Khám Phá Top 10 Các Công Ty Marketing Ở TPHCM Uy Tín

0
Rate this post

Để thiết kế một chiến lược marketing thông minh thì doanh nghiệp cần phải tìm cho mình những cộng sự tài năng để thực hiện chiến lược truyền thông, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Do đó, hãy để toplistsaigon.com tổng hợp cho bạn top 10 các công ty marketing ở TPHCM nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng nhé.

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Golden AdGroup – Các Công Ty Marketing Sáng Tạo Ở TPHCM 

Công Ty Golden AdGroup là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Marketing ở nhiều kênh khác nhau cho doanh nghiệp. Golden AdGroup xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng người ảnh hưởng. Từ đó, truyền tải cảm hứng đến họ từ sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu, rồi thúc đẩy họ cùng với thương hiệu mang lại những giá trị có ích cho cộng đồng. Với các phương pháp và công nghệ “lắng nghe” mạng xã hội mới nhất, Golden AdGroup là công ty dẫn đầu trong giới marketing mảng người ảnh hưởng tại Việt Nam.

các công ty marketing ở TPHCM
Golden AdGroup

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ SEO Website Uy Tín Nhất Việt Nam

2. Công Ty DNA DIGITAL – Một Trong Các Công Ty Marketing Uy Tín Ở TPHCM

Công Ty DNA DIGITAL là một nhóm bao gồm các nhà tư tưởng chiến lược, chuyên gia kỹ thuật số, nhà thiết kế và nhà sản xuất sáng tạo đang nỗ lực truyền thông hiệu quả với nhận thức về thị hiếu văn hóa. Tại DNA DIGITAL, mỗi nhân viên luôn tin tưởng vào tính nhân văn và sự hợp tác sẽ mang lại thành công lớn trong từng chiến lược tiếp thị. Công ty xây dựng trải nghiệm liền mạch đa nền tảng cả trên mạng và ngoại tuyến nhằm tạo ra sự phản ánh cuối cùng về thương hiệu của khách hàng.

các công ty marketing ở TPHCM
DNA Digital

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Được Ưa Chuộng Nhất

3. Công Ty Dentsu – Các Công Ty Marketing Ở TPHCM

Công Ty Dentsu Việt Nam là công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Khách hàng của Dentsu bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác. Dentsu luôn xem khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi.

3 điều làm nên sự khác biệt của Dentsu

 • Khả năng tạo cơ hội.
 • Trung tâm của kiến thức.
 • Cung cấp dịch vụ truyền thông hoàn toàn bằng điện tử.
các công ty marketing ở TPHCM
Dentsu

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Note Ngay Top 10 Công Ty Thiết Kế Logo Tại TPHCM

4. Công Ty Haravan – Các Công Ty Marketing Tốt Nhất Ở TPHCM

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, Công Ty Haravan là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá. Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing.

Thành quả hiện tại của Haravan 

 • Hơn 50.000 người kinh doanh và 300 thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam tin dùng làm nền tảng để tăng trưởng kinh doanh trong thời đại số.
 • Các giải pháp của Haravan cũng đã được triển khai tại các thị trường Thái Lan và Philippine.
 • Là đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing.
các công ty marketing ở TPHCM
Haravan

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Chuyên Nghiệp Nhất

5. Công Ty VietProtocol – Các Công Ty Marketing Chất Lượng Ở TPHCM

Công Ty VietProtocol hay còn được gọi là MediaZ tự hào là một trong những Agency có doanh thu lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hoạt động và không ngừng phát triển, MediaZ giờ đây được biết đến là một trong những Agency hàng đầu về IMC (Integrated Communication – Truyền thông tích hợp) tại Việt Nam. Là đối tác cao cấp của Zalo Ads, Google, và nhiều đơn vị truyền thông toàn cầu khác. Đội ngũ chuyên viên của MediaZ luôn cố gắng để mang lại những giá trị lớn nhất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

các công ty marketing ở TPHCM
MediaZ

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Công Ty Thiết Kế Brochure Xịn Nhất

6. Công Ty Daiko Việt Nam – Các Công Ty Marketing Tận Tâm Ở TPHCM

Khi môi trường thị trường trải qua những thay đổi lớn trong thế kỷ 21, các phương pháp giao tiếp ngày càng trở nên quan trọng. Niềm tin cốt lõi của Công Ty Daiko Việt Nam là “Ý tưởng” là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Sứ mệnh của Daiko Việt Nam là tạo ra các thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Các dịch vụ tại Daiko Việt Nam

 • In quảng cáo.
 • Thiết kế 3D.
 • PR.
 • Kĩ thuật số.
 • Thiết kế đồ họa.
Daiko Việt Nam
Daiko Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Công Ty Dịch Vụ Seo Hồ Chí Minh Chất Lượng Nhất

7. Công Ty April Digital – Các Công Ty Marketing Ở TPHCM

Công ty April Digital là một công ty marketing sáng tạo được nhiều doanh nghiệp tại TPHCM tin tưởng lựa chọn. Công ty chủ yếu tập trung vào việc tạo ra các giải pháp marketing thông minh và thuyết phục. Hiểu rõ các yếu tố thị trường quảng cáo, nắm chắc đặc tính nổi bật sản phẩm là những yếu tố giúp April Digital thành công khi triển khai các dịch vụ cho khách hàng.

Điểm đặc biệt tại April Digital

 • Tư vấn trăm phần trăm về thương hiệu nhãn hàng.
 • Chiến lược quảng cáo sáng tạo, độc đáo và đam mê.
 • Mười nghìn sắc thái biến hình trong các dịch vụ.
April Digital
April Digital

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty XPR Brand CommunicationsCác Công Ty Marketing Nổi Bật Ở TPHCM

Công Ty XPR Brand Communications cũng là một trong các công ty marketing ở TPHCM nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Không chỉ giúp thương hiệu của bạn nổi bật mà còn thúc đẩy sự phát triển của nó trên thị trường & doanh số. Bên cạnh đó, XPR Brand Communications cập nhật với những xu hướng tiếp cận mục tiêu hiệu quả, cùng chỉ tiêu rõ ràng giúp bạn đánh giá được kết quả chương trình mục tiêu. Làm việc cùng đam mê và trách nhiệm, các thành viên XPR luôn coi mỗi dự án như một lời thách thức và sẵn sàng bức phá giới hạn để mang đến thành quả tốt nhất.

XPR Brand Communications
XPR Brand Communications

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Marketing Digipublic – Các Công Ty Marketing Chuyên Nghiệp Ở TPHCM

Công Ty Marketing DigiPublic tự hào là Agency đầu tiên tại Việt Nam tiên phong cho dịch vụ “Digital Marketing tổng thể”. Với 6 năm hoạt động trên thị trường tiếp thị, phục vụ hơn 400 khách hàng doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Với kim chỉ nam là “Agency Digital Marketing Tổng Thể” chuyên nghiệp và uy tín, tùy vào mỗi doanh nghiệp, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu marketing khác nhau. DigiPublic sẽ tư vấn và triển khai kết hợp những công cụ digital marketing phù hợp giữa hàng trăm công cụ đến cho khách hàng.

Digipublic
Digipublic

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Mách Bạn Top 10 Địa Điểm Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TPHCM.

10. Công Ty NovaOn Ads – Công Ty Marketing Số Một Ở TPHCM

Công Ty NovaOn Ads là agency phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing. Được chia thành các nhánh là NovaAds, NovaNet, Nova Regional, FastAds và Nova Alibaba. Điểm mạnh của NovaOn Ads nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn và năng lực nghiên cứu, phân tích thị trường. Hiện nay, công ty đã và đang thực hiện các dự án Marketing cho nhiều khách hàng lớn như Sun Group, Kinh Đô, FLC, Mitsubishi Motors,… NovaOn Ads hiện đã có văn phòng tại các nước: Indonesia và Singapore. Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Công Ty NovaOn Ads
Công Ty NovaOn Ads

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 các công ty marketing ở TPHCM được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của Toplistsaigon.com, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho mình.

>>> Tham khảo thêm

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây