Nhang Trầm Hương Sạch – Khuyến mãi Tết 2022

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trầm Hương được sử dụng để dâng hương lên bàn thờ hoặc thưởng thức mùi hương hàng ngày. Vào những ngày đầu năm mới, Trầm Hương được xông đốt xuyên suốt vào những ngày cuối năm và 3 ngày Tết. Ngày trước, Trầm Hương chỉ được sử dụng dưới dạng Nhang hương để dâng lên bàn thờ gia tiên. Ngày nay, đa phần người sử dụng sẽ chọn Nhang Trầm Hương Sạch để sử dụng. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về Nhang Trầm Hương Sạch nhé.

Tại sao nên sử dụng Nhang Trầm Hương Sạch vào ngày Tết: 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nhang có nhãn hiệu Nhang Trầm. Khi được đốt lên sẽ có mùi rất mạnh, nồng nặc tự như mùi hương nước hoa. Nhưng thực tế, các loại nhang này được sản xuất từ những bột gỗ thông thường được pha với hương liệu Trầm – một hóa chất tạo ra mùi hương. Những loại Nhang này ngoài hương thơm ra thì không có giá trị nào, đặc biệt còn rất gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nhang Trầm Hương Sạch được sản xuất từ 100% nguyên liêu thiên nhiên, không phụ gia, hóa chất và đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Mùi hương thơm của Trầm không gắt và khá dịu nhẹ. Hiếm có loại tinh dầu hay hương liệu tự nhiên nào sánh được với mùi hương sang trọng của Trầm. 

Khi đốt Nhang Trầm Hương Sạch vào những ngày Tết giúp xua đuổi đi những điều không hay, trừ tà ma, thanh lọc đi uế khí, đem lại một không gian ấm cúng, dễ chịu, thoải mái và tạo được cảm giác vui tươi. Đây là cảm giác của những ngày Tết mà mỗi người đều cảm nhận được khi đốt Nhang Trầm Hương Sạch.

Bên cạnh những mâm cổ thì hương khói Nhang Trầm Hương sẽ giúp tâm trạng của mỗi người đều vui vẻ, hân hoan và cùng quây quần bên nhau để kể những câu chuyện năm cũ. Đây không phải là cách để xua tan đi những điều xấu trong năm cũ và chào đón năm mới, mà còn là một sợi dây vô hình liên kết lại những thành viên trong nhà.

Hiện nay, để thưởng thức mùi hương Trầm bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như: Nhang Trầm Hương Sạch, Nụ Trầm Hương, Nhang Không Tăm Thư Giãn,… Có thể sử dụng Nụ Trầm Hương để dâng hương lên bàn thờ gia tiên.

Tham khảo một số Bộ quà tặng tết Nhang Nụ Trầm Hương: 

Cuối năm cũng là dịp để chúng ta tặng quà cho người thân, ông bà, đối tác,… thì bạn có thể lựa chọn những Bộ quà tặng Nhang Nụ Trầm Hương – món quà ý nghĩa vào những ngày Tết.

Tại sao lại nói như vậy? Vì không thể thiếu đi hương vị đặc trưng của Trầm vào những ngày Tết. Trầm Hương hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm sử dụng trong việc xông hương suốt những ngày cuối năm và ngày đầu năm mới.

  • Hương Trầm dịu ngọt, đậm đà và lưu giữ hương thơm lâu. Mùi hương ấm áp này rất dễ chịu và thích hợp cho những ngày tết.
  • Đối với người Việt, Tết là dịp mà ai cũng muốn xua đuổi đi những điều không hay của năm cũ và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với năm mới. Vì vậy mà việc đốt Nhang Trầm Hương Sạch không chỉ tạo hương thơm, an toàn sức khỏe và bao hàm ý nghĩa này.
  • Trong thành phần của tinh dầu Trầm có chứa những chất kháng khuẩn, thanh tiệt trùng và chống oxy hóa rất tốt. Vì thế mà Trầm Hương có tác dụng thanh lọc không khí và khử khuẩn. Đây cũng là một trong các lí do mà 2 năm dịch Covid, các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… nhập Trầm Hương về để xông đốt ở các bệnh viện, gia đình. Việc này cũng giúp hạn chế được sự lây nhiễm của virus Corona. Chính vì vậy, bộ quà tặng Nhang Nụ Trầm Hương cũng được nhiều người quan tâm.

Nhang Trầm Hương SạchBộ quà tặng thuộc thương hiệu Phúc Linh gồm: Nụ Trầm Hương và Nhang khoanh thư giãn. Liên hệ: 0901.144.119

Nhang Trầm Hương SạchBộ quà tặng Nhang Trầm Hương Sạch gồm: Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp Mangala – Liên hệ: 0901.144.119

Nhang Trầm Hương SạchBộ quà tặng Nhang Nụ Trầm Hương gồm: Nụ Trầm Hương Cao Cấp Trắng, Nhang Trầm Không Tăm Cao Cấp Trắng, Lư Xông Gỗ và Dĩa Kim Hồ Lô. Liên hệ: 0901.144.119

Nhang Trầm Hương SạchBộ quà tặng Trầm Hương gồm: Nụ Trầm Hương Cao Cấp Nâu, Nhang Trầm Hương Không Tăm Cao Cấp Nâu và phụ kiện Dĩa Kim Hồ Lô kèm theo. Liên hệ: 0901.144.119

Tiêu chí để trở thành Nhang Trầm Hương Sạch: 

Nhang Trầm Hương Sạch được cơ quan chức năng kiểm định và kiểm tra về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe người dùng, những thành phần vô cơ và hữu cơ có trong Nụ trầm hương và nồng độ khí thải phải đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương của thương hiệu Phúc Linh đều đã được cơ quan kiểm định và đưa mẫu sản phẩm đến Trung Tâm kiểm nghiệm của Nhà nước để kiểm tra các thành phần hữu cơ, vô cơ và được đánh giá quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 và an toàn môi trường QCVN19:2009/BTNMT.

Nhang Trầm Hương SạchBảng test Nhang Nụ Trầm Hương Phúc Linh an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường

Nỗi đáng lo khi sử dụng Nhang Trầm Hương không sạch: 

  • Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất, sử dụng hóa chất tẩm vào những cây nhang để tạo thêm độ nặng cho nhang và tạo cong tàn để thu hút tài lộc. Nhưng thật ra, các loại Nhang Trầm khi tẩm hóa chất sẽ rất độc hại cho sức khỏe người dùng và xung quanh. Khi đốt cháy những lọi nhang này sẽ sinh ra những loại khí độc như: CO, NO2, SO2,…
  • Vào những dịp Tết ở những ngôi chùa, có hàng trăm hàng ngàn cây hương thường được đốt lên, hay có nhiều gia đình khi đốt nhang hay đóng kín cửa sẽ làm cho những làn khói tụ lại một chỗ. Lúc này, bạn hít phải hương khói, nhẹ  thì sẽ chảy nước mắt, ho,… còn nếu hít nhiều sẽ dẫn đến ung thư vòm họng và những bệnh liên quan đến hô hấp.

Nhang Trầm Hương SạchLoại nhang tẩm hóa chất và phụ gia là nguyên nhân gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Lời kết: 

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về Nhang Trầm Hương Sạch. Các bạn hãy cùng chung tay tẩy chay các sản phẩm Nhang Trầm và Nụ Trầm Hương bị tẩm hóa chất để đảm bảo được ý nghĩa dâng hương trong tâm linh, thờ cúng nhé. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây