Lưu Ngay Top 3 Địa Chỉ Học Thêu Tay Ở TPHCM Uy Tín

0
Rate this post

Nhu cầu cao về học thêu tay truyền thống là không thể phủ nhận trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các mẹ các chị cũng thỏa sức niềm đam mê thêu thùa để tạo nên những bộ trang phục, sản phẩm cho bản thân và gia đình. Hiểu được tâm tư các mẹ các chị, đã rất nhiều trung tâm dậy thêu tay ra đời. Hãy cùng toplistsaigon khám phá top 3 địa chỉ học thêu tay ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Nhà Văn Hoá Phụ Nữ TPHCM – Địa Chỉ Học Thêu Tay Ở TPHCM Uy Tín

Cái tên toplistsaigon muốn nhắc đến đầu tiên trong những địa chỉ học thêu tay ở TPHCM uy tín đó là nhà văn hoá phụ nữ TPHCM. Các khoá học của nhà văn hoá được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo khoa học và đúng phương pháp giúp học viên phát triển được nghề nghiệp. Nội dung thì luôn cập nhật xu hướng mới nhất với đa dạng các loại thêu. Học phí trọn gói hợp lý, đã bao gồm đồ nghề. Kết hợp với giáo dục nghề nghiệp và tư duy, định hướng và đào tạo sẽ giúp học viên học được những kỹ năng mềm cần thiết của lĩnh vực.  

Các khoá học thêu tay ở TPHCM đang có tại nhà văn hoá phụ nữ TPHCM

 • Thêu tay – thêu ruy băng 1
 • Thêu tay – thêu ruy băng 2
 • Thêu tay – thêu ruy băng 3
 • Thêu tay – thêu ruy băng 4

Thông tin chi tiết:

2. Trung tâm Nguyên Handicraft – Địa Chỉ Học Thêu Tay Tại TPHCM Chất Lượng

Nguyên Handicraft là một trong những trung tâm nổi bật đào tạo thêu tay hàng đầu TPHCM. Giảng viên tốt nghiệp ĐH sư phạm kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thêu tay. Phòng học hiện đại, phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Website được thiết kế gọn gàng, tinh tế cho học viên dễ dàng lựa chọn. Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn set-up, mua trang thiết bị khi mở tiệm. Học phí ưu đãi dành cho các nhóm học từ 3 người trở lên.

địa chỉ học thêu tay chất lượng
Trung tâm Nguyên Handicraft

Các khoá học tiêu biểu tại trung tâm Nguyên Handicraft:

 • Khoá học thêu trang trí nút vải
 • Khoá học thêu tay căn bản
 • Khoá học thêu tay nâng cao
 • Khoá học thêu tambour

Thông tin chi tiết:

3. Trung Tâm Dệt May Thanh Tú – Địa Chỉ Học Thêu Tay Tại TPHCM

Trung tâm dệt may Thanh Tú được đánh giá là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có ý định theo học thêu tay tại TPHCM. Các học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hành nghề ngay với tay nghề giỏi và được cấp chứng chỉ có giá trị.

cơ sở học thêu tay giá tốt
Trung tâm dệt may Thanh Tú

Đặc biệt, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản với giáo trình được soạn thảo chi tiết, bài bản, kỹ càng và đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các thông tin về sản phẩm và khoá học đều được cập nhật chi tiết trên website.

Trung tâm dệt may Thanh Tú chuyên cung cấp

 • Máy may 1 kim, máy may 2 kim
 • Máy may vắt số, máy viền
 • Máy zigzag, máy cuốn
 • May cắt

Thông tin chi tiết:

Trong bài viết, toplistsaigon đã giới thiệu đến bạn top 3 địa chỉ học thêu tay ở TPHCM uy tín, giá tốt nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được địa chỉ học ưng ý cho mình.

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây