Top 5 Địa Điểm Mua Gà Con Giống Cho Trang Trại Uy Tín Ở TPHCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm tiêu thụ lượng thịt gà cao nhất cả nước vì có tỉ lệ dân số cao. Vậy nên, nơi đây có nhiều địa điểm nuôi và bán các loại gà giống, gà thịt và cung cấp cho cả nước. Nếu bạn có nhu cầu nuôi gà giống hoặc mở trang trại thì không nên bỏ lỡ bài viết này. Toplistsaigon sẽ gợi ý đến bạn Top 5 địa điểm mua gà con giống ở TPHCM uy tín nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Chăn Nuôi Gia Cầm Vigova – Mua Gà Con Giống Ở Tphcm

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi Gia cầm VIGOVA được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm về nghiên cứu khoa học. Bộ đặt hàng nhiều sản phẩm con giống phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp…, chuyển giao công nghệ, nuôi giữ giống gốc, tư vấn kỹ thuật, hợp tác quốc tế…

Trung tâm VIGOVA có hệ thống các trại giống vịt, gà và trạm ấp trứng, nuôi giữ và chọn lọc nhiều dòng gia cầm thuần chủng. Và đây là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học uy tín được nhà nước trao tặng các giải thưởng danh giá.

mua ga con giong o tphcm
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi Gia cầm VIGOVA

Thông tin liên hệ:

2. Trại Gà Ác VIFOOD – Nơi Mua Gà Con Giống Ở TPHCM

Trại Gà Ác VIFOOD là trang trại uy tín có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Gà giống, gà hậu bị, trứng gà sạch chất lượng cao và luôn được người chăn nuôi yêu quý.

Trại Gà Ác VIFOOD cung cấp con giống vật nuôi có giá trị kinh tế cao tới người chăn nuôi. Đồng thời hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đầu ra (thu mua thương phẩm), hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng và trở thành đối tác tin cậy đảm bảo phát triển bền vững. Tư vấn tận tâm và hỗ trợ kỹ thuật nuôi để nông dân phát triển và trở thành đối tác cung cấp nguồn thương phẩm sạch, an toàn.

mua ga con giong o tphcm
Trại Gà Ác VIFOOD

Thông tin liên hệ:

3. Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui – Mua Gà Con Giống Ở Tphcm

Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui là cơ sở chăn nuôi gà thả vườn đúng quy chuẩn và chuyên bán các loại gà giống tại Việt Nam. Mặc dù Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui không có website nhưng đây là địa điểm được biết tới nhiều của các nhà chăn nuôi.

Với các thế mạnh riêng trong quá trình nuôi dưỡng, mà những con gà giống tại trại này luôn được đánh giá với chất lượng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp giống gà tốt thì Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui sẽ là lựa chọn phù hợp.

mua ga con giong o tphcm
Trang Trại Gà Ta Giống Vườn Nhà Tui

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ – Mua Gà Con Giống Ở Tphcm

Công ty Lượng Huệ là công ty chuyên sâu về nghiên cứu lai tạo và sản xuất gà ta giống nội địa có uy tín và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Công ty Lượng Huệ đã có những bước phát triển bền vững để trở thành 1 trong 3 công ty sản xuất gà giống có sản lượng gà ta giống được tin nuôi nhiều nhất Việt Nam.

Công ty Lượng Huệ nỗ lực không ngừng để lai tạo và chọn lọc những con giống có ưu điểm vượt trội, mang lại cho người chăn nuôi hiệu quả và lợi ích kinh tế tối đa. Cam kết phát triển chăn nuôi bền vững, ứng dụng các yếu tố an toàn sinh học để sản phẩm đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ”. Thân thiện với môi trường và trên cả là vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

mua ga con giong o tphcm
Công Ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty CP Cát Phù Sa – Mua Gà Con Giống Ở Tphcm

Công ty Cổ Phần Cát Phù Sa là địa chỉ bán gà giống tại TPHCM có chất lượng tốt hiện nay. Công ty CP Cát Phù Sa có cung cấp giống gà phi thuần chủng và gà quý phi lai. Bên cạnh đó, người dân khi vào mua sẽ được nhân viên sẽ hỗ trợ hết mình để được lựa chọn giống tốt và phù hợp với từng bà còn. Bà con còn được hướng dẫn chăm sóc như thế nào để có hiệu quả tốt nhất cho giống nuôi. Công ty tận tình hướng dẫn mô hình chăn nuôi giúp đạt hiệu quả kinh tế mà tiết kiệm chi phí.

mua ga con giong o tphcm
Công Ty CP Cát Phù Sa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 địa điểm mua gà con giống ở TPHCM mà Toplistsaigon muốn gợi ý đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu về chăn nuôi hoặc giống vật nuôi thì hãy tham khảo những địa điểm chất lượng trên nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây