Điện Nước Trần Quang Xử Lý Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nghẹt Có Hiệu Quả Không?

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hẳn ai trong số chúng ta khi rơi vào trường hợp nhà vệ sinh bị tắc nghẹt đều cảm thấy rất khó chịu phải không ạ? Mình cũng vậy! Vào thời điểm đó, mình chỉ muốn ngay lập tức tìm một đơn vị thông tắc nhà vệ sinh đến xử lý – bất kể giá thành ra sao, miễn là vấn đề được giải quyết nhanh gọn. Khi đó, mình đã “đánh liều” chọn điện nước Trần Quang. Và hôm nay, sau khi đã trải nghiệm dịch vụ từ đơn vị này, mình sẽ chia sẻ những cảm nhận chân thực nhất tới các bạn. Hy vọng bài viết của toplistsaigon.com sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ trên của Trần Quang.

Cảm Nhận Về Nhân Sự Thông Tắc Nhà Vệ Sin

nhà vệ sinh bị tắc nghẹt

Mình phát hiện ra nhà vệ sinh có dấu hiệu tắc nghẹt từ buổi sáng. Tuy nhiên, do nước vẫn chảy nên mình vẫn cố sử dụng. Phần vì bận đi làm, phần vì chưa biết nguyên nhân gây tắc ở đâu nên mình tạm thời dẹp vấn đề sang một bên.

Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi – Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nghẹt

Mọi chuyện chỉ thực sự trở nên phức tạp khi vào buổi tối nhà vệ sinh bị tắc nghẹt nghiêm trọng. Lúc này, mình buộc phải gọi thợ vì cảm thấy không có đủ dụng cụ để tự tiến hành xử lý. Mình còn nhớ lúc đó khoảng 19h tối nên bản thân nghĩ rằng việc gọi thợ sẽ rất khó khăn. Thế nhưng, thật bất ngờ, điện nước Trần Quang – đơn vị đầu tiên mình gọi điện tới lại nhận cung cấp dịch vụ ngoài giờ hành chính.

Dụng cụ kĩ thuật hiện đại

Chỉ sau ít phút gọi điện, nhân viên công ty điện nước Trần Quang đã có mặt. Như đã đoán trước phần nào tình hình qua cuộc điện thoại, họ mang khá nhiều dụng cụ tới để phục vụ cho việc thông tắc nhà vệ sinh. 

Vì đã khá muộn nên mình muốn thợ tiến hành sửa chữa ngay. Tuy nhiên, phía công ty lại nói rằng cần phải khảo sát và báo giá cụ thể trước khi bắt tay vào công việc. Nếu bạn nào đang vội thì công đoạn này có thể sẽ khiến bạn rất nóng lòng, nhất là khi mùi hôi từ nhà vệ sinh liên tục bốc ra rất khó chịu. Nhưng ngược lại, nếu không đợi báo giá, có thể bạn sẽ “ngã ngửa” khi được đưa hóa đơn thanh toán. Nghĩ vậy, mình đồng ý để thợ làm đúng theo quy trình.

Nói chung, để nhận xét về nhân sự công công ty thì gần như không có điểm trừ. Họ là những người nhanh nhẹn, nhiệt tình và rất thật thà. Cảm nhận về sự thật thà được minh chứng rõ nhất khi họ báo giá. Không vẽ vời chi phí, không nâng giá thành lên cao dù phục vụ ngoài giờ hành chính. Song, việc nhất quyết tuân thủ theo quy trình ngay cả khi khách hàng đang giục thì với mình có phần hơi cứng nhắc.

Đánh Giá Thời Gian Thông Tắc Nhà Vệ Sinh

nhà vệ sinh bị tắc nghẹt

Thật khó tin nhưng mà điện nước Trần Quang có thể khắc phục sự cố của nhà vệ sinh ngắn hơn cả thời gian mình nấu một bữa cơm. Theo đó, sau khi thống nhất về giá cả. Mình tiếp tục làm việc nhà và đinh ninh rằng sự cố sẽ còn được khắc phục khá lâu. Bất ngờ, trong lúc đang hí hoáy nấu cơm thì thợ sửa gọi mình tới để nghiệm thu kết quả. Nhà vệ sinh khi ấy đã hoạt động bình thường, hệ thống nước lưu thông nhanh chóng.

Do khá đa nghi nên mình đã thử ấn nút xả vài lần. Chỉ khi thấy không còn vấn đề gì mới chấp nhận thanh toán tiền. Tất nhiên, thợ sửa chữa rất vui vẻ về điều đó. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của điện nước Trần Quang hay bất kỳ đơn vị nào khác thì cũng nên thực hiện việc trên. Điều đó sẽ giúp bạn chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ. Tránh trường hợp sự cố tái diễn ngay khi thợ sửa ra về.

Đánh Giá Chung Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ – Nhà Vệ Sinh Bị Tắc Nghẹt

Chi phí xử lý sự cố tắc nhà vệ sinh tuy không nhiều. Song, nếu vừa sửa xong mà vấn đề lại tiếp diễn thì quả thực rất bực mình phải không?

Trên thực tế, mình được biết có nhiều người sau khi gọi thợ xử lý sự cố được vài tuần, việc tắc nhà vệ sinh lại xảy ra mang đến rất nhiều bất tiện. Một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên có thể kể đến là:

  • Thợ sửa chữa chưa xử lý dứt điểm vấn đề
  • Thợ sửa khắc phục sự cố chưa đúng đắn, không đúng kỹ thuật
  • Thợ sửa gây ra một số lỗi phát sinh về đường ống nước trong quá trình sửa chữa
  • Thiết bị hoặc đường ống nhà bạn gặp vấn đề do những tác động khác

Chất lượng, giá thành đảm bảo

Với những nguyên nhân đến từ thợ sửa, bạn sẽ cảm thấy lãng phí tiền của vô cùng. Bởi mới sử dụng dịch vụ cách đó không lâu. Mình may mắn không gặp trường hợp trên bởi sau khi sửa chữa, gia đình mình có liên tục sử dụng. Tới nay đã hơn 3 tháng trôi qua, nhà vệ sinh hoạt động rất tốt.

Đặc biệt, mình đáng giá cao sự nhiệt tình của điện nước Trần Quang. Ngoài sửa chữa hiệu quả ra, họ còn đưa ra cho mình nhiều lời khuyên hữu ích về cách sử dụng bồn cầu sao cho đạt tuổi thọ cao nhất. Mình chắc chắn rằng nhiều người sau khi nghe lời khuyên sẽ “há hốc mồm”. Bởi có không ít lỗi mà chúng ta mắc phải hàng ngày nhưng không biết.

Sắp tới, nhà mình dự kiến sẽ xây thêm công trình phụ và lắp đặt một số thiết bị vệ sinh. Sau lần hợp tác trên, mình quyết định sẽ tiếp tục tìm đến điện nước Trần Quang một lần nữa. Còn bạn thì sao? Rất mong những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ chọn lựa khi có nhu cầu. Bạn có tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện nước Trần Quang tại website https://diennuoctranquang.vn

Bài viết trên vừa chia sẻ mọi thông tin, đánh giá về dịch vụ sửa chữa điện nước Trần Quang. Lựa chọn đơn vị mọi nỗi lo nhà vệ sinh bị tắc nghẹt của bạn sẽ hoàn toàn đánh bay ngay.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây