Không Lo Về Chất Lượng Với 15 Cửa Hàng Xe Máy Cũ Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất

0
823

Thay vì mua mới, nhiều người lựa chọn mua xe máy cũ như cách để tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Thế nhưng, việc mua xe tại những cơ sở kém uy tín tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Không chỉ “tiền mất”, một chiếc xe không đảm bảo chất lượng còn gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy nên, điều cần thiết là tìm được một địa chỉ có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Toplistsaigon.com điểm tên 15 cơ sở kinh doanh xe máy cũ Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm:

1. Cửa Hàng Xe Máy Cũ Chất Lượng Cao Phát Thành Hưng

Cửa hàng Phát Thành Hưng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn chuyên kinh doanh các loại xe máy cũ chất lượng cao. Với hơn 15 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, những gì Phát Thành Hưng có được chính là chất lượng cùng sự tin tưởng của khách hàng. Những sản phẩm được kinh doanh tại đây được cam kết chất lượng tốt, đã qua kiểm tra, sửa chữa và làm mới. Điểm mạnh của Phát Thành Hưng chính là tính đa dạng. Khách hàng có thể thể tìm thấy mọi hàng xe với mức giá phù hợp.

Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên của Phát Thành Hưng tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về xuất xứ, chủng loại, tuổi thọ cũng như giá tiền của mỗi sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng, Phát Thành Hưng còn có chính sách bảo trì – bảo hành hệ thống điện 1 tháng và 6 tháng cho các vấn đề máy móc.

Thành Hưng
Xe máy cũ Phát Thành Hưng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 237-239 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: 09320 56788
  • Website: https://phatthanhhung.com/

>>> Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ thành lập công ty Hà Nội

2. 2Banh – Trung Tâm Mua Bán Xe Máy Cũ Chất Lượng Tại TP.HCM

2Banh là trung tâm mua bán, kinh doanh xe máy cũ lớn hàng đầu tại Sài Gòn. Các loại xe máy tại đây được phân loại theo hãng, chất lượng, xuất xứ và giá tiền để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại 2Banh cung cấp đầy đủ nhằm đảm bảo độ tin cậy của khách hàng. Ngoài các loại xe máy thông thường, khách hàng đến với 2Banh còn có thể tìm thấy các loại xe phân khối lớn với chất lượng đã được qua kiểm tra, sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được nhận chính sách bảo hành hấp dẫn. Ngoài cung cấp xe máy cũ, 2Banh còn là địa chỉ kinh doanh đồ chơi xe máy.

2Banh
Xe máy cũ tại 2Banh

3. Cửa Hàng Thành Nhựt – Bán Xe Máy Cũ Chất Lượng Cao Tại TP.HCM

Thành Nhựt là một trong những cửa hàng xe máy đầu tiên tại Thủ Đức. Sau nhiều năm hoạt động, Thành Nhựt dần trở thành địa chỉ cung cấp xe máy cũ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại Thành Nhựt, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các loại xe máy cũ của mọi loại thương hiệu với mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu.

Các xe máy cũ tại đây ngoài kiểm tra chất lượng còn được sửa chữa, làm mới nhằm đưa đến khách hàng những mặt hàng tốt nhất. Ngoài kinh doanh xe máy cũ, Thành Nhựt còn cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo hành và thay thế linh kiện chính hãng.

Thành Nhựt
Xe máy cũ Thành Nhựt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Chìm Trong Thế Giới Đồ SecondHand Với Top 30 Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Sài Gòn

4. Xe39.com – Cửa Hàng Xe Máy Cũ Giá Rẻ Uy Tín Tại Sài Gòn

Xe39.com là hệ thống cửa hàng xe máy cũ với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm tại Sài Gòn. Trong suốt những năm hoạt động, Xe39.com luôn được đánh giá cao nhờ việc cung cấp các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, thông tin minh bạch và chất lượng tốt. Xe39.com cam kết cung cấp những sản phẩm chưa từng bị tai nạn trầm trọng hay hỏng hóc nặng. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng của xe máy cũ tại Xe39.com sẽ được nhận chính sách bảo hành – bảo trì dài hạn.

Ngoài cam kết về chất lượng, các dịch vụ liên quan đến giấy tờ cũng sẽ được Xe39.com giải quyết nhanh chóng, nói không với các loại xe kém chất lượng hay trái pháp luật. Khách hàng mua xe tại cửa hàng của Xe39.com sẽ được hỗ trợ với dịch vụ sửa xe trên cả nước.

Xe39.com
Xe máy cũ tại Xe39.com

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Xe Máy Cũ Sài Gòn Phát Minh

Phát Minh là chuỗi cửa hàng xe máy lớn tại Sài Gòn, chuyên cung cấp các loại xe đã qua sử dụng chất lượng cao. Đối với Phát Minh, uy tín và niềm tin của khách hàng là hai yếu tố quyết định đến sự phát triển và thành công của cửa hàng. Các loại xe máy được cung cấp tại cửa hàng cam kết có xuất xứ và giấy tờ rõ ràng, chất lượng đã qua kiểm định kỹ càng. Với mỗi xe máy, cửa hàng luôn đính kèm các nhận xét, đánh giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài chất lượng, giá cả tại Phát Minh khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Phát Minh cam kết các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Trong vòng 7 ngày, tất cả các sai sót, trục trặc sẽ được sửa chữa và thay thế. Ngoài ra, các vấn đề máy móc của xe tại đây sẽ được nhận chính sách bảo hành lên đến 6 tháng.

Phát Minh
Xe máy cũ Phát Minh

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đang có nhu cầu mua xe máy cũ để tiết kiệm chi phí? Vậy đừng ngần ngại tham khảo ngay các cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn uy tín này!

6. Xemaycugiare.com – Trung Tâm Xe Máy Cũ Giá Rẻ Uy Tín 

Xemaycugiare.com là trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm xe máy cũ chất lượng giá rẻ. Đến với Xemaycugiare.com, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các loại xe máy với đầy đủ thương hiệu, từ các dòng xe mới nhất đến các loại xe cổ. Các loại xe được cung cấp tại đây đều có xuất xứ và chất lượng đã qua kiểm tra và làm mới. Ngoài các dòng xe thông thường, Xemaycugiare.com còn cung cấp các dòng xe phân khối lớn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Xemaycugiare.com cũng được đánh giá cao. Khi đến với chuỗi cửa hàng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về xuất xứ, giá cả và hỗ trợ thực hiện giấy tờ.

Xe giá rẻ
Xe máy cũ giá rẻ

Thông tin liên hệ:

7. Chợ Xe Tốt – Trung Tâm Xe Máy Cũ Tại TP.HCM

Chợ Xe Tốt là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng xe độc lạ, đã qua sử dụng với chất lượng cao. Các loại xe máy cũ tại đây được cam kết có xuất xứ và giấy tờ rõ ràng, đã qua kiểm tra các hư hỏng, sửa chữa và làm mới. Khách hàng đến với Chợ Xe Tốt sẽ được tư vấn kỹ về các thông số kỹ thuật, chất lượng và giá cả. Mức giá của các sản phẩm tại đây khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Khi mua xe tại Chợ Xe Tốt, khách hàng sẽ được nhận các chương trình khuyến mãi và dịch vụ bảo hành – bảo trì hấp dẫn. Mọi hỏng hóc phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Chợ Xe Tốt khắc phục nhanh chóng.

Xe máy cũ Sài Gòn
Xe máy cũ tại Chợ Xe Tốt

Thông tin liên hệ:

>>> Yên tâm với các đơn vị thi công thành lập công ty tại Hà Nội uy tín này

8. Hùng Sơn – Chuyên Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ TP.HCM

Cửa hàng xe máy cũ Hùng Sơn là trung tâm chuyên kinh doanh các loại xe máy cũ giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại Sài Gòn. Các dòng xe chủ yếu có mặt tại cửa hàng Hùng Sơn gồm Honda, Yamaha, SYM, Piaggio,… Hùng Sơn cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng các mặt hàng tốt về cả chất lượng lẫn mẫu mã. Trong suốt những năm hoạt động, Hùng Sơn luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm thước đo phát triển. Các sản phẩm tại Hùng Sơn đều sẽ được kiểm tra và sửa chữa trước khi đưa đến tay khách hàng. Mọi trục trặc đều sẽ được xử lý nhanh chóng tại hệ thống cửa hàng của Hùng Sơn.

Xe máy cũ Sài Gòn
Xe máy cũ Hùng Sơn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 820 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918.888.035
  • Website: http://xemaycugovap.com/

>>> Xem thêm: Top 15 Địa Điểm Cung Cấp Nội Thất Ô Tô Sài Gòn Được Các Xế Yêu Thích Nhất

9. Cung Sport – Cửa Hàng Xe Máy Uy Tín Tại Sài Gòn

Cung Sport là trung tâm mua bán, sửa chữa và kinh doanh các loại xe máy cũ uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Được thành lập từ những năm 2000, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Cung Sport luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm cũng như mụ tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng, Cung Sport cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Khách hàng đến với Cung Sport sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng máy móc, thời gian sử dụng và giá cả của xe. Các vấn đề về thủ tục giấy tờ cũng sẽ được cửa hàng hỗ trợ nhanh chóng.

Cung Sport
Xe máy cũ Cung Sport

Thông tin liên hệ:

10. Cửa Hàng Xe Máy Cũ Sài Gòn Tấn Tài

Cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn Tấn Tài là trung tâm chuyên kinh doanh các loại xe máy, moto phân khối lớn. Các loại xe tại đây được thu mua với đầy đủ giấy tờ hợp pháp, trải qua quy trình kiểm tra, sửa chữa nghiêm ngặt nhằm đưa đến khách hàng với chất lượng tốt nhất. Các loại xe tại Tấn Tài khá đa dạng từ chủng loại, thời gian sử dụng lẫn giá cả. Khi mua xe tại Tấn Tài, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi và bảo hành hấp dẫn.

Tấn Tài
Xe máy cũ Tấn Tài

Thông tin liên hệ:

Điểm Thêm Những Địa Chỉ Kinh Doanh Xe Máy Cũ Sài Gòn Uy Tín

11. Xe Máy Cũ Sài Gòn Tuấn Cường

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 30 Cửa Hàng Tủ Bếp Sài Gòn Giá Rẻ Chất Lượng

12. Cửa Hàng Xe Máy Thái Thiện

13. Cửa Hàng Xe Máy Cũ Sài Gòn Quang Liên

14. Xe Máy Cũ Trả Góp Thái Hòa

15. Muaxemaycu.vn 

  • Điện thoại 09320 56788
  • Website: http://muaxemaycu.vn/

Top 15 cửa hàng xe máy cũ Sài Gòn chất lượng cao sẽ đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cùng Toplistsaigon.com tìm hiểu ngay!

>>> Tham khảo thêm: