Phong Thủy Hồng Kỳ – Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Uy Tín

0

MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn muốn tìm hiểu phong thủy chính thống. Bạn đang tìm kiếm các khóa học phong thủy chất lượng? Phong Thủy Hồng Kỳ là trung tâm đào tạo uy tín tại TP. HCM, được đông đảo học viên đánh giá cao. Cùng Toplistsaigon tham khảo bài viết này để biết rõ hơn về Phong Thủy Hồng Kỳ và các khóa học tại đây nhé!

Có nên học phong thủy không?

Phong thủy là môn học nghiên cứu chuyên sâu về tác động địa lý, nước, khí, gió đến cuộc sống hưng thịnh, suy vong hay cát hung của một người. Học phong thủy có thể giúp bạn cải biến vận mệnh. Mang lại may mắn và năng lượng tốt trong sinh hoạt lẫn công việc. Đặc biệt, phong thủy khoa học không phải mê tín dị đoan. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học.

Ai nên tham gia khóa học phong thủy?

Khóa học phong thủy phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt thích hợp với những ai yêu thích văn hóa phương Đông, muốn ứng dụng phong thủy vào đời sống và kinh doanh. Dưới đây là một số đối tượng nên tham gia khóa học phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

 • Cá nhân, tổ chức kinh doanh bất động sản: Người hoạt động trong lĩnh vực này có thể tham gia khóa học phong thuỷ để biết cách xem hướng, chọn đất đai, nhà cửa tốt. 
 • Doanh nhân, cán bộ quản lý các công ty: Học phong thủy có thể giúp bạn chọn đúng vị trí, phương hướng, các vật phẩm phù hợp cho bản thân và những nhân sự chủ chốt để kích hoạt vượng khí cho việc kinh doanh, đầu tư…
 • Kiến trúc sư: Học phong thủy có thể giúp kiến trúc sư hiểu rõ về ảnh hưởng của trường khí xung quanh công trình. Từ đó, tạo ra các thiết kế hài hòa, sáng tạo và hoàn hảo hơn.
 • Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về khoa học phong thủy: Tham gia khóa học phong thủy sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguồn năng lượng tích cực và loại bỏ dần năng lượng xấu.
Phong thủy Hồng Kỳ
Master Hồng Kỳ làm diễn giả cho dự án doanh nghiệp

Vài nét về học viện phong thủy Hồng Kỳ  

Học viện Hồng Kỳtrung tâm đào tạo phong thủy uy tín hàng đầu hiện nay. Học viện được dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp bởi Master Nguyễn Hữu Hồng Kỳ – chuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho học viên các khóa học chất lượng, Phong Thủy Hồng Kỳ luôn ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế. Giáo trình của học viện được thiết kế bài bản, logic và có tính ứng dụng cao. Nhờ đó, học viên không chỉ biết cách tính toán vận mệnh, phân tích bản thân con người, đất đai,… mà còn hiểu rõ triết lý của từng phương pháp. Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành các bài tập khác nhau để nâng cao khả năng lập luận của chính mình.

Đến thời điểm hiện tại, Học Viện Phong Thủy Hồng Kỳ đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước. Bao gồm lãnh đạo, quản trị cấp cao của các doanh nghiệp đa quốc gia như Kimberly Clark, PepsiCo, L’Oréal,… các chủ doanh nghiệp tư nhân, nghệ sỹ, luật sư,… Bên cạnh đó, trung tâm cũng đào tạo thành công nhiều chuyên gia phong thủy – huyền học nổi tiếng tại TP. HCM và một số tỉnh khác. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đang tìm kiếm trung đào tạo phong thủy uy tín tại TP. HCM.

Phong thủy Hồng Kỳ
Master Hồng Kỳ đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên

Master Hồng Kỳ – Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam

Master Hồng Kỳ là một trong số ít chuyên gia phong thủy thành thạo Tiếng Anh, có diploma huyền học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Ông là người duy nhất tốt nghiệp 3 trung tâm huyền học quốc tế. Trong đó, có Học viện Phong thủy danh giá nhất châu Á “Mastery Academy of Chinese Metaphysics” tại Malaysia, Yang Gong Gu Pai của Trung Quốc và Central Academy of Fengshui của Malaysia. Ngoài ra, Master Hồng Kỳ cũng từng đào tạo và tư vấn phong thủy cho hàng trăm dự án thuộc Đất Xanh, Pernod Ricard, tập đoàn Alaska, Cát Tường group, AIA, Ngân hàng HDbank,…

Nguyễn Hữu Hồng Kỳ là giảng viên – diễn giả của nhiều trường đại học danh tiếng (ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hồng Bàng, CĐ quốc tế Kent, CĐ Phật Học,…) về văn hóa Phương Đông. Bên cạnh đó, ông còn là khách mời của nhiều đài truyền hình lớn như HTV, VTV, Vĩnh Long, Đắk Nông, SCTV, đài hải ngoại Vietface,… Với kinh nghiệm của một doanh nhân từng làm việc và công tác trên 30 quốc gia. Master Kỳ luôn mang đến cho học viên các bài giảng thiết thực, chất lượng và sâu sắc. Qua đó, giúp học viên chủ động nắm bắt vận mệnh. Kích hoạt năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh để tối đa hóa tiềm năng và năng lực hiện hữu của mình.

Phong thủy Hồng Kỳ
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ

Học viện Hồng Kỳ có những khóa học nào?

Học viện Hồng Kỳ hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các khóa học về phong thủy và bát tự.

 • Khóa học phong thủy: Khóa học này gồm có lớp phong thủy cơ bản, các khóa nâng cao 1, nâng cao 2 và chuyên sâu cho phong thủy sư.
 • Khóa học bát tự: Khóa học bát tự của Hồng Kỳ gồm có lớp cơ bản, nâng cao 1, nâng cao 2 và các khóa chuyên sâu cho học viên muốn hành nghề.

Ngoài ra, học viện Hồng Kỳ còn có các khóa học khác như kinh dịch, chọn ngày tốt xấu, nhân diện,…

Giờ mở cửa: 9h – 21h.

Các khóa học của học viện Hồng Kỳ mang đến cho bạn điều gì?

1. Giá trị ứng dụng sau các khóa học phong thủy cho cuộc sống (Feng Shui for life)

 • Biết thế nào là phong thủy đẹp và phong thủy xấu cần tránh.
 • Biết cách đo và định hướng chính cho ngôi nhà, hướng tốt cho mỗi người trong gia đình,…
 • Chọn đúng đất đai, nhà cửa có phong thủy tốt để đầu tư hoặc sinh hoạt. Góp phần giúp việc mua bán và làm ăn trở nên thuận lợi, sức khỏe dồi dào.
 • Chọn được hướng phù hợp cho từng cá nhân để tối ưu năng lượng tích cực. (hướng ngồi làm việc, hướng cửa văn phòng, công xưởng,…) Từ đó, giúp các mối quan hệ của bạn trở nên tốt hơn. Luôn sáng suốt trong các quyết định; sự nghiệp và công việc thuận lợi, hanh thông…
 • Chọn bố cục thích hợp cho từng vị trí/ khu vực trong nhà (phòng ngủ, phòng khách, bếp, cửa chính…). Tối đa hóa năng lượng tích cực cho mỗi phòng/ khu vực. Cải thiện sức khỏe và mối quan hệ trong gia đạo, chuyển hóa các năng lượng xấu.
 • Cải thiện phong thủy cho tài sản hiện có (nhà ở, văn phòng, nhà máy, đất đai…) qua cách bài trí, sắp xếp phù hợp.
 • Biết cách tính và tận dụng vận may vào mục đích kinh doanh, sinh hoạt hoặc nghỉ dưỡng.
 • Nắm vững các bước và cách lập hồ sơ tư vấn phong thủy hoàn chỉnh cho một công trình. (dành riêng cho học viên muốn trở thành phong thủy sư)
 • Hiểu rõ về phong thủy cổ truyền tam nguyên và tam hợp để ứng dụng linh hoạt vào đời sống.
Các khóa học do Master Kỳ đào tạo
Khóa học phong thủy cho cuộc sống

2. Giá trị ứng dụng sau các khóa học bát tự

 • Hiểu và cân bằng được năng lượng ngũ hành của mỗi người. Ngoài ra, học viên còn được tìm hiểu kỹ về bản chất ngũ hành, thiên can, địa chi trong tứ trụ của bản thân. Qua đó, giúp bạn biết cách chăm sóc và cải thiện sức khỏe, tinh thần tốt hơn.
 • Hiểu được tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như mọi người xung quanh. Từ đó, giúp bạn có cách đối xử phù hợp với mọi người. Chọn đúng đối tác làm ăn để công việc được thuận lợi, suôn sẻ.
 • Định hướng ngành nghề phù hợp để phát huy tiềm năng của bản thân. Biết rõ nên làm chủ hay làm thuê để tập trung phát triển sự nghiệp tốt và nhanh hơn
 • Biết cách tính và hiểu rõ niên vận, đại vận. Từ đó, dễ dàng đưa ra các quyết định chính xác, nắm bắt tốt thời cơ để thành công.
 • Biết cách lập một hồ sơ bát tự hoàn chỉnh cho mình và người khác.
Các khóa học do Master Kỳ đào tạo
Khóa học bát tự

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12A Nhiêu Tứ, Phường 7, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0986 363 131
 • Website: http://hongkyfengshui.vn/   
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenhuuhongky/  
 • Youtube: https://www.youtube.com/@khoahocphongthuyhongky 

Trên đây là các thông tin về học viện Phong Thủy Hồng Kỳ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về trung tâm đào tạo phong thủy. Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn sớm tìm được khóa học phong thủy phù hợp nhé.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây