Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan TPHCM Hiệu Quả

0
Rate this post

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế đang ngày càng tăng cao. Hàng hóa muốn xuất, nhập khẩu sang nước khác yêu cầu nhiều thủ tục và giấy tờ. Bạn có đang băn khoăn những thủ tục đó như thế nào? Làm thế nào để xuất, nhập khẩu hàng nhanh nhất mà không gặp trở ngại? Hãy để Toplistsaigon giới thiệu cho bạn Top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan TPHCM nhé uy tín nhất nhé.

>>> Click ngay:

1. Công Ty TNHH Liên Anh Logistics – Công Ty Hàng Đầu Về Dịch Vụ Hải Quan TPHCM

Công Ty Liên Anh Logistics là công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Dịch vụ hải quan ở đây cũng dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Liên Anh Logistics đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng với phương châm tối đa hiệu quả và tối thiểu chi phí. Liên Anh Logistics cung cấp các dịch vụ hải quan về xuất khẩu và nhập khẩu. Một số dịch vụ của công ty cụ thể như dịch vụ hoàn thuế, hậu cần, dịch vụ khai hải quan và thuê kho ngoại quan,… Với sự tư vấn chính xác và hữu ích đến từ đội ngũ nhân viên có trình độ, khách hàng sẽ có được sự hiểu biết nhất định cũng như sự hỗ trợ chu đáo.

Dịch vụ hải quan TPHCM
Liên Anh Logistics

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Có Biết Top 23 Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

>>> Note Lại Ngay Những Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM Nhanh Chóng Nhất

2. Công Ty Ata Logistics – Dịch Vụ Hải Quan TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty dịch vụ hải quan Ata Logistics là là đơn vị cung cấp các dịch vụ hải quan giá rẻ, nhanh và chuyên nghiệp. Ata Logistics sẽ là người đứng ra thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục xuất, nhập khẩu nhanh chóng và hiệu quả. Đối với mỗi loại hình kinh doanh nhập và xuất khẩu đều có một quy trình thực hiện theo quy chuẩn riêng đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài việc được tư vấn về các vấn đề như thuế hay chứng từ, Ata Logistics không ngại ngần chia sẻ cho bạn những vấn đề, kiến thức về luật pháp, thuế hay kiểm toán. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Ata Logistics sẽ hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ hải quan TPHCM
Ata Logistics

Thông tin liên hệ: 

>>> Top Những Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn Nhanh Chóng Và Giá Rẻ Nhất

>>> Tổng Hợp Top 7 Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Chuyên Nghiệp Uy Tín Bảo Mật

3. Công Ty Goldwell Logistics – Công Ty Dịch Vụ Hải Quan TPHCM Uy Tín

Là một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ hải quan, Công Ty Goldwell Logistics là nơi cung cấp toàn bộ dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc thông quan hàng hóa, dịch vụ hải quan trọn gói ở Goldwell Logistics sẽ là câu trả lời. Với hơn 15 kinh nghiệm, đây là công ty có được sự chất lượng nhất định trong các dịch vụ của mình. Goldewell Logistics sẽ giúp khách hàng về các dịch vụ thông quan từ các mặt hàng như hàng may mặc, thực phẩm, thiết bị y tế đến các loại hình xuất nhập, khẩu hay hàng hóa chuyên ngành như khai báo hóa chất,….

Dịch vụ hải quan ở Goldwell Logistics

 • Khai thuê hải quan.
 • Đại lý hải quan.
Dịch vụ hải quan TPHCM
Goldwell Logistics

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Quốc Tế Trường Phát Logistics – Dịch Vụ Hải Quan TPHCM Đáng Tin Cậy

Công Ty Quốc Tế Trường Phát Logistics hoạt động với mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của các doanh nghiệp. Đã trải qua 10 năm kinh nghiệm về xử lý chứng từ vận tải, công ty tự tin rằng 99% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ ở đây. Đặc biệt, Trường Phát Logistics là đơn vị có kinh nghiệm thông quan các sản phẩm đặc thù như xe nâng, xe núc, hóa chất,… Công ty có được lòng tin của khách hàng bởi sự uy tín nhờ vào sự hợp tác với các hãng hàng không quốc tế Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air France,…Ngoài ra còn có các hãng vận tải biển như FLC hay APL, Kline,… Những thành công mà Trường Phát Logistics đạt được đã minh chứng cho sự uy tín của công ty trong ngành vận chuyển.

Trường Phát Logistics
Trường Phát Logistics

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Sài Gòn Tiếp Vận – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan Chất Lượng Nhất

Công Ty Sài Gòn Tiếp Vận cung cấp các dịch vụ chính là khai báo hải quan tại cảng biển và sân bay khu vực TPHCM. Sài Gòn Tiếp Vận đã xây dựng rất nhiều mối quan hệ với các cơ quan, doanh nghiệp. Không chỉ được đáp ứng sự hài lòng chất lượng mà chi phí cũng là lý do Sài Gòn Tiếp Vận được tin tưởng lựa chọn. Bằng những kiến thức chuyên sâu, công ty tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Khách hàng được ưu tiên hưởng những chính sách và mức thuế ưu đãi nhất khi được tư vấn. Hãy để Sài Gòn Tiếp Vận là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch vụ hải quan TPHCM
Sài Gòn Tiếp Vận

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vận Tải An Pha Trần – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Hải Quan Nổi Tiếng Tại TPHCM

Công Ty Vận Tải An Pha Trần là đơn vị nổi tiếng ở toàn quốc, thậm chí là ở nước ngoài. Hơn 10 năm thành lập, Vận Tải An Pha Trần đã có cho mình hơn 10000 dự án thành công. Vận Tải An Pha Trần sở hữu đội ngũ nhân viên, cơ sở hạ tầng và cả những mối quan hệ trong ngành với các đối tác quen thuộc. Chỉ mất 15 – 30 phút để nhân viên báo giá một cách chi tiết khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo được dịch vụ được hoàn thành tốt nhất ngay cả khi mùa cao điểm hay những lúc xảy ra sự cố.

Dịch vụ khai hải quan An Pha Trần đảm nhận

 • Thủ tục hải quan hàng nhập khẩu.
 • Hải quan hàng xuất khẩu tại chỗ.
 • Thủ tục hải quan hàng xuất khẩu.
 • Hàng sản xuất – xuất khẩu gia công.
 • Hải quan hàng tạm nhập – tái xuất.
 • Hàng quà biếu, quà tặng, triển lãm.
Vận Tải An Pha Trần
Vận Tải An Pha Trần

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Mison Trans – Dịch Vụ Khai Hải Quan Trọn Gói TPHCM

Việc xuất nhập khẩu, thông quan ngày nay rất phức tạp trong các quy trình, thủ tục khai báo. Vì vậy, Công Ty Mison Trans ra đời nhằm giải đáp những khó khăn đối với khách hàng. Đến với Mison Trans, khách hàng được giới thiệu một quy trình rõ ràng từ đầu đến cuối. Sự chu đáo này đem đến cho khách hàng sự an tâm nhất định. Ngoài các chính sách và dịch vụ thông thường, Misons Trans cam kết một dịch vụ độc quyền nhằm đạt mức chất lượng tối đa. Khách hàng sẽ được cung cấp các chính sách bồi thường nếu như công ty không hoàn thành dịch vụ theo như đúng cam kết.

Khách hàng mục tiêu ở Mison Trans

 • Công ty xuất khẩu, nhập khẩu qua các sân bay, cảng biển của Việt Nam và Quốc tế.
 • Công ty nhập khẩu, xuất khẩu vào ra các khu công nghiệp, khu phi thuế quan.
 • Dịch vụ hải quan logistics.
Dịch vụ hải quan TPHCM
Misons Trans

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Đại Dương Xanh – Đi Đầu Về Dịch Vụ Hải Quan TPHCM 

Công Ty Đại Dương Xanh ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ hải quan với mạng lưới trải dài khắp quốc gia. Đến với Đại Dương Xanh bạn sẽ được tư vấn các loại hình hải quan phù hợp, các chính sách thuế liên quan, các thông tin quan trọng đến quá trình khai báo và thông quan. Là một đơn vị hải quan Việt Nam, Đại Dương Xanh được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu có quyền đứng tên trên tờ khai hải quan.

Các loại hình dịch vụ khai báo hải quan của Đại Dương Xanh 

 • Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh.
 • Loại hình xuất nhập khẩu gia công loại hình xuất nhập khẩu sản xuất.
 • Xuất khẩu Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.
 • Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập.
 • Loại hình quá cảnh.
 • Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.
Đại Dương Xanh
Đại Dương Xanh

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Sài Gòn Tiến Đoàn – Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Điện Tử TPHCM

Công Ty Sài Gòn Tiến Đoàn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thuê hải quan. Khi đến đây, khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ tất cả các công việc như chuẩn bị chứng từ và khai Hải quan cho lô hàng. Công ty sẽ đứng ra hỗ trợ thủ tục một cách an toàn và tiết kiệm chi phí, rủi ro nhất. Với số lượng khách hàng đối tác ngày càng tăng cao, công ty ưu tiên phương pháp sắp xếp hỗ trợ nhân sự chéo nhau đảm bảo được chính xác về tiến độ lô hàng đi kèm với mức chất lượng cao. Sài Gòn Tiến Đoàn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thậm chí là những ngày lễ.

Dịch vụ hải quan TPHCM
Sài Gòn Tiến Đoàn

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Logistics Hoàng Hà – Dịch Vụ Hải Quan TPHCM Chất Lượng

Là một doanh nghiệp lâu đời, Công Ty Logistics Hoàng Hà hoạt động thành công với lĩnh vực dịch vụ hải quan. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công cho riêng mình, Logistics Hoàng Hà ngày càng dành được sự quan tâm của khách hàng.  Logistics Hoàng Hà cung cấp các dịch vụ khai thuê hải quan, khai báo điện tử, xuất nhập khẩu ủy thác,… Bên cạnh đó, công ty còn đảm nhận làm thủ tục xin cấp chứng thư kiểm dịch thực vật, động vật, thủ tục chiếu xạ, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng hoá xuất nhập khẩu.

Logistics Hoàng Hà
Logistics Hoàng Hà

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 những địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan TPHCM uy tín nhất. Hãy tham khảo cùng Toplistsaigon có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.

>>> Lưu ngay:

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây