Điểm Danh Top 6 Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

0
Rate this post

Lớp học guitar TPHCM được nhiều bạn theo học bởi cây đàn guitar nhỏ gọn, dễ học, dễ chơi, rất thuận tiện cho việc giao lưu âm nhạc. Chính vì thế mà cây đàn guitar đã dần trở nên gần gũi và gắn bó với mọi người trên thế giới. Và khi học đàn guitar bạn cũng có chi phí thấp và việc mua đàn cũng không khó. Đa số các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên thường đam mê và lựa chọn học đàn guitar hơn là các loại nhạc cụ khác. Bởi đàn guitar có thể mang đi bất cứ đâu và dễ dàng chơi trong các hoạt động tập thể, tiệc họp mặt xã hội. Do đó, ToplistSG sẽ cung cấp cho bạn top 6 lớp học guitar TPHCM uy tín và chất lượng nhé!

>> Xem thêm:

1. Việt Thương Music – Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín

Việt Thương Music là thương hiệu giáo dục âm nhạc hàng đầu  tại Việt Nam. Với hơn 20 năm đào tạo trên 3000 học viên các cấp, trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Việt Thương Music là một nơi học tập hoàn hảo.

Việt Thương luôn mở và chương trình học được chia theo nhiều cấp độ và độ tuổi khác nhau. Hầu hết các giáo viên đều là những nghệ sĩ guitar có tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Việt Thương không chỉ chú trọng đến hiệu quả học tập tốt nhất mà còn ưu đãi học phí cho bất kỳ ai tham gia khóa học. Kèm theo đó, đây là địa chỉ học đàn guitar uy tín, chất lượng và hiệu quả.

lớp học guitar tphcm
Việt Thương Music

Thông tin liên hệ:

>>> Top 4 Địa Chỉ Lớp Dạy Học Bơi Hà Nội Chuyên Nghiệp

2. Trường Âm Nhạc Việt Thanh – Lớp Học Guitar TPHCM Chất Lượng

Đến với Trường âm nhạc Việt Thanh các bạn sẽ được tư vấn chọn loại đàn phù hợp với sở thích, mục đích và khả năng của mình để có thể học tốt hơn. Đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn trở thành nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp và tự do thể hiện phong cách của riêng mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học guitar thật tuyệt vời.

lớp học guitar tphcm
Trường âm nhạc Việt Thanh

Thông tin liên hệ:

3.  Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu – Địa Điểm Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy guitar đệm hát cho hàng trăm học viên, Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển tài năng và ước mơ. 

Sông Thu đã phát triển khoảng cách tự khám phá (từ khoảng 5 học sinh) để cho phép các học sinh khám phá gu guitar cùng nhau  theo hình thức nhóm. Chơi và hát chỉ trong hai tháng và khám phá những cảm xúc tuyệt vời với nhịp điệu và hòa âm của riêng bạn. Đồng thời, Sông Thu cung cấp cho học viên những kiến ​​thức, lý thuyết âm nhạc ứng dụng để các bạn tự tin ca hát, chia sẻ và giao lưu. 

lớp học guitar tphcm
Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu

Thông tin liên hệ:

4. Guitarine Class – Địa Điểm Lớp Học Guitar TPHCM Chất Lượng

Đến với Guitarine Class, học viên có thể linh động việc học và theo định hướng của học viên. Các bạn có thể giao lưu và khám phá các gu guitar khác nhau theo hình thức nhóm. Bên cạnh đó, phòng học còn trang bị máy lạnh và đầy đủ thiết bị phù hợp nhu cầu học guitar của học viên. Guitarine Class thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ để nâng cao khả năng chơi guitar của học viên.

lớp học guitar tphcm
Guitarine Class

Thông tin liên hệ:

5. Seami – Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín

Seami với lộ trình học cá nhân hoá là mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và định hướng của học viên. Seami công khai thông tin về kinh nghiệm, trình độ giáo viên. Học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc. Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, máy lạnh và mỗi phòng chỉ dạy 1 môn cùng lúc. Seami còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ hàng tuần và các đêm diễn Mini Showcase cho học viên.

lớp học guitar tphcm
Seami

Thông tin liên hệ:

6. Happy Art School – Địa Điểm Lớp Học Guitar TPHCM Uy Tín

Tại Happy Art School, Các khoá học Guitar được mở liên tục, chương trình học được cấu trúc theo nhiều trình độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết  là nghệ nhân Guitar nổi tiếng, tốt nghiệp nhạc viện và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầy đủ đáp ứng nhu cầu học viên quan tâm.

lớp học guitar tphcm
Happy Art School

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 lớp học guitar TPHCM không thể bỏ qua mà ToplistSG cung cấp cho bạn. Hy vọng, bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín với niềm đam mê âm nhạc tại TPHCM!

>> Xem thêm:

 

 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây