của Viet Moving đều đã qua khóa đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, sắp xếp, đóng gói và bảo quản mọi đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển kho xưởng TPHCM một cách hợp lý. Viet Moving đảm bảo không để xảy ra bất cứ tình trạng thất thoát, hư hỏng trang thiết bị trong quá trình vận chuyển.

chuyển kho xưởng tphcm
Chuyển kho xưởng Viet Moving

Thông tin liên hệ:

10. Công ty dịch vụ vận tải Thành Phương – Chuyển kho xưởng TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM tại công ty Thành Phương hoạt động 24/24h.Dịch vụ chuyển kho xưởng được cung cấp tại công ty vận tải Phương với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp các hộ kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn khi chuyển kho xưởng đến địa điểm mới một cách an toàn, chuyên nghiệp nhất.

chuyển kho xưởng tphcm
Công ty dịch vụ vận tải Thành Phương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là chuyển kho xưởng TPHCM do toplistsaigon tổng hợp mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ từng đơn vị vận chuyển để tìm hiểu về giá cả, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu với kho xưởng của bạn.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây