TOP 6 Phần Mềm ERP Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

0

MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm gia tăng hiệu quả công việc, nhanh chóng hoàn thành mục tiêu công ty? Bạn nhận ra phương pháp lập bảng kế hoạch và báo cáo hằng ngày đang chiếm dụng không ít thời gian của nhân sự? Bạn bối rối không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình? Đừng lo lắng! Hôm nay TOPLIST Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn 6 phần mềm quản lý công việc được review tốt nhất hiện nay!

1. Phần Mềm Quản Lý Công Việc FASTDO

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/
phần mềm quản trị doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp FASTDO

FASTDO – đơn vị chuyên tư vấn và phát triển phần mềm quản trị dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm quản trị Doanh nghiệp của FASTDO được nhận định là ưu việt so với các phần mềm khác bởi nhiều yếu tố. Điển hình là giải pháp chuyên sâu, linh hoạt theo từng loại doanh nghiệp, tính phân tích và dự báo, cùng một hệ sinh thái các tính năng vượt trội.

Có thể nói, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý công việc. Một điểm khác biệt lớn của FASTDO là tập trung cung cấp giải pháp tăng năng suất toàn công ty thông qua việc nâng cao trải nghiệm nhân sự.

Cụ thể, FASTDO phần mềm quản trị chuyên biệt bao gồm:

 • F-HRMs: Giúp quản trị hồ sơ nhân sự, công lương, lộ trình thăng tiến nhân sự,…
 • F-OKRs: Giúp quản trị mục tiêu nhất quán trong toàn bộ doanh nghiệp. Tính năng này rất phù hợp với các doanh nghiệp đang theo phương pháp quản trị OKRs.
 • F-TODOLIST: Hỗ trợ nhân sự tạo, quản lý, thống kê và báo cáo công việc hằng ngày.
 • F-Training: Thiết lập nội dung đào tạo nội bộ, kiểm tra và cấp chứng nhận cho nhân sự.
 • F-News: Truyền thông nội bộ vượt trội qua các điểm tin, pop-up,…
 • F-Kaizen: Ghi nhận các phiếu đóng góp cải thiện liên tục của toàn bộ nhân sự.

2. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trello

 • Website: https://trello.com/
 • Giá: Có phiên bản miễn phí, phiên bản trả phí từ $9.99/người/tháng.

Trello là phần mềm quản lý công việc quen thuộc đối với dân văn phòng tại Việt Nam. Trello được thiết kế theo mô hình dạng bảng (Kanban). Phần mềm này sử dụng các cột và phương thức kéo thả để tự tạo một bảng phân công và quản lý tiến trình cực hiệu quả. 3 thành tố điển hình được sử dụng trong Trello là Todo, Doing và Done. Quy trình lên kế hoạch đơn giản, các thành viên dễ dàng nhận biết đâu là đầu việc mình chịu trách nhiệm. Đồng thời, Trello cung cấp tính năng tải file, tag tên người liên quan đến đầu việc trong comment tương tự như tính năng message của Facebook và Zalo.

phần mềm quản lý công việc
Giao diện phần mềm quản lý công việc Trello

Trello có phiên bản web và Mobile app trên Androi và IOS, tiện dụng để nắm bắt công việc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, Trello không phải là phần mềm quá chuyên nghiệp bởi thiếu nhiều tính năng nghiệp vụ cơ bản. Trello sẽ phù hợp đối với các doanh nghiệp thường làm việc theo Team 3 – 10 người hơn là nhóm lớn. Để chuyển sang trạng thái done, hiện nay người dùng vẫn sử dụng phương pháp kéo thả thủ công thay vì tự động hoá.

3. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Wrike

 • Website: https://www.wrike.com/
 • Chi phí: Có bản miễn phí, bản Professional $9.80/ người dùng/ tháng và Business $24.80/ người dùng/ tháng.

Cái tên cuối cùng cũng là cái tên khá quen mặt – phần mềm quản lý công việc Wrike. Wrike đã và đang là tối tác của hơn 20.000 đơn vị doanh nghiệp trên toàn thế giới. Một số cái tên nổi bật như Hootsuite, L’Oreal, Western Union và Fitbit,… Cũng như các phần mềm đã giới thiệu phía trên, Wrike cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản để quản lý công việc và dự án của đội nhóm. Đồng thời, cung cấp thông tin quản lý công việc qua bảng Kanban, biểu đồ Gantt.

phần mềm quản lý công việc
Giao diện công cụ quản lý công việc Wrike

Ưu điểm của phần mềm này chính là có thể quản lý nhiều dự án, nhiều nhóm cùng lúc. Wrike có khả năng kết hợp với nhiều phần mềm quản trị khác. Đặc biệt, đây là bộ công cụ hỗ trợ cực tốt cho work from home. Tuy nhiên, Wrike được đánh giá là việc chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt. Hiện phần mềm này chưa có phiên bản tiếng Việt.

4. Phần Mềm Quản Lý Công Việc Basewework

 • Website: https://base.vn/wework
 • Chi phí: Liên hệ với đơn vị cung cấp để được báo giá trực tiếp

Basewework là bộ giải pháp quản lý công việc hàng đầu tại Base.vn. Basewework sở hữu bộ tính năng đầy đủ: cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo… Wework có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm. Nhờ đó giao diện, thao tác sử dụng của Basewework ngày một được tối ưu, trở nên trực quan, đơn giản, dễ dùng. Đồng thời, có thể nói, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một phần mềm có tính tuỳ chỉnh cao. Basewework chính là phần mềm đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của bạn.

phần mềm quản lý công việc
Giao diện công cụ quản lý công việc Basewework

Phần mềm này tích hợp nhiều tuỳ chọn hiển thị khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Bao gồm dạng danh sách (List), bảng tiến độ (Gantt) và bảng kéo thả (Kanban). Đồng thời, tính năng nhân bản dự án mẫu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho nhân sự. Wework có nhiều loại hình báo cáo: theo dự án, theo phòng ban hoặc theo workload của từng nhân sự. Tuy nhiên, mặc dù được cải tiến liên tục, đến nay các tính năng vẫn nằm ở mức rất cơ bản. Nói chính xác là đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của người quản lý công việc. Đồng thời chưa thực sự hỗ trợ tốt trong cân đối thời gian xử lý công việc cho nhân sự.

5. Công Cụ Quản Lý Công Việc Fastwork 

 • Website: https://fastwork.vn/
 • Chi phí: 85.000 đồng/ User cho gói tiêu chuẩn

Fastwork Workplace là phần mềm quản lý công việc đáng được cân nhắc tại các doanh nghiệp Việt. Có thể nói, phần mềm này phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp và quy mô doanh nghiệp. Các tính năng của Fastwork Workplace bao gồm: Lập kế hoạch, giao việc và điều phối công việc, quản lý công việc, báo cáo –  đo lường hiệu quả và tương tác trao đổi,… Nhờ đó, nhà quản lý có thể nắm bắt, cập nhật liên tục về tình hình tiến độ công việc của cá nhân từng nhân sự cũng như của đội nhóm.

Giao diện công cụ quản trị công việc Fastwork

Fastwork có giao diện đẹp mắt với màu xanh quen thuộc, thao tác đơn giản, dễ dùng. Như Basewework, Fastwork cung cấp tuỳ chọn giữa nhiều hình thức dạng danh sách, Kanban, Gantt chart. Tuy nhiên, do còn khá mới nên trải nghiệm khách hàng chưa được mượt. Mức giá cho thuê của Fastwork là khá cao so với các phần mềm công việc cùng chức năng.

6. Công Cụ Quản Lý Công Việc Asana

 • Website: https://asana.com/
 • Chi phí: Miễn phí cho nhóm dưới 15 người, bản nâng cấp có giá 9.99$/ người dùng/ tháng

Asana là phần mềm quản lý công việc nước ngoài tương tự như Trello. Asana cũng hỗ trợ sắp xếp mức độ ưu tiên và thời gian hoàn thành công việc theo tầm quan trọng giống FTTM. Điểm đặc biệt của Asana chính là tính chuyên môn hoá mà các phần mềm khác không có được. Các giải pháp quản lý công việc được thiết kế theo từng bộ phận như Marketing, Sales, vận hành,…Hiện Asana có cả giao diện web và mobile app cực kỳ tiện lợi.

Giao diện công cụ quản lý công việc Asana

Một số ưu điểm khác của Asana như giao diện khoa học, báo cáo trực quan, phân chia công việc theo thứ tự lớn nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù cung cấp bản dùng thử miễn phí. Để được sử dụng trọn vẹn các tính năng của Asana, các doanh nghiệp đông nhân sự sẽ phải chịu một mức phí khá cao so với các phần mềm khác cùng chức năng của Việt Nam. Hiện Asana chỉ có phiên bản tiếng Anh.

Trên đây là báo giá chi tiết về Top 6 phần mềm quản lý công việc phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho lựa chọn của doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp tìm được công cụ phù hợp!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây