Luyện IELTS cấp tốc chất lượng, hiệu quả tại I Study English

0
Rate this post

Có thể thấy, khi kinh tế – xã hội ngay càng phát triển, tiếng Anh nói chung và xu hướng thi IELTS nói riêng đang dần được quan tâm và ưu tiên. Vậy IELTS là gì? Vì sao nên học? Luyện IELTS cấp tốc ở đâu hiệu quả, chất lượng? Câu trả lời đơn giản là I Study English. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem ngay bài viết sau đây nhé!

1. Luyện IELTS cấp tốc để làm gì?

Như các bạn cũng đã biết, Tiếng Anh hiện nay đang được xem là ngôn ngữ thứ 2 của nhiều quốc gia. Thậm chí, một số nơi còn cho đây là ngôn ngữ bắt buộc. Việc cầm trên tay chứng chỉ Tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cuộc sống rộng mở hơn. Và bằng IELTS chính là một minh chứng uy tín đánh giá năng lực của bạn.

Luyện IELTS cấp tốc
Thi IELTS hiện nay rất phổ biến

Với các bạn lựa chọn học IELTS sẽ giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng một lúc. Qua đó, trình độ Tiếng Anh của bạn cũng được nâng cao hơn. Thêm nữa, với một số ngôi trường, bằng chứng chỉ IELTS được xem là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp. Còn với các bạn có ý định đi du học, định cư thì đây là điều kiện tiên quyết cần có.

luyen thi ielts cap toc
Cách học IELTS cấp tốc hiệu quả

Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để ôn luyện Tiếng Anh. Đó là lý do vì sao bạn cần học các lớp luyện IELTS cấp tốc tại trung tâm. Đây được xem là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bỏ ra cũng không quá nhiều. Vậy để học và luyện thi IELTS hiệu quả, nhanh chóng thì nên chọn địa điểm nào? Theo dõi tiếp để biết nhé!

2. I Study English (ISE) – Trung tâm Anh Ngữ uy tín hàng đầu Tp. HCM

Giới thiệu đến các bạn nơi để bạn gửi gắm niềm tin và phát huy khả năng ngôn ngữ đó là Trung tâm Anh Ngữ I Study English (ISE). Trung tâm này được thành lập từ năm 2015 và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo. Hơn nữa, ISE đang ngày càng phát triển và từng bước trở thành trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

luyen ielts cap toc
Trung tâm Anh Ngữ I Study English

Tầm nhìn của ISE là: “Trở thành tổ chức hàng đầu cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện cho người lớn theo phương pháp “Cá Nhân Hoá”. Do đó, trung tâm không ngừng nghiên cứu và đưa ra các phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả. Đặc biệt, với phương pháp Andragogy, ISE không những thay đổi cách học truyền thống mà còn thay đổi tương lai. Phương pháp này giúp tạo ra nhiều cơ hội cho bạn để chinh phục thành công Tiếng Anh.

khóa luyện thi ielts cấp tốc
Phương pháp giảng dạy độc nhất tại ISE

Ngoài ra, trung tâm ISE còn có nhiều khóa học hấp dẫn như: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cấp tốc 1:1, luyện thi IELTS. Các khóa học không chỉ dành riêng cho đối tượng sinh viên mà còn cả người đi làm bận rộn. Đây là một trong những lý do học viên luôn tin tưởng và lựa chọn ISE.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa học luyện IELTS cấp tốc tại I Study English

Tham gia khóa học luyện thi IELTS tại I Study English, bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học tập riêng dựa trên năng lực và mục tiêu của mình. Đồng thời, tại các lớp này, bạn sẽ được đào tạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học và định kỳ mỗi tháng, bạn sẽ được đánh giá năng lực. Nhờ vậy, các học viên luôn nắm bắt được tiến trình học và cải thiện được các kỹ năng còn yếu kém một cách kịp thời.

luyen ielts cap toc
Lộ trình cá nhân hóa phù hợp với từng người

Bên cạnh đó, khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại ISE còn chia thành nhiều band điểm khác nhau. Bạn có thể tùy chọn tham gia lớp học tương ứng với mong muốn đầu ra của mình. Tuy nhiên, nhìn chung các lớp học sẽ bao gồm có các buổi sau:

– Lớp Writing (120 phút/ buổi) tối đa 4 học viên

– Lớp Speaking (120 phút/ buổi) tối đa 6 học viên

– Lớp Reading/ Listening (120 phút/ buổi) tối đa 8 học viên

– Lớp Language Practice: 1 tuần được chọn 2 lớp trên hệ thống

– Các lớp Social Time tạo môi trường luyện tập giao tiếp chủ động và tự nhiên:

+ Self Study (45 phút): giờ tự học mỗi ngày
+ Social Time với giáo viên Việt Nam
+ Special Social Time với giáo viên bản xứ

* Mỗi tháng học viên sẽ được report và review về tiến trình học
* Học vụ hỏi feedback học viên mỗi tuần
* Có bài test cuối khóa và IELTS Mock Test được tổ chức định kỳ hàng tháng.

học thi ielts cấp tốc
Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình chỉ dẫn học viên

4. Vì sao nên chọn ISE là nơi luyện thi IELTS cấp tốc

Có thể nói, ISE là một trung tâm được nhiều học viên tin tưởng nhất hiện nay. Chất lượng đầu ra của trung tâm luôn được đảm bảo và có kết quả cao. Đây chính là một lý do đầu tiên để bạn cân nhắc tìm đến I Study English để theo học.

Luyện IELTS cấp tốc
I Study English – Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu

Ngoài ra, một số điểm mạnh đã giúp ISE trở thành một trong những Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam đó là:

  • Lộ trình được thiết kế chuyên biệt về thời gian, khóa học, địa điểm, chi phí theo nhu cầu và khả năng của người học.
  • Đội ngũ giảng viên, trợ giảng tâm huyết, trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
  • Đầu ra của khóa học được cam kết bằng hợp đồng. Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sân chơi hấp dẫn giúp học viên tự tin giao tiếp và ứng dụng được những kiến thức đã học.
  • Giáo trình quốc tế độc quyền đến từ Carrot Global – nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

Tóm lại, ông bà ta ngày xưa thường nói: “Chọn thầy để học”. Để IELTS không còn là nỗi lo lớn cho bạn thì hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Việc chọn đúng thầy và đúng phương pháp sẽ giúp việc luyện IELTS cấp tốc của bạn trở nên đơn giản hơn. Do đó, hãy đến với Trung tâm Anh Ngữ I Study English để được tư vấn và đưa quyết định phù hợp với mình nhé!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây