Top 10 Văn Phòng Luật Sư Dân Sự TPHCM Uy Tín Nhất

0
Rate this post

Khi cần giải quyết tranh chấp một số vụ việc liên quan đến pháp lý, bạn cần phải tìm một đơn vị luật sư để đồng hành. Họ sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức về luật cũng như các phương án để bạn xử lý vấn đề thỏa đáng. ToplistSaiGon giới thiệu đến bạn Top 10 văn phòng luật sư dân sự TPHCM đáng tin cậy nhất nhé!

>>>Xem ngay:

1. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hưng – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự TPHCM Nguyễn Hưng Uy Tín

Văn phòng luật sư dân sự TPHCM Nguyễn Hưng là địa chỉ mà bạn nên ghé đến khi có nhu cầu giải quyết các tranh chấp cá nhân. Nơi đây luôn tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách tận tình và không kém phần chuyên nghiệp. Các lĩnh vực pháp lý mà Nguyễn Hưng tư vấn khách hàng rất đa dạng. Có thể kể đến một số lĩnh vực dân sư như: thừa kế, tranh chấp đất đai, bồi thường hợp đồng, lao động, v.v… Bạn có thể yên tâm khi liên hệ với công ty này vì mọi thông tin đều được họ bảo mật rất tốt.

luật sư dân sự TPHCM
Nguyễn Hưng

Những cam kết của Nguyễn Hưng dành cho khách hàng:

 • Bảo mật tốt các thông tin cá nhân của khách hàng
 • Mức chi phí hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất
 • Luộn trung thực về giá cả

Thông tin liên hệ:

2. Văn Phòng Luật Sư Quang Thái – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự TPHCM Đáng Tin Cậy

Quang Thái luôn mong muốn mang đến cho thân chủ những giải pháp xử lý các vấn đề vướng mắc một cách hữu hiệu. Văn phòng luật sư dân sự TPHCM này sở hữu đội ngũ các chuyên gia tư vấn có trình độ cao và kinh nghiệm dày dạn. Họ luôn phục vụ khách hàng bằng tinh thần nhiệt huyết và đầy lòng trách nhiệm. Đặc biệt, không những xử lý được các giao dịch pháp lý trong nước, Quang Thái còn tư vấn được nhiều giao lịch liên quan đến yếu tố ở nước ngoài.

luật sư dân sự TPHCM
Quang Thái

Những dịch vụ tư vấn của Quang Thái:

 • Dịch vụ tư vấn luật dân sự
 • Dịch vụ tư vấn luật thừa kế
 • Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình
 • Dịch vụ tư vấn luật lao động
 • Dịch vụ tư vấn luật thương mại
 • Dịch vụ tư vấn luật đất đai

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Luật Long Phan – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự Tại TPHCM Tận Tâm

Trong danh sách các văn phòng luật sư dân sự TPHCM hàng đầu không thể thiếu công ty Long Phan. Nơi đây hoạt động với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả”. Với phương châm này, công ty luôn đứng ở vị trí của khách hàng để thấu hiểu vấn đề của họ. Từ đó mới đưa ra được phương án tư vấn sao cho đạt được hiệu quả nhất.

luật sư dân sự TPHCM
Long Phan

Nhờ các cố vấn có kiến thức sâu rộng về pháp lý, Long Phan luôn đưa ra đầy đủ và chính xác nhất các bộ luật hiện hành. Vì vậy mà quá trình theo sát các vụ kiện tụng của khách hàng được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng giải quyết được các vấn đề trong thời gian sớm nhất để khách hàng không chờ đợi lâu. Mức chi phí được đưa ra cũng thỏa đáng nên được nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ nơi đây.

Thông tin liên hệ:

4. Văn Phòng PHULAWYERS – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự TPHCM Có Trách Nhiệm

PHULAWYERS là văn phòng luật sư dân sự TPHCM được thành lập với mong muốn giúp đỡ những người bị yếu thế trong các vụ tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình, nhà đất, thừa kế, v.v… Đội ngũ luật sư tại đây luôn tận tình tư vấn khách hàng bằng sự đồng cảm, để có thể trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình tham gia vụ kiện. Mức phí được PHULAWYERS công khai rõ ràng theo Hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Sau khi hoàn thành dịch vụ thì văn phòng mới thu tiền theo công việc thực tế.

luật sư dân sự TPHCM
PHULAWYERS

PHULAWYERS miễn phí dịch vụ cho các đối tượng sau:

 • Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 • Người cao tuổi neo đơn
 • Người khuyết tật
 • Người bị oan sai trong các vụ án nhưng không có đủ tài chính để tham gia kiện tụng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Luật Trí Minh – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự TPHCM Giá Cả Phải Chăng

Công ty Luật Trí Minh được thành lập với mong muốn có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy đơn vị luật sư dân sự TPHCM này cung cấp mức giá rất phải chăng và phù hợp. Văn phòng tư vấn của công ty cũng rất rộng rãi và thoáng mát. Mỗi bàn tiếp khách có khoảng cách đảm bảo để khách hàng có sự riêng tư khi trao đổi các thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, các tài liệu chứng cứ của khách hàng cũng được Luật Trí Minh lưu trữ cẩn thận, đảm bảo không bị mất mát.

luật sư dân sự TPHCM
Luật Trí Minh

Những lĩnh vực tư vấn của công ty Luật Trí Minh:

 • Bảo vệ quyền lợi cho người lao động
 • Tư vấn quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật Doanh nghiệp
 • Tư vấn luật xây dựng, bất động sản
 • Tư vấn tài chính, ngân hàng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Luật Dương Gia – Văn Phòng Luật Sư Dân Sự Ở TPHCM Tư Vấn Trực Tuyến

Nếu bạn muốn tìm đơn vị luật sư dân sự TPHCM có hình thức tư vấn trực tuyến, hãy liên hệ ngay công ty Luật Dương Gia. Khi có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề liên quan đến luật dân sự, bạn chỉ cần gọi vào số tổng đài của công ty, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn ngay lập tức. Đặc biệt là công ty không thu phí tư vấn qua số tổng đài, bạn chỉ tốn cước viễn thông điện thoại. Luật Dương Gia luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đi đôi với việc cập nhật các quy định pháp luật mới nhất để việc tư vấn luôn chính xác.

luật sư dân sự TPHCM
Luật Dương Gia

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Dương Gia:

 • Thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
 • Bảo mật thông tin các cuộc gọi của khách hàng
 • Đội ngũ luật sư đông đảo, cung cấp dịch vụ khắp 3 miền
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn qua số tổng đài

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Luật Minh Gia – Đơn Vị Luật Sư Dân Sự TPHCM Chuyên Nghiệp

Luật Minh Gia là đơn vị luật sư dân sự TPHCM có quy trình hoạt động vô cùng chuyên nghiệp. Thời gian xử lý nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao là ưu điểm nổi bật của công ty này. Khi tìm đến dịch vụ của Luật Minh Gia, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi rất tốt. Công ty luôn thực hiện kỹ càng trong từng khâu làm việc với khách hàng. Hơn thế nữa, đơn vị luôn cố gắng hết mọi khả năng để bảo vệ thân chủ của mình. Khi có bất cứ vấn đề khó khăn nào trong suốt quá trình tham gia kiện tụng, công ty luôn đưa ra các phương án tháo gỡ khúc mắc.

luật sư dân sự TPHCM
Luật Minh Gia

Quy trình tư vấn tại công ty Luật Minh Gia:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vụ việc của khách hàng, nhận các thông tin và chứng cứ
 • Bước 2: Xác định thẩm quyền, điều kiện giải quyết, phân công luật sư tiếp nhận sau đó đưa ra các phương án giải quyết
 • Bước 3: Thu thập, bổ sung thêm các tài liệu, chứng cứ xác thực nhằm giúp cho các lập luận được chặt chẽ hơn
 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ, gửi giấy tờ đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp
 • Bước 5: Luật sư được phân công sẽ đại diện để tham gia các phiên tòa để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Luật Nhân Hòa – Đơn Vị Luật Sư Dân Sự TPHCM Đa Dạng

Đơn vị luật sư dân sự TPHCM Luật Nhân Hòa có đa dạng các phương thức tư vấn để khách hàng chọn lựa. Với trường hợp khách hàng cần tư vấn vụ việc có những yếu tố phức tạp cần phải giải quyết ngay, nên đến trực tiếp văn phòng để trao đổi cùng luật sư. Nhưng nếu bạn không thu xếp được thời gian để đến văn phòng thì có thể gọi vào số điện thoại tổng đài để luật sư tư vấn qua điện thoại.

giải quyết tranh chấp
Luật Nhân Hòa

Còn những trường hợp ở xa văn phòng nhưng vụ việc phức tạp cần gửi nhiều tài liệu thì bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn qua email của công ty, gửi các file tài liệu đính kèm. Các dịch vụ Luật Nhân Hòa nhận tư vấn cũng phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách. Có thể kể đến một số giao dịch như: tư vấn hợp đồng thương mại, thế chấp, bảo lãnh, thuê khoán tài sản, soạn thảo di chúc, thừa kế, v.v…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Luật VIVA – Đơn Vị Luật Sư Dân Sự TPHCM Chất Lượng

Đến với công ty luật sư dân sự TPHCM Luật VIVA, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây. Công ty luôn tôn trọng các sự thật khách quan, bảo vệ công lý đến cùng nên sẽ luôn dùng hết tâm huyết để phục vụ thân chủ. Ngay khi nhận được hồ sơ bàn giao vụ việc từ phía khách hàng, đơn vị sẽ tiến hành ngay vào quá trình thực hiện công việc.

giải quyết tranh chấp
VIVA

Trong quá trình này, VIVA sẽ luôn cập nhật thông báo tiến độ cho khách hàng biết rõ. Nếu có bất cứ vướng mắc nào, công ty sẽ ngồi lại với khách hàng cùng bàn bạc phương án xử lý tốt nhất. Toàn bộ các thông tin của khách hàng, các tài liệu chứng cứ, nhân thân đều được đơn vị cam kết bảo mật. Công ty cũng đảm bảo mức phí dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách cũng như tính chất của vụ việc.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Luật TNHH Tường & Cộng Sự – Đơn Vị Luật Sư Dân Sự TPHCM

Công ty Luật TNHH Tường & Cộng Sự hoạt động với phương châm “Quyền lợi của khách hàng cũng là quyền lợi của luật sư”. Với phương châm này, công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng là tôn chỉ trong mọi hoạt động. Các cố vấn tại văn phòng luật sư dân sự TPHCM này có nhiều năm kinh nghiệm để đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng. Họ từng tham gia bảo vệ thân chủ ở những vụ án lớn về dân sự, đất đai, kinh tế với những kết quả mang lại rất tốt.

giải quyết tranh chấp
Tường Và Cộng Sự

Những ưu điểm nổi bật của công ty Luật TNHH Tường & Cộng Sự:

 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, xử lý vụ việc tốt
 • Giá cả phù hợp
 • Văn phòng tư vấn rộng rãi, thoáng mát
 • Có khả năng xử lý được nhiều giao dịch khác nhau

Thông tin liên hệ:

ToplistSaiGon đã giới thiệu đến bạn Top 10 văn phòng luật sư dân sự TPHCM được đánh giá cao. Chúc bạn tìm được đơn vị phù hợp để xử lý những vấn đề khúc mắc một cách tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây