Bứt Phá Hơn Với Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín

0
Rate this post

Nhu cầu đi du học và làm việc ở các công ty Nhật Bản ngày càng tăng, tiếng Nhật dần trở thành một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng tại nước ta. Các trung tâm, gia sư dạy tiếng Nhật cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm cho mình một gia sư uy tín và tránh bị mất tiền oan thì không phải dễ dàng. Vậy hãy cùng toplistsaigon khám phá ngay Top 10 trung tâm gia sư tiếng nhật TPHCM đáng tin cậy nhé!

>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Trí Tuệ Việt – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM

Được thành lập từ năm 2010, trung tâm Trí Tuệ Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư kèm tiếng Nhật tại nhà. Chuyên cung cấp gia sư cho mọi lứa tuổi từ học sinh đến sinh viên, người đi làm. Nắm trong tay lực lượng gia sư giàu kinh nghiệm với năng lực chuyên môn cao. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội – Nhân văn có chứng chỉ N1 và N2

Trí Tuệ Việt cung cấp các khóa học như

 • Dạy kèm tiếng Nhật sơ cấp 
 • Dạy tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc  
 • Dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp cho nhân viên công ty Nhật
 • Dạy tiếng Nhật cho du học sinh và lao động viên Nhật Bản
 • Dạy tiếng Nhật cho trẻ em, học sinh
 • Dạy tiếng Nhật cho học viên để thi chứng chỉ N3, N2, N1

Học viên có thể tự do lựa chọn các khóa học phù hợp cho bản thân với lộ trình học khoa học, hiệu quả nhất.

gia sư tiếng nhật tphcm
Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

2. Gia Sư Thành Tâm – Trung Tâm Cung Cấp Gia Sư Tiếng Nhật Uy Tín

Thành Tâm là một trong những trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật với số lượng rất lớn tại TPHCM. Đến với Thành Tâm các học viên sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thu thập thông tin và từ đó đưa ra một lộ trình học phù hợp với năng lực và mong muốn. Các học viên sẽ được học thử 1 kèm 1 trong 2 buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Tạo điều kiện cho người học có thể xem thử cách giảng dạy và môi trường học tập có phù hợp không.

Đội ngũ gia sư nhiều Thành Tâm đều kinh nghiệm sẽ giúp học viên tối ưu hóa lộ trình; đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tùy với thời điểm và chương trình học mà Thành Tâm sẽ có mức học phí khác nhau nhưng chắc chắn chi phí mà bạn bỏ ra sẽ phù hợp với giá trị kiến thức mà trung tâm mang đến.

Thành Tâm
Thành Tâm

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tâm Tài Đức – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM

Tâm Tài Đức đã xây dựng uy tín lớn trong dịch vụ cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại TPHCM. Trau chuốt trong từng khâu xây dựng chương trình, tuyển chọn; ngoài chứng chỉ tiếng nhật thì gia sư buộc phải có thêm kĩ năng sư phạm và tương tác. Do đó Tâm Tài Đức có những điểm mạnh nổi trội riêng. Không chỉ cứng nhắc trong việc học lí thuyết, chương trình của Tâm Tài Đức sẽ xen lẫn với những buổi khám phá về văn hóa Nhật Bản, giao lưu cùng các học viên. Từ đó nâng cao khả năng phản xạ và hiểu biết cho người học. Bạn sẽ được chủ động trong việc lựa chọn gia sư cho riêng mình thông qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. Mức học phí phù hợp cũng là điểm cộng mà bạn không thể bỏ lỡ.

gia sư tiếng nhật tphcm
Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ:

4. Gia Sư Tri Thức – Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Nhật Sài Gòn

Gia sư Tri Thức được ra đời với dịch vụ dạy kèm nói chung và dạy kèm tiếng Nhật nói riêng. Hiện nay Tri Thức đang kí hợp đồng với rất nhiều những thầy/cô giáo, học viên chất lượng cao đến từ các trường Đại học danh tiếng. Với số lượng học viên “khổng lồ” lên đến 88000 người theo học.

Nhận dạy kèm với đa dạng các chương trình

 • Trẻ em
 • Sơ cấp
 • Trung cấp
 • Nâng cao
 • Người đi du học, đi làm
 • Ôn thi tiếng Nhật Đại học
 • Luyện thi chứng chỉ

Gia sư tại Tri Thức sẽ luôn theo dõi, bám sát vào năng lực của từng học viên để đưa ra giáo án phù hợp nhất. Ngoài chuyên môn, các gia sư luôn biết tạo không khí thoải mái trong giờ học. Giúp học viên hứng thú và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu bài học. Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí, đừng bỏ lỡ nhé!

Tri Thức
Tri Thức

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Nhân Văn – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM

Trung tâm gia sư Nhân Văn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống 3 văn phòng tại thành phố, trung tâm dễ dàng tiếp cận, được đông đảo các học viên biết đến và tin tưởng.

Trung tâm Nhân Văn lấy giá trị con người làm giá trị cốt lõi để thiết kế và phát triển chương trình dạy học. Hướng đến mục tiêu xây dựng “môi trường thứ hai” giúp hoàn thiện toàn diện cho các học viên. Thông qua đó các chương trình đào tạo, phương pháp dạy học hiện đại. Tạo nền tảng vững chắc, xây dựng sự tư tin và phát huy tinh thần học hỏi của học viên, tối ưu hóa hiệu quả mang lại.

gia sư tiếng nhật tphcm
Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

6. Gia Sư Thành Tài – Trung Tâm Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Nhật Uy Tín

Thành Tài là trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật từ lớp 1 cho đến người ra trường đi làm uy tín nhất nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ gia sư là các sinh viên đã và đang học chuyên ngành tiếng Nhật của các trường Đại học sư phạm, Đại học Xã hội và nhân văn, Đại học ngoại ngữ, Đại học Sư phạm chuyên ngành tiếng Nhật với học lực giỏi và có chứng chỉ N3 trở lên.

Đến với Thành Tài, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà chuyên nghiệp và có trình độ; am hiểu về đất nước, con người Nhật. Từ đó mang đến cho học viên những kiến thức rộng và phong phú hơn. Học viên sẽ được hỗ trợ và theo dõi xuyên suốt trong quá trình theo học. Đảm bảo cung cấp chương trình đào tạo khoa học và mang lại hiệu quả cao.

Thành Tài
Thành Tài
Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Tiên Phong – Gia Sư Tiếng Nhật Ở TPHCM

Tiên Phong là đơn vị cung cấp gia sư tiếng Nhật chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi; đã và đang dạy tại các trường học, trung tâm luyện thi, bồi dưỡng văn hóa với nhiều năm kinh nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau. Đến với Tiên Phong sẽ được tư vấn, giải đáp cho bạn tất cả các vấn đề về học hành. Với mức học phí phù hợp với đa dạng các nhóm học viên. Được trải nghiệm học thử miễn phí, từ đó học viên có thể an tâm về chất lượng dạy. Đặc biệt hơn, tại trung tâm Tiên Phong học viên sẽ được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa, tham khảo,.. thuận tiện hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập.

gia sư tiếng nhật tphcm
Tiên Phong
Thông tin liên hệ:

8. Gia Sư Ông Mặt Trời – Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà Ở TPHCM

Ông Mặt Trời tự hào là trung tâm gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ giáo viên là các du học sinh ở Nhật Bản, đó chính là lợi thế lớn của Ông Mặt Trời so với các trung tâm khác. Từ đó có thể giúp các học viên phát triển tiếng Nhật một cách tự nhiên và sát với người bản địa nhất; tăng khả năng phản xạ, dễ dàng hơn trong việc giao tiếp thực tế.

Lộ trình học được đưa tối ưu nhất với trình độ của bạn. Mỗi học viên sẽ đạt hiệu quả cao nhất với những phương pháp học khác nhau, không ai giống ai. Đặc biệt hơn nếu bạn là người học thi chứng chỉ, giáo viên tại Ông Mặt Trời sẽ hướng dẫn đầy đủ những “mẹo” luyện sát đề. Kèm cặp để bạn thành thục kĩ năng làm bài. Đảm bảo bạn thuộc số lượng từ vựng đủ cho cấp độ đó và có thể sử dụng thành thạo từ vựng đó trong nói – viết.

gia sư tiếng nhật tphcm
Ông Mặt Trời
Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm SG Vina – Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM

Trung tâm SG Vina được ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về tiếng Nhật cho các học viên trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo trình tại SG Vina được biên soạn và giảng dạy theo chuẩn quốc tế môn tiếng Nhật. Kết hợp với giáo trình do đội ngũ giáo viên, gia sư có kiến thức và kĩ năng vững vàng của SG Vina biên soạn.

Điều đặc biệt tại SG Vina đó là học viên có thể yêu cầu và lựa chọn giáo viên dạy theo tiếng Nhật chuyên về lĩnh vực, chuyên ngành của bản thân như: kinh tế, du lịch, sư phạm,… Đây là điều mà ít trung tâm nào có được. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất.

SG Vina
SG Vina
Thông tin liên hệ:

10. Gia Sư Thăng Long – Trung Tâm Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Nhật

Là nơi quy tụ số lượng lớn giáo viên, gia sư có năng lực tiếng Nhật cao và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Gia sư Thăng Long với phương châm hoạt động “Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi”. Vì thế, trung tâm không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển hơn. Đảm bảo cung cấp gia sư phù hợp với nhu cầu người học; thông tin gia sư, giáo viên rõ ràng. Không chỉ đơn giản là giao gia sư xuống cho học viên mà Thăng Long còn thường xuyên theo dõi quá trình học tập của học viên để có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Cam kết chịu trách nhiệm trong suốt thời gian học của học viên và mang đến mức kết quả tốt nhất.

gia sư tiếng nhật tphcm
Thăng Long
Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về top 10 trung tâm cung cấp gia sư tiếng Nhật TPHCM có chất lượng hàng đầu mà toplistsaigon tổng hợp được. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã tìm được cho mình một trung tâm phù hợp và uy tín để theo học.

>> Đừng bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây