Dịch Vụ Xem Ngày Nhập Trạch Phong Thủy Uy Tín Tại Tam Nguyên

0

MỤC LỤC

Rate this post

Nhập trạch là nghi lễ cổ xưa của dân gian. Đừng xem thường, đây là hoạt động không chỉ phổ biến mà còn quan trọng. Kèm với đó là việc xem ngày nhập trạch vô cùng cấp thiết. Cùng tìm hiểu về địa chỉ tư vấn xem ngày nhập trạch uy tín – phong thủy Tam Nguyên nhé!

1. Xem ngày nhập trạch – Ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày nhập trạch
Xem ngày nhập trạch – Ngày tốt chuyển nhà

Theo phong thủy, nhà ở là nơi có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Đối với người Việt Nam nói chung, việc xem ngày giờ để làm việc trọng đại là vô cùng quan trọng. Việc xem ngày nhập trạch là việc lớn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nên càng phải xem ngày lành tháng tốt.

Mỗi người sẽ có ngày giờ nhập trạch khác nhau, bởi mỗi người đều mang vận mệnh khác nhau. Để chọn được ngày nhập trạch tốt nhất, gia chủ cần chọn những ngày phù hợp với mệnh nhất. Có thể sử dụng các phương pháp chọn ngày nhập trạch như: Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp…  Chọn được ngày nhập trạch tốt sẽ giúp gia chủ tránh được những vận xui không đáng có. Bên cạnh đó gia chủ và gia đình còn rước được nhiều tài lộc vào nhà. Điều này sẽ giúp cho gia môn yên ấm và cát lành thêm.

>>> XEM THÊM: Xem ngày đổ mái tháng 11 tại phong thủy Tam Nguyên 

2. Tam Nguyên – Dịch vụ xem ngày nhập trạch phong thủy tốt nhất

Tam Nguyên có tên đầy đủ là Công ty TNHH KT Phong Thủy Tam Nguyên. Sự ra đời của Phong thủy Tam Nguyên dựa trên nền tảng của sự yêu thích và đam mê nghiên cứu phong thủy. Với nhiều nỗ lực và đóng góp, Tam Nguyên đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Hội Chu Dịch Phong Thủy Thế Giới.

Ngoài ra, Tam Nguyên cũng đã có phân hội chính thức ở Việt Nam. Tam Nguyên vẫn đang cố gắng phát triển và thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp tầm cỡ Quốc Tế. Cùng sự hỗ trợ của bậc thầy Tam Nguyên có 18 năm kinh nghiệm, Tam Nguyên cung ứng nhiều dịch vụ và mở các khóa đào tạo chuyên sâu chất lượng. 

Xem ngày nhập trạch
Phong thủy Tam Nguyên có bề dày phát triển vững mạnh từ nền tảng kiến thức phong phú

Tam Nguyên cung ứng rất nhiều các gói dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Tam Nguyên còn có đội ngũ tư vấn viên cực kỳ xuất sắc. Đội ngũ này làm việc 24/7, có đầy đủ các kiến thức nền tảng có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tại Tam Nguyên đặc biệt là chọn xem ngày nhập trạch sẽ luôn là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Liên hệ theo hotline 19002292 để được tư vấn chi tiết thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ xem ngày đổ mái tháng 8 uy tín tại Tam Nguyên

3. Vì sao nên lựa chọn Tam Nguyên để xem ngày nhập trạch theo phong thủy

Thời điểm nhập trạch là thời điểm phối kết giữa căn nhà và gia chủ. Để Thiên địa nhân khí hợp nhất giữa gia trạch và các thành viên trong gia đình, cần lựa chọn thời điểm nhập trạch cát lợi vượng gia phù nhân. Nghi lễ nhập trạch cực kỳ quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp tăng thêm cát khí và chiêu quý nhân phù trợ. Đến với Phong thủy Tam Nguyên bạn không còn quá lo lắng. Tam Nguyên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và cách thức chọn ngày nhập trạch tốt cho bạn.

Phong thủy Tam Nguyên áp dụng phương pháp chính tông kết hợp Tam hợp phái và Kỳ môn độn giáp để xem ngày giờ. Nhờ đó mà các dịch vụ của Tam Nguyên luôn rất chính xác và đầy đủ. Khi sử dụng dịch vụ xem ngày nhập trạch của Phong Thủy Tam Nguyên bạn sẽ biết được: 

 • Năm tháng ngày giờ nhập trạch
 • Nghi thức nhập trạch (tẩy uế, hoàn long)
 • Nghi thức bốc và an vị bát nhang
 • Hướng dẫn phương pháp nạp tài trấn trạch
Xem ngày tốt
Phong Thủy Tam Nguyên có sự chính xác trong các bước xem ngày giờ nhập trạch

Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều tiện ích đến từ dịch vụ của Tam Nguyên như: 

 • Sự minh bạch trong quá trình tư vấn dịch vụ và quá trình báo giá dịch vụ.
 • Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, rõ ràng.
 • Đảm bảo nếu chất lượng dịch vụ không tốt hoàn trả  100%, vẫn tôn trọng với khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn am hiểu kiến thức phong thủy, đảm bảo chất lượng cung ứng chính xác. 
 • Sự phối hợp hỗ trợ tư vấn từ bậc thầy Tam Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu phong thủy.
dịch vụ xem ngày tốt
Dịch vụ Phong Thủy Tam Nguyên luôn đảm bảo uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam

4. Các dịch vụ khác của công ty phong thủy Tam Nguyên

Ngoài dịch vụ xem ngày nhập trạch, Tam Nguyên còn những dịch vụ khác để hỗ trợ khách hàng tốt nhất:

 • Hồ Sơ Tư vấn phong thuỷ: Tư vấn nhà tốt, biệt thự, chung cư, văn phòng,..
 • Công năng phong thuỷ: Dịch vụ sẽ phân tích mặt bằng, mặt bằng bảng vẽ phân tâm – cục – vị, tư vấn màu sắc và họa tiết, động thổ,…
 • Nhận diện thương hiệu: Dịch vụ nhận diện thương hiệu như đặt tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, nhãn hiệu, …
 • Tư vấn xem ngày tốt: Tư vấn xem ngày tốt để xây nhà, sửa nhà, khai trương, ký hợp đồng,…
 • Hồ sơ hướng nghiệp: Dựa vào Tứ trụ – Bát tự để đưa ra những ngành nghề phù hợp và tránh những ngành nghề không phù hợp. 
 • Đặt tên cho trẻ: Phân tích ngũ hành, tính cách, giả thích tên và kết quả đặt tên, cải vận giúp nuôi dạy trẻ,… 
xem ngày nhập trạch
Dịch vụ tư vấn phong thủy khác của Tam Nguyên

Để được biết thêm chi tiết về các dịch vụ trên, bạn hãy tham khảo thêm những thông tin từ website hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé! 

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã tìm được cho mình địa chỉ xem ngày nhập trạch phong thủy uy tín nhất hiện nay. Liên hệ với tổng đài công ty Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm các dịch vụ chi tiết nhé!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây