Mách Bạn Top 10 Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM Hiện Nay

0
Rate this post

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển đó thì các ngành công nghiệp phát triển rất mạnh mẽ  và không thể thiếu sự hiện diện của ngành cơ khí. Ngành cơ khí đang dần có sức hấp dẫn nhất định trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín trong ngành để sản xuất các thiết bị, máy móc,… Toplistsaigon sẽ giới thiệu cho bạn top 10 công ty cơ khí lớn tại TPHCM.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cơ Khí Nhật Hoàng Anh – Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM

Công Ty Cơ Khí Nhật Hoàng Anh được thành lập từ năm 2009 là một công ty có uy tín tại TPHCM. Nhật Hoàng Anh  là công ty chuyên về sản xuất cơ khí chế tạo và cung cấp các sản phẩm về thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như: mạ kẽm-nhúng nóng, cơ khí chế tạo… Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Công ty không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc. Công ty được trang bị máy móc, thiết bị tự động hóa và nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao.

Các sản phẩm chính của Nhật Hoàng Anh

 • Sản phẩm cơ khí chế tạo.
 • Sản phảm cơ khí dành cho công trình viễn thông, truyền tải điện, thiết bị an toàn giao thông, hộ lan thép,…
 • Sản phẩm cơ khí trong thi công xây dựng, đường bộ, đường thủy, các loại copha định hình,…
 • Mạ kẽm nhúng nóng:mạ kẽm 7 màu, dây thép cuộn mạ kẽm,  mạ kẽm nhúng nóng…
 • Dịch vụ:Gia công các loại inox cao cấp , dịch vụ sơn tỉnh điện,…
Công ty cơ khí lớn tại TPHCM
Nhật Hoàng Anh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty IMECO – Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

Công ty IMECO là một công ty cơ khí lâu năm tại TPHCM. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, từ một xí nghiệp nhỏ bé và ít ai biết đến, nay đã trở thành một doanh nghiệp cơ khí có thương hiệu mạnh không những trong mà cả ngoài nước. IMECO đã trở thành đối tác tin cậy trong chuỗi giá trị toàn cầu của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm tại đây đa dạng khác nhau được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu và Mỹ. IMECO có nền tảng nguồn lực vững vàng được đầu tư đổi mới kịp thời và hệ thống quản lý chất lượng được cải tiến liên tục.

Công ty cơ khí lớn tại TPHCM
IMECO

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Minh Quân – Một Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM

Công ty Minh Quân là công ty cơ khí hiện nay có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng tại TPHCM. Minh Quân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm lâu năm.  Các trang thiết bị tại đây được nâng cấp không ngừng để đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Công ty luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp và xây dựng của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình.

Tại sao chọn Minh Quân?

 • Sản phẩm chất lượng.
 • Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại.
Công ty cơ khí lớn tại TPHCM
Minh Quân

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Gia Bảo – Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM Chuyên Sản Xuất Giá Kệ Để Hàng

Công ty Gia Bảo là một trong những Công Ty chuyên sản xuất và tạo ra những giải pháp lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hàng đầu Việt Nam về hệ thống kệ kho đạt chuẩn GSP. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại kệ để hàng công ty cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Gia Bảo không ngừng  học hỏi và đổi mới những sản phẩm mang tính chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Quá trình sản xuất sản phẩm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra còn có các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành công nghệ cơ khí. Sản phẩm đã qua kiểm chứng và được chứng nhận bởi Quatest 3 về chất lượng và khả năng chịu tải.

Công ty cơ khí lớn tại TPHCM
Gia Bảo

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cơ Khí Việt – Công Ty Cơ Khí Uy Tín Tại TPHCM

Công ty TNHH Cơ Khí Việt với 10 năm xây dựng và phát triển tự hào là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước. Công ty có dây chuyền sản xuất quy trình hiện đại và tự động. Bên trong nhà máy các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ ký thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Cơ Khí Việt.

Cơ Khí Việt gia công lắp đặt các sản phẩm

 • Nhà tiền chế, nhà xe, nhà xưởng, nhà kho.
 • Sản xuất kệ thép lắp ghép, hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp trong nhà kho, xưởng.
 • Gia công các sản phẩm cơ khí xuất khẩu, gia công các thiết bị công nghiệp.
 • Các công trình cơ khí công nghiệp và dân dụng.
 • Sản xuất các hệ thống sàn lửng….
 Cơ Khí Việt
Công ty cơ khí lớn tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cơ Khí Hoàng Gia – Một Địa Chỉ Công Ty Cơ Khí Lớn Tại TPHCM

Công Ty TNHH Cơ Khí Hoàng Gia  một trong số những công ty cơ khí nổi tiếng tại TPHCM. Công ty là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chuyên chế tạo các máy công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị công nghệ cao, kết hợp cơ khí với thủy lực, điện-điện tử và điều khiển tự động. Công ty có cơ chế quản lý gọn nhẹ, trang thiết bị máy móc hiện đại có độ chính xác cao. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công. Công ty Hoàng Gia sẽ đem lại cho các bạn những sản phẩm chính xác và thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

Công ty cơ khí lớn tại TPHCM
Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty CNC3S – Chuyên Gia Công Cơ Khí Tại TPHCM

Công ty CNC3S là một đơn vị sản xuất và gia công cơ khí uy tín tại TPHCM. Công ty với phương châm 3S: Speed, Sure and Simple mang đến cho khách hàng những chi tiết không hạn chế số lượng với giá cá chặt chẽ, giao hàng đúng hẹn. CNC3S không ngừng thay đổi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn luôn ở tư thế sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi thắc mắc về sản phẩm. dến với CNC3S cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với sự hài long tuyệt đối.

CNC3S
CNC3S

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cơ Khí Công Nghiệp Sài Gòn – Xưởng Cơ Khí Tại TPHCM

Công Ty  Cơ Khí Công Nghiệp Sài Gòn là doanh nghiệp dẫn đầu chuyên thiết kế, chế tạo máy công nghiệp phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Công ty Việt Nam đầu tiên đầu tiên phần mềm Copra của hãng DataM – Đức. Công ty không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đảm bảo mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều an tâm về chất lượng và hài long về dịch vụ.

Ưu điểm của Công Nghiệp Sài Gòn

 • Đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiêm.
 • Sản phẩm đa dạng, chất lượng.
 • Chế độ bảo hành sửa chữa nhanh chóng và kịp thời.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại chuẩn nước ngoài.

  Công nghiệp Sài Gòn
  CNC3S

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cơ Khí Nhật Nam – Công Ty Cơ Khí Hàng Đầu Tại TPHCM

Công Ty Cơ Khí Nhật Nam là công ty chuyên tư vấn thiết kế chế tạo máy, dây chuyền tự động tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công Nhật Nam là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Ngoài ra công ty còn trang bị các máy móc tiên tiến, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp được tối ưu hóa, Nhật Nam đảm bảo tiến độ hoàn thành và độ chính xác cực cao với mọi sản phẩm.

Các sản phẩm tại Nhật Nam

 • Máy nghiền bê tông, thạch cao, phế liệu,…
 • Máy sàn quay.
 • Lò hơi đốt trấu, dăm bào, mùn cưa.
 • Dây chuyền sản xuất vữa khô.
 • Lò hơi ghi xích đốt than.
Nhật Nam
Nhật Nam

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phú Mỹ – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Cơ Khí Tại TPHCM

Công ty Phú Mỹ là một công ty cơ khí chính xác tại TPHCM. Công ty có cơ chế quản lý gọn nhẹ, trang thiết bị máy móc hiện đại có độ chính xác cao. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công. Phú Mỹ còn có dây chuyền sản xuất quy trình hiện đại và tự động. Công ty cam kết các sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đúng tiến độ yêu cầu, sản xuất an toàn, chất lương. Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Phú Mỹ
Phú Mỹ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10  công ty cơ khí lớn tại TPHCM mà toplistsaigon tổng hợp cho được. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ uy tín nhất với mình!

>>> Tham khảo thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây