Tham Khảo Ngay Top 10 Các Địa Điểm Đào Tạo SEO HCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay, SEO (Search Engine Optimization) ngày càng phổ biến và được các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Do đó, chúng ta có xu hướng tìm kiếm, nhu cầu tham gia các khóa học SEO để có thể biết thêm về lĩnh vực này. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa điểm uy tín và chất lượng để theo học không phải là dễ dàng. Sau đây, Toplistsaigon.com sẽ tổng hợp những địa chỉ chuyên đào tạo SEO HCM, bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

1. VietMoz Academy – Địa Điểm Đào Tạo SEO HCM Uy Tín

VietMoz Academy là trung tâm có các khóa đào tạo SEO chuyên sâu nổi tiếng ở TPHCM. Hoạt động với gía trị cốt lõi là “Tận tâm – Sáng tạo – Trách nhiệm – Cùng phát triển”, nhờ đó mà đơn vị đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, giảng viên của trung tâm được đánh giá là có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, đồng thời họ luôn đặt sự hài lòng, niềm vui đến lớp của học viên làm thước đo cho sự phát triển của mình.

VietMoz Academy còn cung cấp các khóa học

 • Đào tạo SEO
 • Khóa học quảng cáo Facebook
 • Khóa học quảng cáo Google Adwords
 • Khóa học Digital Marketing
 • Khóa học kinh doanh sàn thương mại điện tử
đào tạo seo hcm
VietMoz Academy

Thông tin liên hệ:

2. Vinalink Academy – Trung Tâm Đào Tạo SEO HCM Uy Tín

Vinalink Academy
Vinalink Academy

Vinalink Academy tự hào là một trong những đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing. Với nguồn tài liệu học tập dồi dào, đa dạng và thực tế, trung tâm mang đến cho học viên những kiến thức hay nhất về SEO. Vinalink Academy đã từ đào tạo hơn 15000 học viên, khai giảng được 182 khóa học SEO, 170 khóa học Digital Marketing Plan, 250 khóa Facebook Marketing, 83 khóa 3C Content – Sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook…

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay 10 Khóa Học Thiết Kế Trình Chiếu Powerpoint Online Tốt Nhất

3. Công Ty LADIGI – Chuyên Đào Tạo SEO Tại Khu Vực TPHCM

Công Ty LADIGI là một trong các địa điểm cung cấp dịch vụ và đào tạo Digital Marketing uy tín tại TPHCM, với các khóa học và dịch vụ SEO, Google Adwords, thiết kế Website. Hoạt động với sứ mệnh giúp các bạn trẻ tiếp cận các kiến thức ngành một cách đúng đắn và thực tế nhất trong lĩnh vực Digital Marketing. Công Ty LADIGI đã không ngừng đổi mới trong phương pháp dạy học và cập nhật những xu hướng mới nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên. Nếu bạn đang cân nhắc về những địa điểm dạy SEO uy tín tại khu vực TPHCM thì đừng bỏ lỡ  Công Ty LADIGI nhé!

Các khóa học tại Công Ty LADIGI bao gồm

 • Khóa học SEO
 • Khóa học Digital Marketing
 • Khóa học quảng cáo Facebook
đào tạo seo hcm
Công Ty LADIGI

Thông tin liên hệ:

4. Digital Marketing IMTA – Trung Tâm Đào Tạo SEO Chuyên Nghiệp Tại Khu Vực TPHCM

Cái tên tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách này đó chính là Digital Marketing IMTA. Lấy người học làm trung tâm, trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích về Digital Marketing thông qua các khóa học SEO. Hoạt động với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và thường xuyên tổ chức các hoat động giao lưu cho học viên là điểm cộng lớn của đơn vị. Ngoài ra, Digital Marketing IMTA còn được đánh giá là có phương pháp đào tạo dễ hiểu, giáo trình SEO hiệu quả, hỗ trợ sau khóa học tận tình.

Digital Marketing IMTA
Digital Marketing IMTA

Thông tin liên hệ:

>>> Top 8 Khóa Học Word Online Tốt Nhất Hiện Nay

5. Viện IT – Địa Điểm Đào Tạo SEO Nổi Tiếng Tại Khu Vực TPHCM

Viện IT là đơn vị chuyên tổ chức các lớp đào tạo SEO tại khu vực TPHCM. Với mục đích là cung cấp kiến thức về SEO, hoàn thiện kỹ năng SEO Website và Digital Marketing từ nền tảng đến nâng cao cho học viên. Viện IT luôn đưa ra những lộ trình học rõ ràng với tài liệu học đa dạng, phong phú. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ như: Thiết kế web chuẩn SEO Onpage độc quyền, dịch vụ SEO tổng thể Overall, tư vấn và triển khai Marketing Online,…

Những ưu điểm của các khóa học SEO tại Viện IT

 • Tư duy làm SEO khác biệt, SEO Overall nâng cao
 • Ứng dụng thực chiến, vận dụng kỹ năng thực hành ngay trên dự án của mình
 • Không chỉ mang lại hiệu quả trong quá trình học, học viên còn được thừa hưởng nhiều tư duy và lượng kiến thức khổng lồ​ từ khóa học.
đào tạo seo hcm
Viện IT

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm EQVN – Đào Tạo SEO HCM Chất Lượng

Thành lập từ năm 2003, Trung Tâm EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại niềm Nam. Đào tạo hơn 2000 học viên qua nhiều khóa học của đơn vị, trở thành các nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing trong khu vực. Hoạt động với giá trị cốt lõi “Cập nhật – Kết nối – Chia sẻ”, Trung Tâm EQVN luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo của mình. Đơn vị cam kết luôn cố gắng xây dựng môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức với học viên và cộng đồng. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm với nghề là những điểm cộng lớn của trung tâm.

 Trung Tâm EQVN 
Trung Tâm EQVN

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm MOA – Trung Tâm Đào Tạo SEO HCM Nổi Tiếng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Trung Tâm MOA đã trở thành một trong nhũng địa chỉ cung cấp khóa học về SEO uy tín tại khu vực TPHCM. Hiện nay, trung tâm đã đào tạo hơn 3000 học viên, hơn 1000 sinh viên thực tập. Hoạt động với mong muốn đem đến cho các học viên các kiến thức và ứng dụng thực tế liên quan đến SEO. Luôn nỗ lực mang đến cho học viên những buổi học chất lượng, hiệu quả với những kiến thức thực tế. Sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, Trung Tâm MOA sẽ là một địa điểm đáng cân nhắc khi bạn đang muốn theo đuổi những khóa học về Digital Marketing.

Lý do nên chọn các khoa học tại Trung Tâm MOA

 • Chương trình học phù hợp với tình trạng của mỗi học viên, tiết kiệm chi phí học tập
 • Trung tâm đào tạo uy tín, giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Cập nhận kiến thức hỗ trợ lâu dài, lớp học tối đa 6 học viên
 • Học làm dự án thực tế, hiện được nền tảng cốt lòi của SEO
 • Đào tạo kiến thức chuyên nghiệp, đa dạng
 • Đồng hành cùng học viên lâu dài, chính sách hỗ trợ tốt
Trung Tâm MOA
Trung Tâm MOA

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Tigoboiz – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Uy Tín Nhất Tại Khu Vực TPHCM

Công Ty Tigoboiz là một trong những cái tên mà chúng ta không thể bỏ sót trong danh sách này. Đơn vị luôn nỗ lực thiết kế các khóa học SEO website một cách khoa học, chuyên nghiệp. Giúp các học viên dễ dàng tiếp cận, hiểu nhanh, ứng dụng dễ dàng và hiệu quả ngay trên lớp. Đơn vị còn thường xuyên mở các lớp học SEO để đáp ứng kịp thời các nhu cầu của học viên. Công Ty Tigoboiz cam kết chỉ kèm 10 học viên mỗi lớp, để có thể theo sát tiến trình học của học viên. Mức học phí ưu đãi cùng cơ sở vật chất hiện đại cũng là điểm thu hút học viên của đơn vị.

Các khóa học hiện có ở Công Ty Tigiboiz

 • Khóa học Marketing Online
 • Khóa học Google Ads
 • Khóa học Facebook Ads
 • Khóa học SEO
 • Khóa học Thiết Kế Website không lập trình
Công Ty Tigoboiz
Công Ty Tigoboiz

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm First & One – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Hiệu Qủa Tại Khu Vực TPHCM

Trung Tâm First & One chuyên đào tạo các khóa học về Online Marketing, Content Marketing, SEO và đào tạo Digital marketing doanh nghiệp, viết bài cho web tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ giảng viên có trên 15 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế giúp mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả. Từ đó giúp học viên có thể thực thành thành thạo về SEO. Trung Tâm First & One luôn được cập nhật kiến thức liên tục, hỗ trợ tận tâm lâu dài về sau cho mọi học viên.

đào tạo seo hcm
Trung Tâm First & One

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vũ Long – Đào Tạo SEO HCM Hiệu Qủa

Công Ty Vũ Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ SEO và các khóa học SEO chất lượng tại khu vực TP.HCM. Tại đây, giảng viên là những người đã nhiều năm trong chinh chiến trong lĩnh vực SEO với hàng nghìn dự án từ lớn đến nhỏ, đa dạng lĩnh vực. Do đó, học viên có thể tiếp nhận được những kiến thức một cách đa dạng và thực tế.

Ưu đãi mà học viên nhận được khi theo học tại Công Ty Vũ Long

 • Học phí rẻ
 • Học viên được đào sâu những kiến thức tối ưu nhất
 • Học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu
 • Được hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp trên chính dự án thực tế của học viên
Công Ty Vũ Long
Công Ty Vũ Long

Thông tin liên hệ:

Với danh sách tổng hợp trên đây, Toplistsaigon.com hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn địa điểm đào tạo SEO HCM phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

>>> Note ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây