Những Món Đồ Chơi Cho Bé 6 Tháng Bán Chạy Nhất Nhật Bản

0
Rate this post

Khi được 6 tháng tuổi, bé có nhiều thay đổi hơn so với giai đoạn sơ sinh trước đó. Các hành động của bé bắt đầu linh hoạt, rõ ràng hơn. Bé đã biết tự lật, ngồi vững. Lúc này các giác quan như thị giác, thính giác phát triển hơn. Bé có thể phát ra những âm thanh đơn giản để giao tiếp với mẹ. Bố mẹ cần căn cứ vào những đặc điểm đó để chọn đồ chơi cho bé 6 tháng phù hợp. Hãy cùng tham khảo danh sách 8 món đồ chơi bán chạy nhất Nhật Bản dưới đây. 

1. Đồ Chơi Gấu Con Tập Nói Cho Bé 6 Tháng

Đồ chơi có hình dạng chú gấu ngộ nghĩnh cầm cây kẹo mút. Bên trong chú gấu có bộ thu âm đặc biết có thể bắt chước những gì bé nói và phát ra lại. Âm thanh này không quá lớn, dễ chịu, gần gũi. Con sẽ có cảm giác có người trò chuyện cùng, kích thích con nói chuyện nhiều hơn. Đồng thời gấu cầm kẹo mút đưa qua lại trước mặt bé giúp kích thích thị giác, mang lại cảm giác thích thú cho bé.

Gấu tập nói đồ chơi cho bé 6 tháng
Gấu tập nói đồ chơi cho bé 6 tháng

2. Hưu Treo Nôi Ngộ Nghĩnh Cho Bé 6 tháng

Đồ chơi hưu treo nôi ngộ nghĩnh giữ cho bé bận rộn suốt cả ngày. Đồ chơi có hình chú huơu gắn liền với khăn treo nôi. Có thể treo trên nôi lúc bé ở nhà hoặc treo xe đẩy khi bé ra ngoài. Chú huơu được làm bằng vải mềm cao cấp cho bé cầm chơi, gặm đều được. Có thể dễ dàng giặt ủi sau một thời gian để đảm bảo vệ sinh cho bé. Đồng thời huơu treo nôi giúp bé đỡ quấy khóc hơn khi đẩy bé đi ra ngoài chơi, giữ cho tay mắt bé luôn bận rộn.

Huơu treo nôi cho bé 6 tháng tuổi
Huơu treo nôi cho bé 6 tháng tuổi

3. Đồ Chơi Chùm Chìa Khoá Của Bé

Bé rất hay bị thu hút bởi những thứ phát ra âm thanh vui nhộn hay nhiều màu sắc. Chùm chìa khoá của bố luôn là thứ có sức hút đặc biệt với bé sơ sinh. Nhưng bố mẹ đừng đưa cho con chơi vì có rất nhiều vi khuẩn có hại trên đó. Thay vào đó hãy mua cho con chùm chìa khoá riêng của bé. Đồ chơi có hình chùm chìa khoá thật, phát ra âm thanh vui nhộn. Cho bé cầm chơi rất tốt cho thị giác, thính giác. Bố mẹ lưu ý nên rửa sạch sẽ sau mỗi lần bé chơi để đảm bảo vệ sinh nhé.

Chùm chìa khoá của bé 6 tháng
Chùm chìa khoá của bé 6 tháng

4. Đồ Chơi Bé Mút Tay Đồ Chơi Bé 6 Tháng An Toàn

Đa số trẻ sơ sinh đều có thói quen mút tay. Đó là hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ của bé. Có thể là bé đang đói, ngứa nướu hoặc muốn xoa dịu bản thân. Đó là biểu hiện rất bình thường, bố mẹ đừng lo lắng. Hãy mua cho con món đồ chơi bé mút tay. Đồ chơi có hình dạng, kích thước giống tay bé. Được làm bằng chất dẻo an toàn, có cảm giác như ngón tay thật. Hoàn toàn vô hại, tạo cảm giác như mút tay thật.

Đồ chơi bé mút tay
Đồ chơi bé mút tay

5. Đồ Chơi Ti Giả Cho Bé 6 Tháng Tuổi

Đồ chơi được thiết kế giống đầu chú chó ngộ nghĩnh. 2 tai là 2 vòng dây có thể đeo vào tay cho đồ chơi không bị rơi khi chơi. Mũi chú chó có hình giống ti mẹ, thiết kế mềm mại an toàn khi bé ngậm. Đồng thời khi chơi, chú chó phát ra những âm thanh vui nhộn. Đồ chơi vừa mang tính giải trí, vừa giảm căng thẳng cho bé khi ra ngoài chơi. Ngoài 12 tháng đầu đời ra thì bố mẹ cũng nên chú ý thêm một cột mốc lớn trong cuộc đời bé là sinh nhật 5 tuổi. Nên việc chọn đồ chơi thông minh cho bé 5 tuổi cũng rất quan trọng nha.

Đồ chơi gặm ti cho bé
Đồ chơi gặm ti cho bé

6. Vòng Gạo Gặm Nướu Đồ Chơi Gặm Nướu Cho Bé 6 Tháng

Bố mẹ có thể thấy, giai đoạn này bé hay bỏ vào miệng cắn bất cứ thứ gì. Đây là biểu hiện bình thường, bé đang trong giai đoạn mọc răng. Lúc này bé đang mọc 2 răng cửa, nướu bé rất ngứa. Bé thường cắn gặm để đỡ ngứa hơn. Hay cho con gặm đồ gặm nướu an toàn vị gạo. Đồ chơi có xuất xứ từ Nhật Bản đảm bảo an toàn cho bé chơi. Vòng gạo được làm từ 51% gạo và chất dẻo mochi an toàn, có hương vị gạo. Cho bé giải toả cơn ngứa mà hoàn toàn vô hại.

Vòng gặm nướu cho bé
Vòng gặm nướu cho bé

7. Bình Gặm Nướu Đồ Chơi Giác Quan Cho Bé

Bình gặm nướu là món đồ chơi giúp kích thích các giác quan bé hiệu quả. Các đặc điểm nhỏ trên món đồ chơi đều mang ý đồ của nhà sản xuất. Như bề mặt chai sần sùi kích thích xúc giác khi bé cầm, nắm, sờ. Khi lắc bình phát ra âm thanh trắng vừa kích thích thính giác vừa giúp bé dễ chịu. Phần đầu chai được làm bằng chất dẻo đặc biệt cho bé gặm nướu. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giúp bé phát triển toàn diện.

Bình gặm nướu cho bé 6 tháng tuổi
Bình gặm nướu cho bé 6 tháng tuổi

8. Đồ Chơi Remote Gặm Nướu Đồ Chơi Bé 6 Tháng Vui Nhộn

Món đồ chơi có hình dáng quen thuộc, chắc chắn sẽ thu hút bé. Bố mẹ thường hay cho con cầm những đồ vật trong nhà. Điều này không tốt vì trên đó có thể mang những vi khuẩn có hại cho con. Đồ chơi remote gặm nướu có hình dạng giống điểu khiển TV. Làm bằng chất dẻo cao cấp, an toàn cho bé. Bé có thể cầm chơi, bấm các nút hoặc gặm nướu hoàn toàn vô hại.

Điều khiển TV gặm nướu cho bé
Điều khiển TV gặm nướu cho bé

9. Hộp Bận Rộn Đồ Chơi Vận Động Tinh Cho Bé 6 Tháng Tuổi

Đúng như tên gọi của món đồ chơi, sẽ giữ cho bé bận rộn suốt cả ngày. Hộp bận rộn được thiết kế có hình tròn, bên trên có các nút kéo, đẩy, vặn, bấm. Khi chơi sẽ phát ra âm thanh giúp bé phân biệt được. Món đồ chơi nhìn có vẻ đơn giản nhưng có tác dụng rất nhiều trong việc kích thích các giác quan bé. Rất tốt cho thính giác, thị giác, xúc giác đồng thời luyện cho các ngón tay vận động.

Hộp bận rộn cho bé 6 tháng tuổi
Hộp bận rộn cho bé 6 tháng tuổi

10. Cũi Chòi Chân Vận Động Cho Bé 6 Tháng

Cũi chòi chân là món đồ chơi vận động không thể thiếu cho trẻ sơ sinh. Đồ chơi được thiết kế hình chữ A được để trước mặt khi bé nằm chơi. Phía trên cũi treo những món đồ chơi bắt mắt, vui nhộn thu hút sự chú ý của bé. Bé sẽ vói tay chạm vào, hoặc đạp chân thích thú. Giúp kích thích bé vận động, các cơ chân tay chắc khoẻ hơn. Đồ chơi vừa giúp vận động vừa giải trí cho bé.

Cũi chòi chân
Cũi chòi chân đồ chơi bé 6 tháng

Trên đây là tổng hợp 10 món đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi. Được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Không chỉ an toàn cho trẻ sơ sinh mà còn mang tình giáo dục, luyện tập cao. Qua đây các ông bố bà mẹ có thêm kiến thức để chọn cho bé 6 tháng nhà mình những món đồ chơi phù hợp.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây