Top 6 Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Sắt Tại Bình Dương

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay, bởi tính anh toàn và tiết kiệm. Vì vậy, rất nhiều công ty dịch vụ vận tải đang phát triển mảng này làm cho bạn rất khó lựa chọn. Bài viết sau đây là gợi ý cho bạn về các công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương nổi tiếng về chất lượng và uy tín.

1. Vận tải AnzEn – Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương nổi tiếng

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa to quá khổ bằng đường sắt thì Anzen chắc chắn sẽ là công ty đầu tiên chúng tôi muốn gợi ý cho bạn bởi sự uy tín và chất lượng.

AnzEn có một đội ngũ xe hàng, kho bãi gần các ga tàu cũng như hệ thống văn phòng trên toàn quốc. Do đó, các chi phí vận chuyển, giao nhận hàng cũng được tối ưu nhất. Nhờ tiết kiệm chi phí trên mà Vận tải AnzEn luôn là một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có mức giá tốt nhất thị trường đang được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương
Nhân viên AnzEn sắp xếp hàng hóa lên tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
 • Số điện thoại: 0943 241 349
 • Hotline: 034 231 3169
 • Email: vantaianzen@gmail.com
 • Website: https://vantaianzen.vn/

2. Công ty TNHH Thương mại và Vận tải An Pha Trần

Vận tải An Pha Trần đầu tư nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng, kho bãi, phương tiện vận tải các loại. Điều này nhằm đưa công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nội địa mạnh cả về quy mô, số lượng và đa dạng nhất tại việt nam. Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty sẽ chấp thuận và đưa ra hướng giải quyết và giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. An Pha Trần sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương bởi mục tiêu chất lượng dịch vụ tại đây được đặt lên hàng đầu.

vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt
Vận tải An Pha Trần

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vipsip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0919060101
 • Email: khai@atl.vn

3. MTV Vận Tải Đường Sắt Nhanh Nhất – Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương

Dù là công ty mới thành lập, nhưng công ty rất được mọi người tin dùng bởi chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của mình. Nhân viên công ty nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình. 

Vận tải Đường Sắt Nhanh Nhất luôn mong muốn đem lại các loại hình dịch vụ vận chuyển đường sắt hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin tại đây.

vận chuyển bằng đường sắt
Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đường Sắt Nhanh Nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4/37, KP. Bình Đường 3, P. An Bình, TP. Dĩ An,Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 3792537, 0901.239.814, 0968.415.225
 • Email: tuananh.vantainhanhnhat@gmail.com

4. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Lý Phú Gia

Công ty Vận tải Lý Phú Gia được biết đến là công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương và các khu vực nội địa. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, phương châm luôn đặt khách hàng làm gốc. 

Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển từ Kho đến Kho, từ Kho đến Ga, từ Ga đến Kho và từ Ga đến Ga. Địa điểm Kinh Doanh đặt tại Ga Sóng Thần (Ga vận chuyển hàng hóa lớn nhất miền Nam), nằm ở giữa trục tam giác phát triển: Tp.HCM – Bình Dương và Đồng Nai nên có thể điều xe nhận hàng và phân phối hàng hóa nhanh, kịp thời… 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Lý Phú Gia

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6/7, KP. Bình Đường 2, P. An Bình, TX. Dĩ An,Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 2243265, 0908880073
 • Email: lyphugia10@yahoo.com.vn

5. Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Vạn Thành Công – Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt an toàn

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Với phương châm “Luôn luôn nỗ lực phục vụ và nâng cao chất lượng”, công ty luôn đem đến dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Vạn Thành Công sở hữu phương tiện linh hoạt, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình và kịp thời, giá cả hợp lý. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi có nhu cầu vận tải đường sắt.

vận chuyển hàng bằng đường sắt
Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Vạn Thành Công

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26 Đường Số 5, TX. Dĩ An,Bình Dương
 • Số điện thoại: (028) 73006899, 68322479
 • Email: ketoan.vanthanhcong@gmail.com

6. Vận Tải Hoa Lâm – Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Hoa Lâm đặt trụ sở giao dịch chính tại Ga Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. Hoa Lâm có đội ngũ 200 nhân viên, đã được đúc kết thực tiễn và phân bổ tại các chi nhánh khắp cả nước. Các chi nhánh gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội. Công ty này cũng được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng bằng đường sắt đáng tin cậy.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Hoa Lâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:15 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương 
 • Số điện thoại: 0983.523.721
 • Email: info@vantaihoalam.com

Trên đây là bài viết gợi ý các công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt tại Bình Dương uy tín và chất lượng. Dịch vụ vận tải đường sắt tại các công ty này đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Dựa vào gợi ý trên, hy vọng bạn có thể tìm được công ty phù hợp.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây