Lưu Ngay Top 6 Dịch Vụ Nhân Sự TPHCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

5/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay, một số doanh nghiệp phải đối mặt với bài toán khó về nguồn nhân lực. Từ đó, nhu cầu về cung ứng lao động thời vụ nhanh chóng cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Biết được điều này, toplistsaigon sẽ gợi ý cho bạn top 6 những đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất.

>>> Tham khảo ngay: 

1. Công Ty Phát Đạt – Dịch Vụ Nhân Sự TPHCM Uy Tín

Công Ty Phát Đạt là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ nhân sự TPHCM. Chuyên cung ứng kịp thời các lạo động thời vụ cho khách hàng. Thường các lao động sẽ thực hiện dịch vụ chuyển kho xường, bốc xấp hàng hóa, lao động thời vụ theo ngày,… Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với cái kỹ năng được đào tạo bài bản. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đơn vị đã có được cảm tình của khách hàng. Với cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Quy trình cung ứng lao động được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng

Quy trình hoạt động tại Công Ty Phát Đạt 

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Thực hiện báo giá trực tiếp cho khách hàng
 • Xác nhận lại công việc với khách hàng qua zalo, ký hợp đồng
 • Triển khai công việc như thỏa thuận hai bên
dịch vụ nhân sự TPHCM
Công Ty Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

>>> Những Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng Nhất

2. Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt – Dịch Vụ Cung Ứng Lao ĐộngTại TPHCM

Hoạt động từ năm, Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt chuyên cho thuê lao động, thầu khoán, gia công hàng hóa, cung ứng lao động tạm thời, và các dịch vụ khác liên quan đến lao động. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất, đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của mình. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn được trau dồi vào đào tao về chuyên môn cũng như ý thức trách nhiệm với công việc. Được tuyển chọn khắt khe, luôn tuân thủ các nguyên tắc trong an toàn lao động, về thời gian lao động,…

dịch vụ nhân sự TPHCM
Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty NIC – Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự Nổi Tiếng Tại TPHCM

Công Ty NIC tự hào cung cấp dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất vời chi phí thấp, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Dựa theo những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra, đơn vị sẽ tìm kiếm và cung ứng nhân sự phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị là cầu nối giữa các doanh nghiệp với lực lượng lao động đang cần tiếp công việc để có thể tạo thêm nguồn thu nhập trong những giai đoạn kinh tế khó khăn. Không chỉ được biết đến bởi mức chi phí thấp mà đơn vị còn được nhiều người biết đến nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm vào đạo đức trong công việc.

Công Ty NIC
Công Ty NIC

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Top 10 Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn M&A TPHCM Chuyên Nghiệp 

4. Công Ty Minh Phúc – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự Tại TPHCM

Công Ty Minh Phúc hoạt động từ năm 2002, đến nay đơn vị đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng khi tìm đến dịch vụ nhân sự TPHCM. Với cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ được biết đến bởi dịch vụ uy tín đơn vị còn được biết đến bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng hẹn,… Từ những yêu cầu của khách hàng, đơn vị nhanh chóng lựa chọn và đưa đến cho khách hàng những lao động phù hợp nhất với mô tả của khách hàng. Giải quyến nhanh chóng, kịp thời những nhu cầu về lao động cấp thiết của khách hàng.

Lý do nên chọn Công Ty Minh Phúc

 • Đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp
 • Phong cách phục vụ đúng nguyên tắc đã cam kết
 • Mức chi phí dịch vụ phải chăng
 • Lực lượng lao động đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng
dịch vụ nhân sự TPHCM
Công Ty Minh Phúc

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Netviet – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự Tại TPHCM

Công Ty Netviet hoạt động với mong muốn cung cấp đến các khách hàng nguồn nhân lực trong các thời điểm cấp thiết của đơn vị. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năm động, được đào tạo bài bản. Đơn vị tự tin sẽ làm hài lòng được những khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Quy trình trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị được diễn ra chuyên nghiệp, thuận tiện và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Với thủ tục nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được các điều khoản bắt buộc giữa các đơn vị và khách hàng.

Lý do nên chọn Công Ty Netviet

 • Kết nối nhanh chóng với nguồn lao động, đáp ứng kịp thời cho khách hàng
 • Cung ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng
 • Tiết kiệm các chi phí của khách hàng chẳng hạn như chi phí đào tạo, quản lý,…
 • Cam kết không có chi phí phát sinh
Công Ty Netviet
Công Ty Netviet

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vy Phương – Dịch Vụ Nhân Sự Uy Tín Tại TPHCM

Cái tên cuối cùng mà chúng ta sẽ nhắc đến trong danh sách này đó chính là Công Ty Vy Phương. Với mục tiêu trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho khách hàng tại khu vực TPHCM. Đơn vị luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và quy trình phục vụ của mình. Để khách hàng có thể cảm nhận được sự hài lòng khi đến với đơn vị. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và được tuyển chọn khắc khe, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó mà đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị còn được khách hàng quan tâm bới mức chi phí phải chăng.

Công Ty Vy Phương
Công Ty Vy Phương

Thông tin liên hệ:

Với top 6 địa điểm cung cấp dịch vụ nhân sự TPHCM chuyên nghiệp nhất mà toplistsaigon gợi ý cho bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây