Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Tốt Nhất?

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay, ngành quản trị nhân lực được đông đảo các bạn trẻ cuối cấp quan tâm. Bởi đây là ngành có sức lôi cuốn lớn và mức lương hấp dẫn. Quản trị nhân lực càng khẳng định vị trí của mình khi nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Bạn đang loay hoay không biết quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM tốt nhất? Vậy hãy cùng Toplistsaigon.com xem ngay top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhân lực uy tín tại TPHCM nhé!

>> Xem ngay: 

1. Đại Học Kinh tế TP. HCM (UEH) – Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Tốt Nhất

Quản trị nhân lực nên học ở đâu tại Sài Gòn? Đại học kinh tế TPHCM (UEH) là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đây là cơ sở giáo dục sở hữu hệ thống giảng dạy chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên theo học tại UEH sẽ được truyền tải những kiến thức vững chắc liên quan đến quản trị nhân lực. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên UEH đều có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp.

Sinh viên tại đây không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị nhân lực. UEH còn giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng các phần mềm chuyên dụng trong ngành. Đây sẽ là nền tảng giúp các bạn có kĩ năng quản lý và tuyển dụng nhân sự một cách thành thạo. Ngoài ra, các kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tổ chức hoạt động nhóm,… được trau dồi mỗi ngày.

quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM
Đại Học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn Có Biết Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Logistic Ở TPHCM Tốt Nhất

2. Đại Học Mở – Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín

Đại Học Mở là một cơ sở giáo dục uy tín tại TPHCM. Đặc biệt, theo học ngành quản trị nhân lực tại đây sẽ giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội được cọ xát, tiếp xúc với các dự án thực tiễn. Đội ngũ giáo viên tại Đại Học Mở luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại đây sẽ được rèn luyện để có khả năng thích ứng nhanh trong môi trường doanh nghiệp. Không những vậy sinh viên còn có được tác phong nhanh nhẹn, cầu tiến trong quá trình làm việc. Đây chính là lựa chọn không nên bỏ qua nếu các bạn có ý định theo học ngành Quản trị nhân lực.

quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM
Đại Học Mở

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Các Trường Đại Học Có Ngành Luật Ở TPHCM Uy Tín Nhất

3. Đại Học Kinh tế – Tài chính TP.HCM – Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực Hàng Đầu Sài Gòn

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM là nơi được nhiều bạn trẻ review về chất lượng đào tạo hàng đầu. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên ngành quản trị nhân lực sẽ được truyền đạt đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Có thể kể đến như kỹ năng bao quát vấn đề, đề xuất các giải pháp hữu hiệu,… Sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành nhà quản trị có chuyên môn cao lẫn kỹ năng tốt. Bên cạnh đó, nhà trường có tạo điều kiện để sinh viên tìm ra điểm mạnh và khuyết điểm của bản thân. Từ đó kịp thời đưa ra các giải phù hợp cho bản thân.

Lí do nên chọn Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Giảng viên đầu ngành
 • Giới hạn sinh viên 35 sinh viên/lớp
 • Đa dạng dịch vụ hỗ trợ
 • Chương trình song ngữ nổi bật
 • Đảm bảo thực tập và việc làm
quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM
Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất?

4. Đại Học Lao Động – Xã Hội – Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Chất Lượng Tốt

Đại Học Lao Động – Xã Hội tự hào là nơi để các bạn tân sinh viên đặt niềm tin theo học. Sinh viên theo học ngành quản lý nhân lực tại đây sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu. Từ đó giúp sinh viên hiểu rõ những chính sách quản lý, tuyển dụng nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện khả năng xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa các mối quan hệ. Từ đó sinh viên sẽ biết cách khai thác, phân bổ vị trí nhân lực phù hợp trong doanh nghiệp.

Ngoài các kỹ năng chuyên môn, sinh viên tại Đại Học Lao Động – Xã Hội còn được trang bị các kiến thức thực tế. Có thể kể đến như kiến thức về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực KHXH và nhân văn. Nhà trường luôn đề cao tầm quan trọng của việc nâng cao khả năng tiếng anh cho sinh viên.

Đại Học Lao Động - Xã Hội
Đại Học Lao Động – Xã Hội

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Uy Tín

5. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM 

Bạn đang phân vân không biết quản trị nhân lực nên học ở trường nào? Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Tại đây sinh viên sẽ được hòa nhập trong môi trường động luôn nỗ lực hết mình vì danh tiếng của trường và sự nghiệp của bản thân. Chương trình đào tạo ngành quản trị nhân lực của Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế mang tính ứng dụng, thực hành cao.

Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành. Theo học ngành quản trị nhân lực tại Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên tham gia. Bên cạnh việc học tập kiến thức, sinh viên còn được tham gia các cuộc dã ngoại, trải nghiệm, thực tập tại các đơn vị.

quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM
Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Các Trường Đại Học Tphcm Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

6. Đại Học Hoa Sen –  Đại Học Có Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất

Đại học Hoa Sen sẽ giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kĩ năng của một nhân viên nhân sự. Từ đó sinh viên có thể tự mình phát triển chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho chính mình. Đội ngũ giảng viên tại đây có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Đặc biệt, nhà trường có phương pháp truyền đạt và giảng dạy khoa học, phù hợp với sinh viên.

Lợi ích khi theo học tại Đại Học Hoa Sen

 • Có thể mô tả công việc
 • Nắm các tiêu chuẩn thực hiện công việc
 • Đánh giá kết quả làm việc theo KPOs
 • Phát triển nguồn ứng viên
 • Tìm kiếm ứng viên
 • Đánh giá và sàng lọc ứng viên
 • Phát triển chương trình đào tạo dựa trên năng lực xử lý các tình huống,…
Đại Học Hoa Sen
Đại Học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Nổi Tiếng Nhất

7. Đại Học Tôn Đức Thắng – Các Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực

Ngành quản trị nguồn nhân lực của Đại Học Tôn Đức Thắng được xây dựng một cách khoa học. Phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực tiễn. Chương trình cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng đến cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp quản trị nguồn nhân lực tại đây đều có cơ hội làm việc cao. Sinh viên sẽ được ứng tuyển ở các vị trí tuyển dụng, đào tạo, chuyên viên phụ trách hành chính nhân sự. Ngoài ra sinh viên có thể từng bước tiếp quản doanh nghiệp gia đình, hoặc khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Bạn sẽ được học gì tại Tôn Đức Thắng

 • Hiểu biết về pháp luật và các vấn đề trong lĩnh vực nhân sự
 • Kiến thức tổng quan và chuyên sâu về nhân sự
 • Cách thức triển khai công tác về điều hành, quản lý hành chính – nhân sự
 • Kiến thức liên quan đến quản trị nguồn nhân lực
 • Kỹ năng làm việc, giao tiếp, giải quyết vấn đề, nghệ thuật lãnh đạo,…
 • Kỹ năng tuyển dụng và quản lí nhân sự
quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM
Đại Học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhân lực uy tín tại TPHCM mà Toplistsaigon.com tổng hợp giúp bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM tốt nhất? Chúc bạn sớm tìm được nơi học tập phù hợp cho mình nhé! 

>>> Xem thêm: Top 10 Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây