DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỒNG KỀNH – CÔNG TY VẬN TẢI LOGIVAN

0

MỤC LỤC

Rate this post

Nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nặng quá khổ hiện nay đang rất được phổ biến, ngày càng tăng do nhu cầu của người dân tăng cao trong việc vận chuyển nhà cửa, hàng hóa và cũng do tốc độ công nghiệp hóa ngày càng tăng cao.

Bên cạnh lượng nhu cầu lớn của người dân đã có rất nhiều đơn vị vận tải được thành lập. Và để xác định được đâu là đơn vị giao hàng, vận chuyển tốt nhất hiện nay đang là vấn đề khó khăn với rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng trên cả nước. Đặc biệt với hình thức vận chuyển mang tính đặc thù và khó khăn của loại hàng cồng kềnh thì việc vận chuyển hàng  đi xa, đường dài dường như không là điều dễ dàng so với các loại hàng hóa khác.

Hiểu được nhu cầu và sự khó khăn của dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh, nhà sáng lập và các nhân viên tại LOGIVAN đã tìm hiểu và đưa ra các phương pháp tối ưu nhất cho người sử dụng, chính là những người khách hàng tại Việt Nam. Cùng toplistsaigon tìm hiểu ngay về cách thức vận chuyển của công ty vận tải Logivan.

>>> Click ngay chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Thế nào là hàng cồng kềnh?

Hàng cồng kềnh, siêu trọng là những hàng hóa đạt được kích thước lớn, yêu cầu chiếm nhiều diện tích nền của các phương tiện được thuê vận chuyển. Hàng cồng kềnh được chia làm hai nhóm là hàng siêu trọng và siêu trường. 

 công ty vận tải logivan

Hàng hóa siêu trọng có thể hiểu là loại hàng hóa có khối lượng lớn, nặng hơn 30 tấn và không thể tháo rời. Còn hàng hóa siêu trường là hàng hóa không thể tháo rời chi tiết bộ phận, sau khi xếp hàng lên xe thì có chiều rộng lớn hơn 2 mét, chiều dài lớn hơn 20 mét và chiều cao lớn hơn 4,35 mét với xe container.

Nhắc tới hàng hóa cồng kềnh có thể kể đến như vận chuyển các thiết bị sản xuất, sản phẩm công nghệ như máy giặt, tủ lạnh, thiết bị công trình, sản phẩm sắt thép, nguyên vật liệu,….

Xem thêm dịch vụ thuê xe tải chở hàng 5 tấn https://vantailogivan.com/thue-xe-tai-5-tan.html

Cách vận chuyển hàng cồng kềnh

Để có thể chuyên chở các loại hàng cồng kềnh này yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng mọi yêu cầu của pháp luật, có các công cụ chuyên dụng, đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, có các bộ phận chuyên xử lý hàng cồng kềnh,… 

Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ cho chuyên chở hàng hóa phải là các thiết bị chuyên dụng cho hàng cồng kềnh và có những quy chuẩn riêng cho từng loại xe.

công ty vận tải logivan

Quy trình vận chuyển xe liên tỉnh, xe chạy đường dài gồm nhiều công đoạn, cụ thể như sau:

Từ kho nhà cung cấp đến kho cần vận chuyển: Khách hàng sẽ làm thủ tục giao nhận hàng, xác nhận hóa đơn cho cả hai bên và cuối cùng là kiểm hàng.

Khi hàng tới nơi cần cung cấp, liên lạc xác nhận lại với phía đối tác

Nghe thì đơn giản nhưng thực tế khi áp dụng ngoài lại vô cùng khó khăn và gặp nhiều rào cản. rất nhiều khách hàng cũng lo lắng về vấn đề này. 

công ty vận tải logivan

Như đã nêu ở trên, thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng, ứng dụng tìm thuê xe vận tải ra đời là LOGIVAN. Với ứng dụng LOGIVAN các đối tác khách hàng sẽ luôn tìm được loại xe mong muốn cho hàng hóa của mình. Trên ứng dụng này khách hàng có thể tìm xe tải theo mong muốn của mình. Với mạng lưới trên 50000 chủ xe trên khắp cả nước cùng với nhiều loại xe lớn bao gồm nhiều xe chuyên dụng cho chở hàng cồng kềnh. Tất cả các chuyến đi của LOGIVAN luôn được báo giá trước khi đặt xe và đặt tính với giá cước vận chuyển ưu đãi được thống nhất mức giá cước. 

Mặt khác, tất cả các khách hàng khi sử dụng công cụ đặt xe trên LOGIVAN đều hoàn toàn check được số lượng hàng hóa ngay tại nhà, theo dõi lịch trình di chuyển của xe.

Công ty vận tải Logivan
  • Ô 10 tầng 10, D2 Giảng Võ, Ba Đình, thành phố Hà Nội
  • Số 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Nguồn: Vantailogivan

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây