Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Ngày nay, với sự phát triển của kinh doanh thương mại, ngành logistic đang dần được nhiều người quan tâm hơn. Do đó, có nhiều bạn sinh viên từ sớm đã định hướng theo ngành học này. Tuy nhiên để lựa chọn ngôi trường chất lượng để theo học là điều thật sự phải cân nhắc rất nhiều. Sau đây, Toplistsaigon.com sẽ tổng hợp danh sách top 10 các trường đào tạo ngành logistic ở TPHCM tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem ngay:

1. Trường Đại Học Bách Khoa HCM – Top Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Uy Tín

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều thập kỷ nay, Trường Đại Học Bách Khoa HCM đã trở thành một trong nhưng ngôi trường có khả năng đào tạo nhân lực với chuyên môn tốt trong ngành logistic tại khu vực niềm Nam. Ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng cũng là một trong những ngành đang “hot” trong khoa cơ khí của trường. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề, trường đã đem lại cho sinh viên một môi trường học tập gần gũi, dễ tiếp thu. Tại đây, các ngành học rất đa dạng, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhằm phục vụ quá trình giảng dạy. Trường còn tự hào với đầu ra có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm là cao trong khu vực.

Các khoa đào tạo của Trường Đại Học Bách Khoa HCM

 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Kỹ thuật Giao thông
 • Khoa Kỹ thuật Hóa học
 • Khoa Kỹ thuật Xây dựng
 • Khoa Môi trường và Tài nguyên
 • Khoa Quản lý Công nghiệp
các trường đào tạo ngành logistic ở tphcm
Trường Đại Học Bách Khoa HCM

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II – Một Trong Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Nổi Tiếng Ở TPHCM 

Thành lập từ năm 1993, Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II là trường đại học thuộc hệ công lập của hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường hiện có đào tạo ngành logistic với chất lượng đầu ra hàng đầu của TPHCM. Trường cam kết  không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và mở rộng hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, đối tác quốc tế để tạo cho sinh viên điều kiện học tập và thực hành tốt nhất. Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ giao lưu, giúp sinh viên có thể tham gia được nhiều học động ngoại khóa hơn. Đặc biệt, với tỷ lệ 95% sinh viên ra trường có việc làm hằng năm, Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II luôn là một trong những lựa chọn cân nhắc của nhiều sinh viên.

Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II
Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP. HCM – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Chất Lượng Ở TPHCM

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM hiện là một trong những trường đại học có ngành logistic được đánh giá là chất lượng bậc nhất tại TP.HCM. Trường thuộc hệ thống công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, tự hào là một trong những trường đại học đa ngành lớn ở niềm Nam. Với đội ngũ lên đến 587 giảng viên, trong đó có: 17 Phó Giáo sư, 82 Tiến sĩ, Thạc sĩ: 369, trường cam kết có thể cho sinh viên được tiếp xúc với những giảng viên có chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm với nghề. Ngoài ra trường còn hỗ trợ đào tạo trình độ thạc sỹ và tiến sỹ cho những học viên có nhu cầu.

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM
Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín Nhất

4. Trường Đại Học Sư Phạm – Kỹ Thuật TP.HCM – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Chất Lượng Ở Khu Vực TPHCM

Cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ lỡ trong danh sách này đó chính là Trường Đại Học Sư Phạm – Kỹ Thuật TP.HCM. Với gần 60 năm thành lập, trường được đánh giá là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên khu vực TP.HCM. Với mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, trường luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng các chương trình mới và có tính thực tế hơn. Từ ban đầu trường đã xác định nhiệm vụ của mình là đào tạo và bồi dưỡng sinh viên trở thành nguồn nhân lực được phát triển một cách toàn diện, để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường công việc.

Lý do nên chọn trường Trường Đại Học Sư Phạm – Kỹ Thuật TP.HCM

 • Cơ sở học tập rộng rãi, khang trang
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy
 • Lộ trình học cụ thể, dễ theo dõi
 • Luôn tạo điều kiện liên kết giữa sinh viên và doanh nghiệp trên thị trường
các trường đào tạo ngành logistic ở tphcm
Trường Đại Học Sư Phạm – Kỹ Thuật TP.HCM

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Tốt Ở Khu Vực TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo hệ đại học, Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM đã dần trở thành một ngôi trường uy tín trong khu vực. Với triết lý giáo dục hướng đến đào tạo đa ngành, đào tạo con người toàn diện,… Trường đã tạo cho học viên một môi trường học tập hiện đại, gần gũi. Không chỉ nỗ lực trang bị các kiến thức chuyên môn mà trường còn cho phép học sinh phát triển các kỹ năng mềm. Ngoài ra trường còn nổ lựa xây dựng một cộng đồng học thuật mang tính quốc tế, nhằm đào tạo ra những nhân lực có khả năng cao trong việc hội nhập quốc tế.

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM có đào tạo các khoa

 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Công nghệ Thông tin
 • Khoa Điện tử Viễn thông
 • Khoa Công nghệ Sinh học
 • Khoa Kỹ thuật Y sinh
 • Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp
các trường đào tạo ngành logistic ở tphcm
Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Một Trong Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM

Trường Đại Học Tài Chính – Marketing sau nhiều năm hình thành và phát triển, trường có thể cam kết đem đến cho sinh viên chương trình đào tạo ngành logistic chất lượng bậc nhất khu vực TPHCM. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, tham gia các ngành nghề hoạt động liên quan đến kinh tế trong xã hội. Và với phương châm đào tạo chất lượng, hiệu quả, trường đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chương trình dạy học, cơ sở vật chất để tạo môi trường học thoải mái nhất cho học viên. Tính đến năm 2020, quy mô đào tạo của trường đã đạt mức 17.000 sinh viên, học viên.

Ưu điểm của Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

 • Chương trình đào tạo định hướng ứng dụng chiếm tỉ trọng khoảng 60 – 65%.
 • Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm với nghề
 • Luôn tạo cơ hội, khuyến khích sự sáng tạo và nuôi dưỡng sự say mê của sinh viên
Trường Đại Học Tài Chính – Marketing
Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Top 10 Ngành Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín

7. Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Nổi Tiếng Ở TPHCM

Thành lập từ năm 1976, Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH đang đào tạo với hệ thống bao gồm 14 khoa và có quy mô hơn 30.000 sinh viên và trở thành một sự lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn theo học ngành logistic. Tự hào là trường trọng điểm quốc gia, xếp thứ 01 trong số các trường đại học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đó, trường đã không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nâng tầm tri thức, đồng thời xây dựng liên kết tốt trong và ngoài nước để đem đến cho sinh viên những cơ hội việc làm về sau.

các trường đào tạo ngành logistic ở tphcm
Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Uy Tín Tại TPHCM

Hình thành và phát triển với giá trị cốt lõi là “Thống nhất – Vượt trội – Tiên phong”, Trường Đại Học Kinh Tế – Luật là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên với mong muốn theo học ngành logistic. Trường không chỉ cung cấp chương trình dạy học chất lượng mà còn đa dạng các hoạt động ngoại khóa. Từ đó có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi những kiến thức đã học và kiến thức mới. Từ đó đem đến cho xã hội nguồn nhân lực với trình độ đại học và sau đại học chất lượng cao, đáp ứng nền kinh tế hiện tại.

Lý do nên chọn Trường Đại Học Kinh Tế – Luật 

 • Lộ trình học rõ ràng, chương trình học đạt chuẩn
 • Đa dạng ngành học đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội
 • Môi trường giáo dục, khoa học – công nghệ sáng tạo
Trường Đại Học Kinh Tế – Luật
Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

Thông tin liên hệ:

9. Trường Đại Học RMIT – Một Trong Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Uy Tín Tại TPHCM

Trường Đại Học RMIT là một trong những ngôi trường có đào tạo ngành logistic với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt nhất tại Việt Nam. Với chương trình liên kết đào tạo nước ngoài, một số ngành của trường đã cho phép sinh viên tiếp cận với nguồn kiến thức đa dạng hơn. Bên cạnh đó, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, có hệ thống kiểm định chất lượng đào tạo chặt chẽ để học viên có thể an tâm theo học. Nhờ đó, trường đã tự hào khi là đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và là đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường để có thể theo học ngành logistic thì hãy cân nhắc về Trường Đại Học RMIT nhé!

các trường đào tạo ngành logistic ở tphcm
Trường Đại Học RMIT

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín Nhất

10. Trường Đại Học Hoa Sen – Trường Đào Tạo Ngành Logistic Tại TPHCM Nổi Tiếng

Cái tên cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ lỡ trong danh sách này đó chính là Trường Đại Học Hoa Sen. Sau nhiều thập kỹ hình thành và phát triển với giá trị cốt lõi “Trí – Tâm – Tầm”, trường đã nỗ lực và đạt được nhiều danh hiệu trong ngành. Môi trường học thoải mái, đạt tiên chuẩn khắt khe cùng chương trình đào tạo uy tín của trường đã góp phần tạo ra nguồn nhân sự dồi dào cho ngành logistic của Việt Nam.

Các khoa có ở Trường Đại Học Hoa Sen

 • Khoa Kinh tế và Quản trị
 • Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa Luật
 • Khoa Tài chính – Ngân hàng
Trường Đại Học Hoa Sen
Trường Đại Học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 10 các trường đào tạo ngành logistic ở TPHCM uy tín, Toplistsaigon.com gợi ý cho bạn, hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn ngôi trường phù hợp.

>>> Xem ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây