Tham Khảo Top 7 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM

0
Rate this post

Thật khó để tìm một địa chỉ thu mua phế liệu giá cao HCM? Nhân viên thu mua thiếu chu đáo, nhiệt tình? Phương thức thanh toán phức tạp, khó khăn? Dưới đây, Toplistsaigon gợi ý cho bạn top 7 công ty thu mua phế liệu giá cao HCM. Đến với những địa chỉ thu mua phế liệu này, bạn sẽ có được những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: 

1. Thu mua phế liệu 247 

Công ty thu mua phế liệu giá cao – Thu mua phế liệu 247 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cam kết mang đến nhiều trải nghiệm thỏa mãn cho khách hàng. Với châm ngôn là lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dịch vụ, Thu mua phế liệu 247 cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: thu mua nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất với thị trường, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất. 

thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu 247

Hiện nay, công ty tiến hành thu mua phế liệu tận nơi ở khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước, công ty chủ yếu tập trung tại khu vực Miền Nam đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Ngoài ra, công ty còn thể hiện sự thấu hiểu với khách hàng, luôn hiểu được những mong muốn và khó khăn, sẵn sàng dọn dẹp miễn phí khi thu mua để trả lại mặt bằng kho xưởng cho khách hàng tiếp tục sử dụng.

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các loại cửa hàng đại lý gạo Sóc Trăng giá tốt

2. Công ty Trường Phát – Công ty thu mua phế liệu giá cao HCM

Nhắc đến điểm thu mua phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ Trường Phát là một cái tên quen thuộc với mọi người. Bởi đây là một công ty thu mua phế liệu uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Công ty Trường Phát không chỉ có cơ sở thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh miền Nam mà còn có nhiều cơ sở, chi nhánh thu mua trên cả nước ví dụ như Đà Nẵng, Hà Nội, Ninh Bình,… 

sắt vụn
Công ty Trường Phát

Khách hàng khi đến với Trường Phát luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của công ty. Bất kể vật liệu gì như sắt vụn, đồng, nhôm, sắt, vải của các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng,… đều được đội ngũ nhân viên với quy mô hơn 500 người hoạt động rải rác khắp các chi nhánh, sẵn sàng thu mua bốc xếp từ số lượng nhỏ cho đến lớn tận nơi. Đặc biệt công ty còn cam kết về sự nhanh nhẹn, nhiệt tình của công ty: chỉ với 1 cuộc gọi, công ty sẽ cho xe chuyên dụng xuống làm việc với khách hàng ngay trong ngày, đảm bảo có mặt ngay khi khách hàng cần đến.

Thông tin liên hệ: 

3. Phế liệu 24h – Thu mua phế liệu giá cao HCM

Phế liệu 24h là công ty chuyên thanh lý và thu mua phế liệu giá cao HCM  hoạt động với 3 tiêu chí: Thu mua phế liệu giá cao – Thu mua chuyên nghiệp – Thanh toán liền tay, cùng với phương châm là làm hài lòng quý khách hàng. Điểm đặt biệt của công ty phế liệu 24h là đội ngũ nhân viên được trải qua một khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp và văn minh trong kinh doanh. Công ty không ngừng cải thiện tác phong, tay nghề và chất lượng phục vụ cho đội ngũ nhân viên, cố gắng đem lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng, hai bên hợp tác cùng vui vẻ, có lợi. 

Công ty hiện nhận thu mua phế liệu giá cao đầy đủ chủng loại với khối lượng không giới hạn. Phế liệu 24h nhận hỗ trợ thu mua thanh lý thiết bị các máy móc cũ hỏng, các nguồn nguyên vật liệu cũ, phế liệu dở dang trong thi công, công trình tu sửa, sửa chữa dư thừa, phế liệu tháo dỡ nhà kho, phân xưởng, nhà máy, khu tái chế,…

Công ty có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi nên phù hợp cả với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn. Thủ tục và phương thức thanh toán nhanh chóng và uy tín theo thỏa thuận với khách hàng.

thu mua phế liệu giá cao hcm
Phế liệu 24h

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 7 Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Cũ Đà Lạt Mà Bạn Nên Biết

4. Tổng kho phế liệu Việt Nam

Tổng kho phế liệu Việt Nam là kho nhận thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước với mức giá cao nhất trên thị trường. Đây là nơi niêm yết giá phế liệu thị trường trong nước và quốc tế mỗi ngày, cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường phế liệu, giá cả xuất nhập khẩu kim loại phế liệu.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, tổng kho phế liệu Việt Nam chuyên nhận thu mua phế liệu giá cao các phế liệu kim loại như đồng, nhôm, sắt, inox, chì, niken, hợp kim, thiếc, gang, thiết bị điện tử, máy móc thiết bị thanh lý với số lượng lớn trên toàn quốc. 

Công ty cam kết nhận thu mua phế liệu tận nơi, thu mua phế liệu giá cao toàn quốc, tự tin là điểm thu mua phế liệu gần nhất, uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tận nơi một cách nhanh chóng, miễn phí vận chuyển, hoa hồng cao.

thu mua phế liệu giá cao hcm
Tổng kho phế liệu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Bảo Minh 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Bảo Minh không chỉ là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng mua bán phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước vì công ty có chi nhánh, hệ thống nhân viên quản lý khu vực tại tất cả các địa điểm tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

thu mua phế liệu giá cao hcm
Công ty Bảo Minh

Nhận thấy được ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguồn vào nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế, công ty Bảo Minh tiên phong đi đầu, áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.

Công ty hoạt động tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng. Ngoài ra còn có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức 

Công ty Việt Đức tự hào có đội ngũ nhân viên thị trường và bốc xếp đông đảo nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, hệ thống xe chở chuyên dụng, thuận tiện cho việc thu mua phế liệu công nghiệp số lượng lớn. Qua hơn 10 năm hoạt động trên cả nước, công ty có khả năng bao lô tất cả phế liệu, thu mua các mối hàng lớn trên cả nước. Công ty cam kết sẵn sàng đến thu mua phế liệu tận nơi chỉ trong 1h.

Việt Đức đảm bảo với khách hàng về chất lượng và uy tín của công ty:

 • Sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế.
 • Có nhân viên kinh doanh túc trực báo giá, tư vấn khách hàng 24/7.
 • Đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường
 • Có hệ thống xe cộ chuyên chở, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng.
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan, thuế, môi trường.
 • Có hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng tỉnh lẻ trong ngày.
 • Thanh toán đầy đủ, linh hoạt.
 • Hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.
Công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức
thu mua phế liệu giá cao hcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

>>> Click ngay: Bảng Giá Vật Liệu Xây Dựng Và 5 Cơ Sở Cung Cấp Uy Tín

7. Phế liệu Quang Đạt – Thu mua phế liệu giá cao HCM

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt nhận thu mua tất cả các loại phế liệu: phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox, hợp kim, điện tử, chì, kẽm, thiếc, niken, dây điện, pallet, nhựa vải vụn, giấy. với mức giá cao và uy tín nhất thị trường. Phế liệu Quang Đạt nhận thu mua trên toàn quốc, không ngoại trừ tỉnh thành nào. Nhưng tần suất thu mua phế liệu cao nhất là các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Các bước tiến hành thu mua phế liệu của phế liệu Quang Đạt rõ ràng, dễ hiểu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá
 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu
 • Bước 3: Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành bốc xếp, vận chuyển
 • Bước 5: Thanh toán
 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng.
sắt vụn
Phế liệu Quang Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Trên đây là bài tổng hợp và review top 7 công ty thu mua phế liệu giá cao HCM của Toplistsaigon. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín nhất!

>>> Tham khảo ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây