Top 10 Công Ty Cung Cấp Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, là nơi mỗi khi tan ca để về. Ngôi nhà tiện nghi, an toàn và quan trọng nhất chống thấm tốt là điều mà ai cũng quan tâm. Nhưng việc lựa chọn một công ty thi công chống thấm uy tín cũng là một vấn đề đau đầu. Sau đây ToplistSG.com sẽ tổng hợp cho bạn top 10 công ty cung cấp vật liệu chống thấm TP.HCM chuyên nghiệp, uy tín.

2. Công Ty Chống Thấm AZ Clear – Công Ty Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM

Công ty chống thấm AZ Clear là một trong những nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực vật liệu chống thấm TP.HCM và khắc phục kết cấu bị thấm. Với đội ngũ tập thể gắn kết gồm kỹ sư kết cấu, kỹ thuật viên và công nhân thi công chống thấm lành nghề. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chống thấm cho nhiều loại hình dự án xây dựng từ dân dụng cơ bản đến cấu kiện công nghiệp, và công trình đường bộ trên nhiều vùng miền cả nước.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty Chống thấm AZ Clear

Công ty chống thấm AZ Clear dần khẳng định là một trong những đơn vị có vị thế đi đầu trong ngành chống thấm, cùng giá trị cốt lõi về chất chất lượng, niềm tin, giá thành tạo niềm tin vững mạnh cho mọi gia đình, nhà thầu công trình, chủ đầu tư. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng vững chắc cho từng ngôi nhà Việt, tô điểm cho đất nước những công trình sống mãi với thời gian.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Chống Thấm Gia Định – Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM

Công Ty chống thấm Gia Định ra đời với sự gắn kết của đội ngũ chuyên gia về vật liệu chống thấm TP.HCM, kỹ sư kết cấu và hệ thống nhà sản xuất cung cấp vật liệu chống thấm hàng đầu khu vực. Với công nghệ chống thấm mới và đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì Gia Định được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chống thấm Gia Định đảm bảo tiến độ thi công luôn đúng với cam kết.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty chống thấm Gia Định

Công ty chống thấm Gia Định cùng đội ngũ chuyên viên, giám sát, kỹ thuật viên thi công lành nghề được đào tạo từ thực tế đã trải nghiệm trên nhiều dự án xây dựng, và chống thấm kết cấu khắp các vùng miền cả nước. Để có được sự thành công và niềm tin trọn vẹn từ khách hàng như hôm nay Gia Định đã từng bước học hỏi và nghiên cứu, tinh lọc và chọn lựa cho thị trường xây dựng tại Việt Nam những sản phẩm chống thấm chất lượng cao, hàng đầu với giá rất phải chăng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thuận Phát Như Ý – Địa Chỉ Vật Liệu Chống Thấm Uy Tín

Công ty Thuận Phát Như Ý chuyên nhận thi công vật liệu chống thấm TP.HCM – Chống thẩm mọi công trình theo yêu cầu khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – đặc biệt lĩnh vực thi công chống thấm dột hiệu quả. Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp chống thẩm – bảo vệ ngôi nhà an toàn trước mọi tác động từ môi trường, thời tiết bên ngoài.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty Thuận Phát Như Ý

Với nhiều năm kinh nghiệm Thuận Phát Như Ý luôn áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất. Của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công để cho công trình nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra tại công ty còn sở hữu đội ngũ thợ thi công chống thấm – thợ chuyên chống dột uy tín – tay nghề giỏi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi nhận được yêu cầu. Và quan trọng nhất là đem lại niềm tin cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Ánh Sáng – Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM Chất Lượng

Công ty CP Thi Công Chống Thấm Ánh Sáng được thành lập từ năm 2004, ban đầu độc quyền thi công các sản phẩm chống thấm hãng SHELL, được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công vật liệu chống thấm TP.HCM, lắp đặt các sản phẩm chống thấm cho những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cho đến nay, Ánh Sáng đã trở thành đơn vị thi công chống thấm hàng đầu tại Việt Nam.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty Ánh Sáng

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, cộng với trang thiết bị thi công hiện đại nhất, công ty Ánh Sáng đã từng tham gia thi công chống thấm cho nhiều công trình ở mọi lĩnh vực trên khắp cả nước, đặc biệt các công trình có độ khó cao. Và những công trình này qua thời gian sử dụng đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng xử lý chống thấm.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Chống Thấm Nhất Phát – Đơn Vị Vật Liệu Chống Thấm Đảm Bảo

Công ty chống thấm Nhất Phát được thành lập năm 2015. Nhất Phát là một công ty cung cấp vật liệu chống thấm TP.HCM có tiếng. Đúng như cái tên của công ty, Nhất Phát được rất nhiều người tin tưởng tín nhiệm hợp tác thi công. Công ty chống thấm Nhất Phát đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất cho khách hàng, tối ưu chi phí. Công ty cam kết thi công đúng với phương án đưa ra, bảo hành khi có sự cố xảy ra.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty chống thấm Nhất Phát

Công ty Nhất Phát cung cấp đầy đủ các sản phẩm chống thấm từ màng chống thấm đến các phụ gia, vô cùng đa dạng từ sản phẩm đến chất liệu. Và tất nhiên là tất cả đều đảm bảo là hàng chất lượng chính hãng, cam kết mang lại cho công trình của bạn chất lượng tốt nhất. Góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Nhất Phát là đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, trau dồi.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Chống Thấm An Vy – Công Ty Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM Hàng Đầu

Công ty chống thấm An Vy là một trong những công ty chống thấm cung cấp dịch vụ vật liệu chống thấm TP.HCM tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ gia hóa chất chống thấm đáp ứng mọi yêu cầu trong xây dựng.Vật liệu chống thấm chúng tôi sử dụng được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn có uy tín và chất lượng tốt nhất.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty chống thấm An Vy

Với đội ngũ thợ chống thấm có kiến thức và kinh nghiệm trong nghành, Công ty chúng tôi chuyên thi công chống thấm,  xoa nền cho mọi công trình từ dân dụng đến công trình lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng để đem lại hiệu quả công trình tốt nhất. Với những dịch vụ và sản phẩm đã cung cấp, công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Chống Thấm Nguyên Phát 365 – Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM Giá Rẻ

Công Ty chống thấm Nguyên Phát 365 là cái tên tiếp theo mà ToplistSG muốn nhắc đến về vật liệu chống thấm TP.HCM. Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của Nguyên Phát 365 được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong nhiều năm qua đã cho phép Nguyên Phát 365 cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty chống thấm Nguyên Phát 365

Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà công ty chống thấm Nguyên Phát 365 phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa Nguyên Phát lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Xây Dựng Nhân Thủy – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Liệu Chống Thấm

Công ty xây dựng Nhân Thủy cũng là một trong những đơn vị chuyên thi công chống thấm các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Với những gì đã đạt được, công ty Nhân Thủy luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận hiện nay trong lĩnh vực chống thấm. Bên cạnh đó, Nhân Thủy luôn không ngừng tìm kiếm cũng như áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất vào việc thi công chống thấm cho công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
Công ty xây dựng Nhân Thủy

Trong thời gian qua, công ty xây dựng Nhân Thủy luôn hoạt động theo phương châm làm việc và phục vụ của một công ty uy tín, chất lượng là hàng đầu nhưng vẫn tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chống thấm nào giá cả rẻ nhất, tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhất Phát cũng luôn nâng cấp trang thiết bị cần thiết cho công việc chống thấm để khách hàng càng thêm tin tưởng vào khả năng cũng như chất lượng của công ty.

Thông tin liên hệ:

10. One Fix – Vật Liệu Chống Thấm TP.HCM

One Fix được biết đến với tâm huyết và trách nhiệm cao, vật liệu đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Với một đội ngũ lớn, nhân viên được đào tạo theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển. Chuyên nhận sơn nhà, sơn tường trọn gói, chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chí mà khách hàng đưa ra đồng thời cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thi công. Và nhận nhiều dịch vụ khác.

Vật liệu chống thấm TP.HCM
One Fix

Bên cạnh đó, One Fix vẫn luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu, tinh lọc, chọn lựa cho thị trường xây dựng tại Việt Nam những sản phẩm chống thấm chất lượng cao, hàng đầu với giá rất phải chăng, để từ đó có thể chiếm được trọn vẹn niềm tin từ phía khách hàng, cũng như đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ công ty cung cấp vật liệu chống thấm TP.HCM ToplistSG.com đã tổng hợp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty phù hợp!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây