Tổng Hợp Những Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Chất Lượng Nhất

1

MỤC LỤC

Rate this post

Bạn đang cảm thấy không khỏe trong người nhưng lại không muốn đến các  trung tâm y tế để khám? Bạn băn khoăn không biết đâu mới thực sự là cơ sở khám bệnh tại nhà uy tín? Tham khảo ngay top 14 dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn tại toplistsaigon.com!

>>> Tham khảo thêm:

1.  Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Uy Tín

Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn MediHomecare là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn MediHomecare có đủ khả năng xử lý tất cả các yêu cầu chữa bệnh của bạn. Tại đây có các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại nhà, tại công ty. Gói tầm soát các bệnh ung thư, các bệnh tim mạch, tiểu đường. Với sự tận tâm, hiệu quả cao và chi phí dịch vụ phải chăng, đến với Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn
Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Thoải mái thư giãn cùng các địa chỉ massage chân TPHCM chất lượng cao

2. Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn

Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà. Dịch vụ bao gồm khám bệnh tại nhà, điều dưỡng tại nhà, lấy máu xét nghiệm tại nhà,… Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi các y bác sĩ, điều dưỡng đến từ các bệnh viện lớn của Sài Gòn. Vì thế, bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và sự chu đáo của họ. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc. Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

dịch vụ khám bệnh tại nhà sài gòn
Bác sĩ gia đình Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn có đang tìm kiếm các trung tâm tư vấn tâm lý TPHCM ?

3. Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà 24/24 Sài Gòn

Khi người nhà hay bạn ốm mà không có thời gian, bạn ngại đến bệnh viện. Bạn có thể gọi Dịch vụ khám bệnh tại nhà 24/24. Tại đây chuyên trị bệnh tại nhà cho người cao tuổi, tăng huyết áp và các bệnh mãn tính như suy tim, đái tháo đường, gút, loãng xương, hen… Đội ngũ bác sĩ trung tâm là những người chuyên khoa và chuyên sâu, tận tâm và thấu cảm. Bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp tối ưu và nhanh chóng nhất. 

dịch vụ khám bệnh tại nhà sài gòn
Dịch vụ khám bệnh tại nhà 24/24

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 20 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Chất Lượng

4. Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh 

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh – Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Tại Nhà Sài Gòn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm là những người đến từ các bệnh viện lớn của Tp.HCM như Chợ Rẫy, Y Dược, 115, FV, Gia Định, Nhi Đồng 1, 2, Chấn Thương Chỉnh Hình, bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Sài Gòn. Đến Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh, bạn sẽ được cung cấp phương án điều trị tối ưu. Bác sĩ sẽ theo dõi sức khỏe bạn thường xuyên tại nhà riêng. Trong suốt quá trình thăm khám, chữa bệnh, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ một cách chu đáo. Hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu nhé!

dịch vụ khám bệnh tại nhà sài gòn
Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 14 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Uy Tín

5. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Media Health Care

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Media Health Care (MHC) hoạt động từ tháng 5/2015 đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của nhiều gia đình tại TP.HCM. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp, toàn diện. Lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà, thay băng chăm sóc vết thương, … MHC sẽ báo giá rõ ràng, cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ, không phát sinh chi phí. Chỉ cần gọi điện thoại cho Medi health Care, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu. 

dịch vụ khám bệnh tại nhà sài gòn
Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Xương Khớp TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

6. eDoctor – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Nhanh Chóng

eDoctor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà. Được thành lập vào năm 2014, eDoctor là công ty công nghệ với mong muốn sẽ xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua ứng dụng trên điện thoại. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, eDoctor đã triển khai cung cấp dịch vụ Điều dưỡng tại nhà tại khu vực HCM. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sɑ̀ng chịu sự thay đổi eDoctor sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng. Sức khỏe là vàng, hãy liên lạc eDoctor để được chăm sóc nhé! 

dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn
eDoctor

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi 10 Địa Điểm Bán Ghế Massage Tại TPHCM Uy Tín Nhất

7. Khám Tại Nhà 

Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ khám bệnh tại nhà cho mình hoặc người thân, bạn có thể liên hệ dịch vụ Khám Tại Nhà. Đây chính là địa chỉ cầu nối giữa các bệnh nhân và bác sĩ, điều dưỡng giỏi tại TP.HCM. Tại đây bạn được chăm sóc bởi các bác sĩ công tác lâu năm và được đào tạo chuyên khoa. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phải chăng. Khám Tại Nhà cam kết bảo mật thông tin và tuân thủ y đức của những người bác sĩ.

chữa bệnh tại gia thành phố hồ chí minh
Khám tại nhà

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh Viện Tâm Trí – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà

Đến với Bệnh Viện Tâm Trí Sài Gòn – dịch vụ khám bệnh tại nhà ở Sài Gòn, bạn sẽ cảm nhận rõ được sự khác biệt. Đó là sự nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao, chi phí thấp. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm,… luôn sẵn sàng 24/7. Tại đây luôn có đủ nguồn nhân lực, trang thiết bị đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn. Bệnh Viện Tâm Trí Sài Gòn – nơi tin cậy dành cho sức khỏe của bạn!

dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn
Bệnh Viện Tâm Trí Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Jio Health – Dịch Vụ Khám Bệnh Sài Gòn

Jio Health là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà uy tín tại Sài Gòn. Đến Jio Health, bạn không còn nỗi lo xếp hàng chờ đợi hay lây nhiễm chéo nơi đông người. Các bác sĩ Jio Health sẽ dành 30′ chất lượng đến tận nhà thăm khám & tư vấn cho bạn. Bạn có thể yên tâm về chi phí, bạn sẽ được thông báo trước rõ ràng, minh bạch, không thu phụ phí. Hãy tải ứng dụng Jio Health và đặt lịch khám nếu bạn có nhu cầu nhé!

chữa bệnh tại gia thành phố hồ chí minh
Jio Health

Thông tin liên hệ:

10. Bệnh Viện Quận Thủ Đức – Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Bệnh viện Quận Thủ Đức là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng ở Sài Gòn. Tại đây chuyên cung cấp tất cả các gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dịch vụ người nuôi bệnh, chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc sản phụ, dịch vụ y học cổ truyền,… Bệnh viện Quận Thủ Đức sẽ làm bạn hài lòng với hiệu quả tốt nhất và chi phí thấp. 

chữa bệnh tại gia thành phố hồ chí minh
Bệnh viện quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Khác

11. Saigon Healthcare

12. Vina Healthcare 

>>> Yên Tâm Với Các Cơ Sở Thiết Bị Y Tế Cần Thơ Chất Lượng Nhất

13. Bệnh Viện Đa Khoa MEDLATEC 

>>> Xem ngay top những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn uy tín

14. Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Phương Anh

>>> Top 6 Nhà Thuốc Đồng Nai Giá Tốt Và Chất Lượng Nhất

Hy vọng những dịch vụ khám bệnh tại nhà Sài Gòn trên đây mà toplistsaigon.com sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

>>> Tham khảo ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây