Note Ngay Top 7 Tiệm Giặt Ủi Sài Gòn Quận 2 Chất Lượng Nhanh Chóng

0
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn bận rộn và không có thời gian giặt quần áo bẩn? Bạn muốn tìm kiếm những dịch vụ giặt ủi chất lượng tại Sài Gòn? Hãy cùng toplistsaigon.com tìm hiểu top 7 tiệm giặt ủi Sài Gòn Quận 2 tiện lợi nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cosmo Laundry & Dry Cleaning – Dịch Vụ Giặt Sấy Lấy Ngay Tại Quận 2 Hồ Chí Minh

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Cosmo Laundry & Dry Cleaning

Cosmo Laundry & Dry Cleaning là dịch vụ giặt ủi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Sài Gòn. Quần áo của bạn khi đưa đến đây sẽ được phân loại thật kĩ lưỡng, sau đó chia vào các lồng giặt khác nhau. Tiệm giặt ủi Sài Gòn Quận 2 sử dụng những loại nước xả, nước giặt có thương hiệu và chất lượng. Nên bạn hãy yêu tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

>> Những dịch vụ rút hầm cầu quận 10 sạch sẽ nhanh chóng nhất

2. Giặt Ủi Ngọc Anh Sài Gòn –Tiệm Giặt Ủi Bình Dân Quận 2 Sài Gòn

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Giặt Ủi Ngọc Anh

Một gợi ý tiếp theo cho bạn về tiệm giặt ủi đó là giặt ủi Ngọc Anh. Giặt ủi Ngọc Anh luôn cho ra những sản phẩm như mới, sạch sẽ, thơm tho. Các vết nhăn được tiệm ủi thẳng lại nhìn rất tươm tất. Đặc biệt với những món đồ đắt tiền, tiệm sẽ tính giá hơi cao nhưng số tiền bỏ ra rất xứng đáng.

Thông tin liên hệ

>>> Cùng tìm hiểu các đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tốt nhất

3. Dry Cleaning Everyday New Shirts –Tiệm Giặt Ủi Công Nghiệp Tại Quận 2 Tp HCM

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Dry Cleaning Everyday New Shirts

Là một trong những dịch vụ có tâm, chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu rộng về các chất vải và cách xử lí nó. Dry Cleaning Everyday New Shirts luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp làm sạch sản phẩm. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn tin tưởng tìm đến tiệm giặt ủi hiện đại này.

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay Top Dịch Vụ Giặt Ủi Nha Trang Giá Tốt Nhất

>>> Lưu Ngay Top 6 Đơn Vị Vệ Sinh Thông Tắc Cống Tại Ninh Bình Uy Tín Nhất

4. Giặt Sấy Quận 2 Sài Gòn –Tiệm Giặt Ủi Sinh Viên Quận 2 Thành Phố HCM

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Giặt Sấy Quận 2 Sài Gòn

Tọa lạc tại Nguyễn Thị Định, các sinh viên sẽ dễ dàng bắt gặp thấy giặt sấy quận 2 nổi tiếng. Tiệm giặt sấy này luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ nào là tốt nhất. Sau đó, tiệm cẩn thận phân loại đồ cần xử lí cho khách một cách gọn gàng, nhanh chóng. Với sự chăm sóc, quan tâm và làm việc chuyên nghiệp, tiệm cũng sở hữu một khoảng giá phải chăng cho các dịch vụ. Đảm bảo các khách hàng sẽ luôn hài lòng với tiệm giặt sấy quận 2. 

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Địa Chỉ Lắp Đặt Máy Chiếu Sài Gòn Chất Lượng

5. Công Ty MR CLEAN Sài Gòn – Tiệm Giặt Ủi Lớn Ở Quận 2 Thành Phố Sài Gòn

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Công Ty MR CLEAN Sài Gòn

Một trong những tiệm giặt ủi Sài Gòn quận 2  khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là công ty MR CLEAN. Đây là công ty đi đầu trong việc sử dụng những công nghệ làm sạch vào công ty của mình. Để có thể xử lí những vết bẩn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, công ty đã sử dụng dung môi dầu. Đây là một phương pháp làm sạch không gây độc hại môi trường. Nhờ thế mà rất nhiều khách hàng trong Sài Gòn đều hướng đến dịch vụ của công ty MR CLEAN.

Thông tin liên hệ

>>> Review Top 12 Công Ty Bảo Vệ Cần Thơ Uy Tín

6. Giặt Ủi Mr Laundryvn Sài Gòn – Tiệm Giặt Ủi Giá Rẻ Quận 2 Thành Phố Sài Gòn

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Giặt Ủi Mr Laundryvn

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đã học qua xử lí vết bẩn và làm sạch sản phẩm. Cùng với đó là công nghệ máy giặt, máy sấy,..hiện đại. Mr Laundyvn liên tục chiếm trọn niềm tin khách hàng với việc không sử dụng các hóa chất độc hại. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ giặt ủi Mr Laundyvn nhé!

Thông tin liên hệ

>>> Bạn Đã Biết Top Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Ủi Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ Này Chưa?

7. Giặt Sấy SHEEP Sài Gòn – Dịch Vụ Giặt Sấy Giao Tận Nơi Tại Quận 2 HCM

tiệm giặt ủi sài gòn quận 2
Giặt Sấy SHEEP

Giặt sấy Sheep sẽ là nơi giúp thực khách trải nghiệm sự thoải mái, thơm tho sạch sẽ của quần áo. Cửa hàng luôn thực hiện đúng những cam kết với khách hàng, sẽ trả hàng đúng thời điểm. Cùng với đó là sử dụng những nguồn nước, bột giặt, nước xả có thương hiệu. Đảm bảo bạn sẽ có về cho mình những chiếc áo, chiếc quần thơm ngát và mềm mại.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 7 tiệm giặt ủi Sài Gòn Quận 2 nổi tiếng mà toplistsaigon.com gợi ý cho bạn. Chúc thực khách sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhanh chóng tại đây.

>>> Tham khảo:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây