Top 7 Quán Cơm Tấm Quận Gò Vấp Sài Gòn Ngon Nhất 2019

0
Rate this post

Cơm tấm từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc không thể thiếu đối với người dân Sài Gòn. Mỗi quán cơm với công thức chế biến khác nhau nhưng vẫn không thể thiếu đi hương vị tấm đậm đà, khó quên. Sau đây là top 7 quán cơm tấm quận Gò Vấp Sài Gòn ngon nhất 2019.

>>> Xem thêm:

1. Cơm Tấm Cây Xoài – Cơm Tấm Sài Gòn Ngon

Cơm tấm Cây Xoài là quán ăn bình dân được yêu thích giữa lòng Sài Gòn. Quán nằm ở quận Gò Vấp, giá chỉ từ 10.000đ đến 30.000đ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Thực đơn đa dạng phong phú. Không gian thoáng đãng và đẹp, thiết kế lạ mắt. Quan trọng nhất vẫn là cơm tấm. Cơm đúng vị tấm không pha. Sườn ở đây khỏi phải chê. Chỉ cách 200m bạn đã ngửi thấy được mùi thơm của thịt sườn và các món ăn khác. Vì thế nếu bạn muốn tìm một quán cơm vừa ngon vừa rẻ thì hãy đến đây.

Quán Cơm Tấm Quận Gò Vấp Sài Gòn
Cơm tấm Cây Xoài
Thông tin liên hệ: 

2. Cơm Tấm Hạnh – Cơm Tấm Sài Gòn Ăn Ở Đâu Ngon

Cơm tấm Hạnh cũng là một trong những quán cơm bình dân được nhiều người dân Sài Gòn lựa chọn. Phần cơm đầy ấp nóng hổi. Thức ăn được chế biến thơm ngon, đẹp mắt, và nêm nếm rất vừa miệng. Trình bày màu sắc hài hòa. Dĩa cơm đầy với màu vàng của miếng thịt, một chút trắng xanh của dưa leo và màu đỏ của vài miếng ớt sắc. Khi nhìn dĩa cơm đã khiến bạn thèm ăn. Cơm tấm Hạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những bạn có sức ăn nhiều. Không gian rộng rãi, sạch sẽ.

Quán Cơm Tấm Quận Gò Vấp Sài Gòn
Cơm tấm Hạnh
Thông tin liên hệ: 

3. Cơm Tấm Bụi Sài Gòn – Ăn Cơm Tấm Sài Gòn

Cơm tấm Bụi Sài Gòn là một trong những quán ăn nổi tiếng có hệ thống. Quán thoáng mát, bày trí gọn gàng sạch sẽ. Món ăn được chế biến hương vị đậm đà. Giá chỉ từ 25.000đ bạn đã có được dĩa cơm thơm ngon với miếng sườn to được cắt lát, vài miếng bì, chả ăn kèm. Cơm tấm Bụi Sài Gòn được rất người dân ở đây ưu chuộng. Ở Sài Gòn bạn sẽ dễ dàng tìm được một quán cơm tấm Bụi Sài Gòn.

Quán Cơm Tấm Quận Gò Vấp Sài Gòn
Cơm tấm Bụi Sài Gòn
Thông tin liên hệ: 

4. Cơm Tấm Cây Khế 3 – Ăn Cơm Tấm Sài Gòn Ở Đâu Ngon

Cơm tấm Cây Khế 3, đây là quán cơm khá bình dân. Chỉ với 20.000đ bạn đã có ngay phần cơm hấp dẫn. Cơm không quá khô, cũng không quá mềm, ăn vừa miệng. Sườn ướp kĩ, đậm đà. Sườn không cắt nhỏ, để nguyên miếng to che lấp cả hộp cơm. Không gian sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, bạn sẽ không chờ đợi lâu. Ngon như thế bảo sao quán không đông khách chứ. Nếu bạn là fan của cơm tấm nên một lần ghé cơm tấm Cây Khế 3.

Quán Cơm Tấm Quận Gò Vấp Sài Gòn
Cơm tấm Cây Khế 3
Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 11 Nhà Hàng Ấn Độ Ở Sài Gòn Có Hương Vị Ấn Tượng

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 7 quán cơm tấm quận Gò Vấp Sài Gòn ngon nhất 2019, bạn đã thử hết chưa. Nếu chưa thì hãy cùng toplistsaigon.com khám phá.

>>> Khám Phá Thêm Ẩm Thực 3 Miền:

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây