Điểm Danh Những Món Đồ Chơi Xếp Hình Cho Bé Lớn Cực Xịn

0

MỤC LỤC

Rate this post

Đồ chơi xếp hình cho bé lớn hiện nay đang rất “hot” trên thị trường. Không những đa dạng về mẫu mã mà các sản phẩm còn cực kì uy tín về chất lượng. Nhờ đó, các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi bé yêu tiếp xúc với những món đồ chơi như vậy hằng ngày. Bài viết này Ohay.vn sẽ gửi đến bố mẹ một số sản phẩm đồ chơi nổi bật trong thời gian vừa rồi.

1. Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Tự Do Sáng Tạo

Sự kết hợp linh hoạt giữa đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh anh là điểm đặc biệt khiến bé yêu thích sản phẩm này. Chỉ từ một khối hình trẻ được tự do làm ra vô vàn hình thù khác nhau theo trí tưởng tượng của mình. Bên cạnh đó, bé sẽ chăm chỉ quan sát thế giới xung quanh nhiều hơn và lâu dần sẽ hình thành một thói quen rất tốt.

Chất liệu: Nhựa

Giá:  419.000 VNĐ

Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Tự Do Sáng Tạo
Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cho Bé Tự Do Sáng Tạo

2. Bộ Lắp Ghép Mô Hình Vùng Đất Thần Tiên

Mô hình tạo được điểm nhấn ở việc sử dụng các tông màu sáng nhưng vẫn rất nhã nhặn với tông tím chủ đạo. Lối kiến trúc cổ điển của nông trại mang đến cảm giác gần gũi cho bé mỗi lần chơi. Trẻ sẽ nhận biết được màu sắc từ các mảnh ghép. Ngoài ra, mô hình này là lựa chọn rất lí tưởng khi chơi cùng bố mẹ bởi sẽ gia tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Chất liệu: Nhựa

Giá:  399.000 VNĐ

Bộ Lắp Ghép Mô Hình Vùng Đất Thần Tiên
Bộ Lắp Ghép Mô Hình Vùng Đất Thần Tiên

3. Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Tự Do 102 Chi Tiết

Đây là một trong những món đồ chơi xếp hình cho bé lớn bán chạy nhất trong thời gian qua. Màu sắc sặc sỡ, hình khối đa dạng và rất dễ chơi. Sở hữu món đồ này, bé thỏa sức sáng tạo nên bất cứ đồ vật nào mình yêu thích. Từ ngôi nhà, cây cối hay loài vật, bé sẽ dần vẽ ra trong trí tưởng tượng để sắp xếp các mảnh ghép.

Chất liệu: Nhựa 

Giá:  199.000 VNĐ

Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Tự Do 102 Chi Tiết
Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Tự Do 102 Chi Tiết

4. Đồ Chơi Xếp Hình Giấy 3D Hình Cung Điện Mùa Đông

Bé yêu vừa chơi vừa khám phá kiến trúc và văn hóa của các quốc gia qua từng mảnh ghép. Với 231 mảnh ghép, bé sẽ học cách tư duy làm thế nào để xếp thành lâu đài, cung điện hay bất cứ hình thù gì mà bé thích. Đặc biệt, khuyến khích bé nên chơi xếp hình cùng bạn bè để rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt trong các hoạt động.

Chất liệu: Giấy và xốp EPS

Giá:  399.200 VNĐ

Đồ Chơi Xếp Hình Giấy 3D Hình Cung Điện Mùa Đông
Mô Hình Giấy 3D Hình Cung Điện Mùa Đông

5. Đồ Chơi Bảng Xếp Hình TETRIS Bằng Gỗ

Những chi tiết nhỏ với rất nhiều màu sắc sẽ giúp bé yêu nhận diện được hình khối và màu sắc cơ bản. Ngoài ra, trẻ được hoàn toàn tự do sắp xếp các mảnh ghép theo trí tưởng tượng của mình. Sau khi chơi, bé sẽ rèn luyện được thói quen tỉ mỉ, tập trung khi giải quyết vấn đề giống như lúc chơi xếp hình tetris vậy.

Chất liệu: Gỗ an toàn

Giá:  148.000 VNĐ

Đồ Chơi Bảng Xếp Hình TETRIS Bằng Gỗ
Đồ Chơi Bảng Xếp Hình TETRIS Bằng Gỗ

6. Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Cho Bé Cặp Đôi Hoàn Hảo

“Cặp đôi hoàn hảo” giúp bé hình thành tư duy logic và rèn luyện thói quen quan sát. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là màu sắc bắt mắt và cách sử dụng đơn giản. Tính ứng dụng vào thực tế cũng rất cao vì bé sẽ dễ dàng nhận biết các đồ vật trong cuộc sống. Bố mẹ nên để bố chơi một mình để trẻ học cách chịu trách nhiệm với lựa chọn mà mình đưa ra.

Chất liệu: Giấy

Giá:  159.200 VNĐ

Bộ Đồ Chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Bé
Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho Bé Tư Duy Sáng Tạo

7. Đồ Chơi Xếp Hình Chủ Đề Nông Trại Đính Tranh

Một mô hình khá độc đáo và mang hơi hướng thiên nhiên. Thiết kế nhỏ gọn, bé dễ dàng mang theo để chơi ở bất cứ đâu. Trẻ sẽ phải suy nghĩ thật kĩ từng bước đi để sắp xếp các hình khối nhỏ, to thành một bức tranh có ý nghĩa.

Chất liệu: Nhựa

Giá:  179.200 VNĐ

Đồ Chơi Xếp Hình Chủ Đề Nông Trại Đính Tranh
Đồ Chơi Xếp Hình Cho Bé Chủ Đề Nông Trại Đính Tranh

8. Đồ Chơi Lắp Ghép Mô Hình Loài Vật Đa Dạng

Những hình vẽ ngộ nghĩnh và gần gũi có lẽ sẽ thu hút bé ngay từ lần đầu tiên. Các mảnh ghép được chia nhỏ cũng kích thích trí tò mò của bé. Từ đó, bé sẽ tập trung sắp xếp để hoàn thành từng mô hình. Đặc biệt, vốn từ mới Tiếng Anh của bé cũng sẽ tăng lên rất nhiều thông qua trò chơi này.

Chất liệu: Gỗ

Giá:  20.000 VNĐ

Đồ Chơi Lắp Ghép Mô Hình Loài Vật Đa Dạng
Đồ Chơi Lắp Ghép Chủ Đề Loài Vật Cho Bé Học Tập

9. Đồ Chơi Lắp Ghép Mô Hình Nông Trại Vui Vẻ 209 Chi Tiết

Trẻ sẽ có thêm những khám phá mới về cuộc sống của người nông dân trên trang trại. Không chỉ dừng lại ở mô hình ngôi nhà đơn giản, bé hoàn toàn có thể sắp xếp lại để tạo nên kiến trúc mới theo tưởng tượng của mình. Trò này chơi cùng bạn bè sẽ rất vui vì các con dễ dàng hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Cũng nhờ đó, bé yêu trở nên hoạt bát và dễ thích nghi hơn với môi trường mới trong tương lai.

Chất liệu: Nhựa

Giá:  229.000 VNĐ

Đồ chơi lắp ghép mô hình nông trại vui vẻ 209 Chi Tiết
Đồ chơi lắp ghép mô hình nông trại vui vẻ 209 chi tiết

Đồ chơi xếp hình cho bé lớn luôn bên cạnh đồng hành cùng bé yêu mỗi ngày. Bởi thiết kế đa dạng và tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng nhái không đảm bảo chất lượng. Các bậc phụ huynh nên kĩ tính một chút trong khâu lựa chọn đồ chơi cho bé để đảm bảo sự an toàn của các con nhé! 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây