Top 10 Trung Tâm Gia Sư TP Hồ Chí Minh Uy Tín Và Chất Lượng

0

MỤC LỤC

Rate this post

Dịch vụ dạy kèm đang là sự lựa chọn hàng đầu để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của tất cả Học sinh – Sinh viên. Vì vậy hôm nay toplistsaigon xin hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh và em nhỏ top 10 trung tâm gia sư TP Hồ Chí Minh uy tín nhé!

>>>> Xem Thêm: Top 10 Trung Tâm Cung Cấp Gia Sư TP Hồ Chí Minh Uy Tín Nhất

1.Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng – Gia sư TP Hồ Chí Minh

Gia sư Nhật Vượng chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà và gia sư dạy online chất lượng cao miễn phí, giá rẻ, chất lượng cho tất cả các nhu cầu học tại nhà tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Với 11 năm trong ngành gia sư và cũng là phụ huynh trung tâm hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng gia sư đối với việc học của học viên.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Danh Ngay Danh Sách Các Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Nha Trang

>>> Khám Phá Top 8 Trường Mầm Non Song Ngữ TPHCM Chất Lượng

2.Trung tâm gia sư Trí Việt – Gia sư TP Hồ Chí Minh

Với thương hiệu được thành lập từ năm 2010 đến nay, Trung Tâm Trí Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Giáo dục dạy kèm tại nhà. Trung tâm cam kết sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Trí Việt

Hiện nay, tại Trí Việt có đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm với mức kinh nghiệm giảng dạy từ 2.5 năm trở lên, có thể dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh, học viên. Có vạch ra bản phương pháp dạy cho quý phụ huynh nắm rõ cách thức học cũng như khả năng tiếp thu, thay đổi của con/em.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những đơn vị cung cấp khóa học 3DsMax cực kỳ chất lượng

3.Trung tâm gia sư Tiên Phong – Gia sư TP Hồ Chí Minh 

Trung tâm gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà đảm bảo sẽ gửi tới PHHS và học sinh những gia sư tốt nhất phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên. Cam kết chất lượng với các gia sư chuyên dạy ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp… Các kỹ năng nghe nói đọc viết – luyện thi chứng chỉ quốc tế. Nhóm gia sư riêng biệt khác dạy kèm học sinh trường quốc tế, dạy các môn năng khiếu đàn, hát,… theo yêu cầu.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Tiên Phong

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 6 Địa Chỉ Học Bơi Nha Trang Chất Lượng Nhất

4.Trung tâm gia sư Nhân Văn – Gia sư TP Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Nhân Văn hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại TP HCM trong việc dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao các cấp bậc 1, 2, 3 và các khối đại học chuyên sâu A, B, C, D,… Không chỉ có thể đưa ra yêu cầu về giáo viên giảng dạy. Mà khi lựa chọn tìm kiếm gia sư tại Nhân Văn còn được trực tiếp dự giảng trong 2 buổi đầu giáo viên nhận lớp để nắm bắt được chính xác chất lượng học tập của con em mình

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu ngay những lớp dạy học bơi Hà Nội chuyên nghiệp

5.Trung tâm gia sư uy tín Trí Tuệ Việt – Gia sư TP Hồ Chí Minh 

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt nhanh chóng bắt kịp và không ngừng khẳng định vị trí của mình trong việc giáo dục các thế hệ trẻ. Các giáo viên của trường ngoài việc dày dặn kinh nghiệm giảng dạy thì còn đảm bảo về sự trung thực và trách nhiệm khi làm việc. Khi phát hiện có bất cứ tình trạng bất thường từ phía giảng viên, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi lập tức mà không cần phải nêu lý do và bù thêm bất cứ khoản chi phí phụ thu nào.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư uy tín Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay những trung tâm đào tạo MC nhí Hà Nội chất lượng

6.Trung tâm gia sư Tâm Đức – Gia sư TP Hồ Chí Minh

Với chi phí học tương đối thấp, dẫu thế trung tâm gia sư Tâm Đức vẫn đem lại sự hướng dẫn, giảng dạy chất lượng cho con em của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ tinh thần học tập và củng cố kiến thức cho cả những bé đã mất căn bản trầm trọng. Nhờ giá thành tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung mà chất lượng giảng dạy lại vẫn được đảm bảo, thế nên Trung tâm gia sư Tâm Đức đã trở thành sự lựa chọn uy tín tuyệt vời của các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm giáo viên dạy kèm.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Tâm Đức

Thông tin liên hệ:

>>> Những địa chỉ gia sư tiếng anh tại Hà Nội nổi tiếng nên biết

7.Trung tâm gia sư Thăng Long – Gia sư TP Hồ Chí Minh 

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy các môn học phổ cập theo Bộ Giáo dục – Đào tạo mà đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư Thăng Long còn hỗ trợ và luyện thi chuyên nghiệp các môn năng khiếu như đàn, vẽ, tiếng Hoa, Hàn, Pháp, Nhật, Đức.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Thăng Long

Thông tin liên hệ:

8.Trung tâm gia sư Tài Năng – Gia sư TP Hồ Chí Minh 

Trung tâm gia sư Tài Năng chính là nơi quy tụ số lượng lớn giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và hỗ trợ trẻ nhỏ. Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng, các bé sẽ có thể tiếp thu bài tốt hơn bởi được hướng dẫn lại chi tiết chuyên sâu và chậm rãi hơn khối lượng kiến thức khổng lồ tiếp thu mỗi ngày tại trường lớp. Ngoài ra, trung tâm gia sư Tài Năng còn hỗ trợ luyện thi ngoại ngữ cấp tốc cho các bạn có nhu cầu du học và sinh sống định cư lâu dài tại nước ngoài.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Tài Năng

Thông tin liên hệ:

9.Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Gia sư TP Hồ Chí Minh 

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, có tâm, đạo đức tốt. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà các tất cả các môn ở các cấp học. Luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Dạy kèm Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp. Dạy kèm Tin Học tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như Vẽ, nhạc, đàn, Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano,…

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

10.Trung tâm gia sư Bách Khoa – Gia sư TP Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, đội ngũ gia sư tại Bách Khoa luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập mới nhất của Bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế mới nhất, đảm bảo đem lại bài giảng hiệu quả, chất lượng nhất đến cho học sinh của mình.

Gia sư TP Hồ Chí Minh
Trung tâm gia sư Bách Khoa

Văn phòng Gia Sư Bách Khoa hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm gia sư TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng mà toplistsaigon đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hi vọng sẽ quý phụ huynh sẽ sớm tìm được người thầy hỗ trợ đắc lực tốt nhất cho việc hỗ trợ học tập của con mình.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây