Thỏa Đam Mê Sách Tại Top 5 Địa Chỉ Sách Cũ Sài Gòn

0

MỤC LỤC

Rate this post

Sách là một nguồn kiến thức vô tận. Mà ở trong đó chúng ta học và hiểu được nhiều điều trong cuộc sống. Với những cuốn sách cũ thì lại càng giá trị hơn. Vì nó gắn với một thời nào đó mà giờ muốn mua cũng không thể. Bài viết dưới đây toplistsaigon.com sẽ đưa bạn đến những địa chỉ sách cũ Sài Gòn. Để cùng khám phá những cuốn sách hay nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. Phố Sách Cũ – Địa Chỉ Sách Cũ Sài Gòn

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Bên trong một cửa tiệm sách trên phố sách cũ

Không biết tự hồi nào mà con phố nhỏ Trần Nhân Tôn đã trở thành con đường sách cũ. Và được nhiều người đặt cho cái tên vô cùng thân thương. Đó là Phố sách cũ. Với mười mấy cửa tiệm san sát nhau. Bán đủ các loại từ sách, báo, truyện tranh, tạp chí. Tất cả đều là cũ được chọn lựa cẩn thận.

Mỗi loại sách thì được đặt thành từng khu riêng biệt. Rất dễ dàng cho khách lựa chọn khi đến với địa chỉ sách cũ Sài Gòn này. Các chủ cửa hàng tại đây rất dễ thương, gần gũi. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại sách hay. Mà không lo bị càm ràm vì lựa chọn lâu đâu.

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Một tiệm sách trên phố sách cũ

Thông Tin Liên Hệ

2. Trung Tâm Sách Cũ – Cửa Hàng Sách Cũ Ở Sài Gòn

Trung tâm sách cũ

Nhằm giúp cho người yêu sách tìm đọc được lại những ấn phẩm cũ. NXB Trẻ đã cho ra đời trung tâm sách cũ. Mỗi năm xuất bản sách NXB Trẻ luôn trữ lại kho một lượng ít sách. Nên số sách bán tại đây tuy là sách ấn phẩm cũ. Nhưng vẫn còn mới nguyên. Giúp cho những ai yêu thích có thể tìm mua lại được những cuốn sách cũ. Mà về hình thức thì còn mới nguyên.

Trung tâm sách cũ còn là để NXB Trẻ hiểu thêm được thị hiếu người đọc. Và cho ra đời những sản phẩm tốt hơn. Sách bạn mua tại địa chỉ sách cũ Sài Gòn này giá chỉ bằng 50% giá cũ. Nên bạn có thể thỏa niềm đam mê của mình. Mà không lo tốn nhiều tiền rồi.

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Các sấn phẩm ở đây đều là mới

Thông Tin Liên Hệ

>>> Click Ngay: Rộn Ràng Ngày Tết Tại Top 8 Chợ Hoa Xuân Sài Gòn Này

3. Nhà Sách Khải Vinh (Chuyên Sách Cũ) – Hiệu Sách Cũ Ở Sài Gòn

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Nhà sách Khải Vinh

Nằm trên khu phố sách cũ Trần Nhân Tôn. Nhà sách Khải Vinh là một trong những địa chỉ sách cũ Sài Gòn nổi bật với đa dạng các loại sách cũ. Đến đây bạn có thể tìm cho mình nhũng cuốn sách rất hay. Mà ở nếu mua mới thì khó mà kiếm được.

Các đầu sách tại đây đa dạng từ báo, truyện tranh, từ điển tiếng anh. Đến các loại sách giáo trình về khoa học, y,…Và tiệm cũng nhận mua lại truyện tranh cũ. Nên nếu bạn có quá nhiều truyện tranh thì hãy cân nhắc nhé. Không gian tiệm không lớn nhưng vẫn rất tha hồ để bạn lựa sách hay.

Thông Tin Liên Hệ

>>> Xem ngay một số dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh uy tín tại đây.

4. Đường Sách – Địa Chỉ Sách Cũ Thành Phố Hồ Chí Minh

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Đường sách

Có mặt tại Sài Gòn hơn 3 năm. Đường sách dần là biểu tượng không thể thiếu của Sài Gòn. Nằm ngay trung tâm quận 1 nên đường sách thường có rất đông người. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, khách nước ngoài và người dân thành phố về đây rất đông. Đường sách tập trung các nhà sách nổi tiếng như Phương Nam, Fahasha,…Và các hiệu sách cũ cũng có mặt tại đây.

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Một cửa hàng sách trên đường sách

Không chỉ có sách mà tại đường sách còn có nhiều tiệm cafe cho bạn ngồi thư gian. Về khu vực đọc sách được bố trí phù hợp để bạn ngồi đọc dễ dàng. Ngoài ra tại địa chỉ sách cũ Sài Gòn này cũng thường tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến sách. Giúp nâng cao tình thần đọc sách của mọi người.

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Cuối tuần nơi đây rất đông người

Thông Tin Liên Hệ

>>> Note Ngay: Trải Nghiệm Chân Thực Với Top 7 Rạp Chiếu Phim 3D Ở Sài Gòn

5. Đường Sách Trần Huy Liệu – Địa Chỉ Sách Cũ Sài Gòn Nổi Tiếng

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Một cửa hiệu trên đường sách Trần Huy Liệu

Gần chục năm nay con đường Trần Huy Liệu luôn được các mọt sách tìm đến. Nằm ở quận Phú Nhuận con đường này dần trở nên nổi tiếng. Bởi các hiệu sách cũ giá rẻ mọc san sát nhau. Sách ở đây tập trung về các dòng truyện, văn học trong nước và nước ngoài, sách nghiên cứu,… Đặc biệt tại đây còn có chiết khấu từ 10% – 15% mỗi khi bạn mua sách.

Sách tại địa chỉ sách cũ Sài Gòn này luôn được cập nhật nhanh và nhiều. Nên rất đa dạng và tiện lợi để bạn lựa chọn được sách hay. Tuy nhiên sách ở đây cũng rất nhanh hết. Nên bạn đang cần thì nên liên lạc trước với chủ tiệm. Để tìm sách được dễ dàng hơn nhé!

địa chỉ sách cũ Sài Gòn
Sách ở đây luôn được cập nhật nha và nhiều

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây toplistsaigon.com đã tổng hợp cho bạn. Những địa chỉ sách cũ Sài Gòn nổi tiếng. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được quyển sách mình yêu thích. Và duy trì niềm đam mê đọc sách của bản thân nhé! 

>>> Xem Thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây