Lưu Ngay Top 10 Công Ty Dịch Thuật TPHCM Chất Lượng

0

MỤC LỤC

Rate this post

Dịch thuật được hiểu đơn giản là chuyển đổi ngôn ngữ từ một văn bản nguồn sang một văn bản mới bằng một ngôn ngữ khác, nhưng cần đảm bảo tương đồng về ý nghĩa và nội dung chuẩn xác với văn bản gốc. Vì vậy bạn cần tìm đến những đơn vị dịch thuật uy tín. Hãy để Toplistsaigon giới thiệu cho bạn Top 10 Dịch Thuật TPHCM nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 

1. Dịch thuật Panda – Dịch thuật TPHCM uy tín

Dịch thuật Panda là một công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội, Tp HCM và toàn quốc. Sản phẩm Dịch Thuật TPHCM giá rẻ đến tay khách hàng không chỉ được cam kết về chất lượng dịch vụ mà bằng cả tâm huyết của Dịch giả. Họ hiểu rằng, chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu. Nên bạn hãy yên tâm khi đến đây để tìm chọn dịch thuật TPHCM nhé.

Dịch thuật Panda
Dịch thuật Panda

Lí do bạn nên chọn Dịch thuật Panda

 • 100% nhân sự có bằng cử nhân. 8% là tiến sỹ, 23% thạc sỹ cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng.
 • Cộng tác với dịch thuật Panda còn có đội ngũ dịch giả bản địa, với đa dạng ngôn ngữ. Và đảm nhận dịch tốt việc dịch thuật chuyên ngành khác nhau.
 • Panda áp dụng hệ thống quản lý chất lượng P-TMS (Translation Management). P-ITS (Issue Tracking System), P-LQA (Language Quality Assurance). Panda là công ty dịch thuật chuyên nghiệp duy nhất cam kết “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%”.
 • Các phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp như Trados, Wordfast. MemoQ không chỉ khiến bản dịch đạt chuẩn mà còn đem đến những giá trị không nhỏ cho khách hàng giảm tới 30% đơn giá và thời gian dịch tài liệu so với các đơn vị dịch thuật khác.
 • Tự hào là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Viettel, VOV, Petrolimex, Panasonic, Samsung, Sony, Toshiba, Hòa Phát, Coteccon, Vin Group, Hà Đô Group, Herbalife, HSBC, LG, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Yamaha, Tổng công ty Phú Thành, Power Việt Nam, Vinawaco, DoLife…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội Uy Tín Nhất

2. Dịch thuật HANU – Dịch thuật TPHCM chất lượng

Công ty Dịch thuật HANU có Văn phòng dịch thuật trải khắp các tỉnh thành trên cả nước như Văn phòng Dịch Thuật TPHCM(Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa (Đồng Nai), Đắk Lắk… Được xây dựng và phát triển bởi các thành viên là sinh viên của trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (ĐHQG Hà Nội). Tuy các thành viên còn khá trẻ, nhưng có một vốn kinh nghiệm khá đa dạng và trình độ ngoại ngữ chuyên sâu của nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Dịch thuật HANU
Dịch thuật HANU

Vì sao bạn nên đến HANU để sử dụng các dịch vụ dịch thuật ở TPHCM

 • Đội ngũ hùng hậu, chuyên nghiệp qua tuyển chọn và đào tạo khắt khe.
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn được khẳng định qua nhiều năm cung cấp dịch vụ bởi khách hàng trong và ngoài nước Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10%
 • Đảm bảo thời gian và tiến độ công việc, hoàn thành bản dịch với thời gian nhanh nhất
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường dịch thuật
 • Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của khách hàng.
 • Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi

Thông tin liên hệ:

>>> Top Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội Uy Tín Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm

3. Công ty Saigontranslation – Dịch thuật TPHCM chuyên nghiệp

Dịch thuật Sài Gòn là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án biên/phiên dịch các ngôn ngữ Châu Á quy mô lớn và một hệ thống tiêu chuẩn hóa để quản lý thành công các hợp đồng này. Hiện tại, Dịch thuật Sài Gòn là nhà cung cấp dịch vụ Dịch Thuật TPHCM, phiên dịch, phiên âm, lồng tiếng, phụ đề và lồng tiếng cho các ngôn ngữ Châu Á cùng với các giải pháp nhân sự và hỗ trợ kinh doanh toàn cầu, với hàng trăm nhân sự cũng như 10.000 dịch giả tự do có trình độ tại nhiều quốc gia trên toàn Châu Á , Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Vậy bạn chần chừ gì khi không đến đây sử dụng cách dịch vụ dịch thuật tại TPHCM.

Công ty Saigontranslation
Công ty Saigontranslation

Thông tin liên hệ:

>>> Note Nhanh Top 10 Địa Điểm Dịch Thuật Hải Dương Tốt Nhất

4. Dịch thuật Sài Gòn – Dịch thuật TPHCM tốt

Công ty dịch thuật Sài Gòn là đơn vị phiên dịch và dịch thuật chuyên nghiệp tại TPHCM. Họ chuyên cung cấp các giải pháp phiên dịch, Dịch Thuật TPHCM (bao gồm dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành) trên 30 loại ngôn ngữ thông dụng, hợp pháp hóa lãnh sự và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Dịch Thuật TPHCM
Dịch thuật Sài Gòn

Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, con số gần 5000 doanh nghiệp tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ dịch thuật của họ có phản hồi tốt và tiếp tục sử dụng dịch vụ là một thành quả tương xứng với sự phấn đấu của toàn thể đội ngũ điều hành cũng như nhân viện phục vụ của Công ty phiên dịch Sài Gòn sau hơn một thập kỷ năm hoạt động (từ 2009). Công ty dịch thuật Sài Gòn cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Công Ty Hàng Đầu Thực Hiện Dịch Thuật Công Chứng Đà Nẵng

5. Dịch thuật & Phiên dịch Phương Đông – Địa chỉ Dịch thuật TPHCM 

Trung tâm Dịch thuật Phương Đông cung cấp các dịch vụ Dịch Thuật TPHCM, phiên dịch, công chứng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Xuất phát là công ty chuyên đào tạo tiếng Nhật và tiếng Hàn. Họ mở rộng sang lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch. Với kinh nghiệm trên 6 năm, họ hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật tại TPHCM và phiên dịch tốt nhất cho khách hàng. Tuy địa chỉ công ty ở Hà Nội nhưng họ cung cấp dịch vụ dịch thuật trên cả nước nên bạn hãy nhấc máy gọi điện để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Dịch thuật & Phiên dịch Phương Đông
Dịch thuật & Phiên dịch Phương Đông

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay top các địa chỉ thám tử Biên Hòa tốt nhất

6. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á – Dịch thuật TPHCM hàng đầu

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Ngôn ngữ Quốc tế Onstop Languages P.L.C UK, có trụ sở tại Anh do bà Amina Zadeh làm giám đốc với các dịch vụ biên phiên dịch đa quốc gia cho các cá nhân, công ty, tòa án, VKS, và Bộ Nội vụ. Công ty được thành lập ngày 20//8/1992.

Công ty dịch thuật và phiên dịch
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dich thuật và chuyển đổi ngôn ngữ, để đáp ứng nhu cầu tại thị trường Châu Á, công ty đã quyết định mở thêm chi nhánh ở Việt Nam từ 2005 để tư vấn và chất lượng hàng đầu cho các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa Quốc gia và các dự án hỗ trợ phát triển cho chính phủ Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, triển khai, hỗ trợ dịch thuật, phiên dịch các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng,… với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm dịch thuật TPHCM.

Thông tin liên hệ:

>>>Click ngay: Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc uy tín, chất lượng – I Study English

7. Công ty TNHH Dịch thuật Phú Ngọc – Địa chỉ Dịch thuật TPHCM uy tín

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là công ty Uy Tín nhất trong lĩnh vực Dịch Thuật tại Sài Gòn. Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế trên từng lĩnh vực. PNVT sinh ra nhằm góp phần làm cầu nói ngôn ngữ trong kinh doanh Quốc Tế, phát huy tối đa trong việc truyền tải ngôn ngữ một cách “tường minh”. Từng bước từng bước gắn kết doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Thế Giới. Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, PNVT đã được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI (SG). Indochina-Group, BAT (Hà Nội, Sài Gòn), Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal. Zuellig Pharma, Abbott…

Dịch Thuật TPHCM
Công ty TNHH Dịch thuật Phú Ngọc

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Công Ty Dịch Thuật Bình Dương Uy Tín Nhất

8. Dịch thuật HACO – Địa chỉ Dịch thuật TPHCM chất lượng

HACO là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Dịch Thuật TPHCM, đào tạo và du lịch từ nhiều năm nay. Với tiêu chí làm việc: Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, Tốc độ nhanh nhất và Bảo mật tuyệt đối, HACO đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính, đòi hỏi khắt khe về hiệu quả, thời gian và chất lượng của những dự án lớn.

HACO
Dịch thuật HACO

Ưu điểm của HACO khiến bạn muốn tìm chọn các dịch vụ dịch thuật tại TPHCM

 • Thời gian làm việc linh hoạt, phục vụ 24/24
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thường xuyên
 • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
 • Quy trình đạt chứng nhận ISO 9001-2008
 • Dịch thuật Haco đáp ứng thời hạn giao tài liệu
 • Mức giá linh hoạt – cạnh tranh
 • Đảm bảo chất lượng dịch thuật
 • Kinh nghiệm dịch thuật 15 năm
 • Dịch thuật HACO là một thương hiệu dịch thuật lớn, uy tín

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 5 Công Ty Dịch Thuật Đồng Nai Được Yêu Thích Nhất

9. Dịch Thuật Vạn Tín – Địa chỉ Dịch thuật TPHCM tốt

Trải qua nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, Dịch Thuật Vạn Tín hiểu rằng đạo đức nghề nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng là hai điều cốt yếu mà tất cả doanh nghiệp cần phải hướng đến. Làm đúng việc tại đúng thời điểm, 24583 dự án đã hoàn thiện, 4593 đối tác ngôn ngữ, 18298 khách hàng, 37904 trang tài liệu đã dịch trong năm 2019. Tất cả là những con số biết nói, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm dịch vụ dịch thuật.

Dịch Thuật Vạn Tín
Dịch Thuật Vạn Tín

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Bạn đã biết địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao này chưa?

10. Idichthuat – Dịch thuật TPHCM 

Idichthuat tự hào là công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Sứ mệnh của họ là giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển dễ dàng giữa các quốc gia, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, họ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đa lĩnh vực, tập trung vào chuyên môn dịch thuật.

Idichthuat
Idichthuat

Lý do để bạn lựa chọn Idichthuat là đối tác dịch thuật tại TPHCM

 • Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp giỏi đúng chuyên ngành
 • Tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng
 • Quy trình phối hợp nội bộ làm việc – kiểm soát chất lượng – bảo mật toàn diện
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa
 • Hoàn thành đúng thời hạn cam kết

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những điạ chỉ Dịch thuật chất lượng mà Toplistsaigon đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất nhé!

>>>Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây