Xem Ngay Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Tốt Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Tùy vào điều kiện tài chính và mục đích học tập mà phụ huynh sẽ lựa chọn trường học phù hợp cho con. Một trong những lựa chọn được nhiều bậc cha mẹ quan tâm đó chính là trường quốc tế song ngữ. Bởi đây là môi trường thuận lợi giúp con trẻ được tiếp xúc giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Sau đây là top 10 trường tiểu học song ngữ TPHCM tốt nhất mà Toplistsaigon.com giới thiệu đến cho các bạn!

>>> Xem thêm: 5 trường Tiểu học HCM có nền giáo dục chất lượng hàng đầu

1. The Western Australian International School System (WASS) – Trường Song Ngữ Ở TPHCM

Nằm đầu tiên trong top trường tiểu học song ngữ TPHCM là The Western Australian International School System. Đây là trường mang đến môi trường giáo dục năng động, hiện đại. Từ đó giúp học sinh của mình có đủ năng lực cạnh tranh, ngang tầm với các nước tiên tiến trên thế giới. Đến với WASS học sinh sẽ được học cách nhìn nhận giá trị văn hóa Việt Nam với một tư duy quốc tế. Chương trình đào tạo của WASS giúp học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng phản biện, tính sáng tạo, tự tin,…

Bên cạnh đó, với WASS con em của bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị. Có thể kể đến như câu lạc bộ Khoa học, các cuộc thi như World Scholar Cup, biểu diễn âm nhạc, thể thao,… Ngôi trường áp dụng phương thức học tập hiện đại. Đặc biệt, tại đây sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

trường tiểu học song ngữ TPHCM
The Western Australian International School System (WASS)

Thông tin liên hệ:

2 .Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS – Trường Tiểu Học Quốc Tế

Trường quốc tế Nam Mỹ UTS là một thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang. Ngôi trường đã trải qua 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Đây được mệnh danh là cơ sở giáo dục uy tín bậc nhất với chương trình song ngữ và quốc tế. UTS xây dựng chương trình giáo dục theo định hướng tích hợp giúp học sinh nâng cao kiến thức và thực hành học thuật. Đồng thời, học tập trong môi trường của UTS giúp tăng cường năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết.

Tại UTS phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục. Đây là môi trường thuận lợi giúp các con phát triển tốt tài năng của mình. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên khuyến khích các em tự chủ việc học và đóng góp cho xã hội. UTS cam kết nỗ lực kiến tạo các thế hệ học sinh toàn diện, có đạo đức, góp phần mang lại tác động tích cực cho xã hội.

trường tiểu học song ngữ TPHCM
Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS

Thông tin liên hệ:

3. Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) – Trường Tiểu Học Song Ngữ Sài Gòn

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) tự hào là hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng phát triển. Là môi trường luôn đặt mục tiêu trang bị nền tảng vững vàng cho học sinh lên hàng đầu. VAS kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình giáo dục Quốc tế. Điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng thành công ở các bậc học cao hơn nhưng vẫn gìn giữ giá trị truyền thống. Không chỉ vậy, sự kết hợp giảng dạy sẽ giúp học sinh thông thạo cả hai ngôn ngữ Việt và Anh. Có thể nói VAS là ngôi trường đi đầu trong việc đáp ứng cơ sở vật chất cao cấp nhằm đem lại sự tiện nghi cho học sinh.

Ưu điểm của trường trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 • Sĩ số lớp thấp
 • Đảm bảo vệ sinh
 • Dịch vụ đưa đón
 • Chăm sóc thể chất
 • Chăm sóc y tế
 • Liên lạc phụ huynh
Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)
Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Thông tin liên hệ:

4. Trường Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS) – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Chất Lượng Cao

Trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS) là một trong những trường tiểu học song ngữ TPHCM hàng đầu. Đây là ngôi trường tiên phong áp dụng chương trình giáo dục quốc tế và phương pháp giảng dạy khoa học của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, AMIS trang bị đầy đủ công nghệ đào tạo và dạy học tiên tiến. Đồng thời, nhà trường tích cực tạo ra môi trường học tập khoa học giúp phát huy tối đa năng lực của học sinh.

Trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS) mong muốn đào tạo một thế hệ các em học sinh năng động, sáng tạo, tư duy độc lập, được rèn luyện về cả kĩ năng và ngôn ngữ. Một trong những yếu tố mà AMIS được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là có mức chi phí giáo dục hợp lí.

Chính sách của trường quốc tế Mỹ Úc (AMIS) 

 • Tặng balo hoặc đồng phục khi nhập học tại trường
 • Miễn phí mền, gối, giường cho học sinh
 • Học phí tổng thể không phát sinh
 • Chương trình học kích não học sinh phát triển trí tuệ
trường tiểu học song ngữ TPHCM
Trường Quốc Tế Mỹ Úc (AMIS)

Thông tin liên hệ:

5. Royal School – Trường Tiểu Học Tốt Nhất TPHCM 

Royal School ra đời với mục tiêu đào tạo kiến thức cho học sinh theo hướng tiếp cận thực tiễn. Việc giảng dạy tại đây sẽ được phân hoá theo năng lực và nhu cầu của từng học sinh. Tại Royal School triển khai song song chương trình tiểu học song ngữ Quốc tế và chương trình tiểu học hội nhập Quốc tế. Điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng lựa chọn cách tiếp cận kiến thức phù hợp trong môi trường học tập năng động.

Royal School áp dụng mô hình giáo dục hiện đại, lộ trình học tập khoa học đảm bảo cho mọi học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, Royal School luôn tạo ra không gian học tập thoải mái, lành mạnh, thú vị cho học sinh.Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy tại Royal School đạt chuẩn quốc tế. Thêm vào đó là đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế tại đây có chuyên môn cao, tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến.

trường tiểu học song ngữ TPHCM
Royal School

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Điểm danh 5 ngôi trường Trung Học HCM xuất sắc nhất hiện nay

6. The International School (TIS) – Trường Cấp I Song Ngữ Tại TPHCM 

The International School (TIS) tự hào là môi trường học tập lí tưởng cho học sinh. Tại đây, học sinh sẽ được rèn luyện và phát triển cả về học vấn, năng khiếu và phẩm chất. TIS thiết kế chương trình học tập phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện của từng học sinh. Học sinh tại TIS được phát triển tối đa năng lực để dễ dàng du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc,…

Cơ sở vật chất hiện đại tại TIS

 • Phòng học sở hữu trang thiết bị đầy đủ
 • Thư viện sáng tạo
 • Hội trường rộng
 • Sân chơi thể thao đa năng
 • Phòng nhạc ấn tượng
 • Ký túc xá nội trú – bán trú tiện nghi
trường tiểu học song ngữ TPHCM
The International School (TIS)

Thông tin liên hệ:

7. Trường Quốc Tế Canada (CIS) – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Uy Tín

Trường quốc tế Canada (CIS)trường tiểu học song ngữ TPHCM duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình giảng dạy trên nền tảng Ontario (Canada). Đây là chương trình đào tạo nổi tiếng, đi đầu trong giáo dục ngôn ngữ và toán học. Chính vì thế, khi theo học tại CIS học sinh có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế. Ngôi trường sở hữu trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, các tiện ích tốt nhất cùng với trung tâm văn hóa – thể thao Lá Phong (MLC) giúp cho học sinh phát triển toàn diện.

Môi trường giảng dạy và học tập tại CIS 

 • CIS xây dựng môi trường học tập tích cực
 • Mục tiêu học tập theo mô hình xoắn ốc
 • Tạo ra thử thách phù hợp cho học sinh
 • Mô hình hóa và trực quan hóa
 • Ứng dụng vào đời sống thực tế cao
 • Đảm bảo môi trường năng động
 • Đánh giá khoa học
Trường Quốc Tế Canada (CIS)
Trường Quốc Tế Canada (CIS)

Thông tin liên hệ:

8. Trường Song Ngữ Quốc tế Horizon – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM 

Trường song ngữ quốc tế Horizon tự hào là trường song ngữ đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Horizon luôn lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích tinh thần tự tìm hiểu, khám phá và nỗ lực học tập. Nhà trường tạo ra môi trường đa văn hoá, định hướng phát triển theo hướng tư duy toàn cầu. Horizon cung cấp hai chương trình đào tạo chất lượng cao. Đó đó là chương trình quốc tế và chương trình song ngữ.

Horizon sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Là những người nhà giáo luôn động viên học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, tính thẩm mỹ quốc tế. Nhà trường đặc biệt khuyến khích khả năng tìm tòi, khám phá của học sinh. Đồng thời, Horizon cũng trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết và nâng cao phẩm chất đạo đức.

trường tiểu học song ngữ TPHCM
Trường Song Ngữ Quốc tế Horizon

Thông tin liên hệ:

9. Trường Tesla – Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Hàng Đầu

Trường Tesla là một trong các trường tiểu học song ngữ TPHCM quốc tế nổi tiếng. Tesla luôn cố gắng chuẩn bị cho học sinh nhiều thử thách để các em sẵn sàng bước chân vào xã hội và thế giới thực sau này. Nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường luôn giúp đỡ và hướng dẫn học sinh hoàn thiện về đạo đức, tư duy sáng tạo. Từ đó giúp các thế hệ học sinh ngày càng xuất sắc trong học tập, thể chất và tinh thần.

Lợi ích khi học tập tại Tesla 

 • Các chương trình giáo dục sáng tạo, chất lượng và chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên tận tụy, sáng tạo.
 • Chăm sóc chu đáo các nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
Trường Tesla
Trường Tesla

Thông tin liên hệ:

10. Trường Tiểu Học Tuệ Đức – Trường Tiểu Học Song Ngữ Tại TPHCM

Trường tiểu học Tuệ Đức là một trường song ngữ hàng đầu Việt Nam. Nhà trường tích hợp chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp kiến tạo. Với phương pháp này sẽ giúp các em học tập hiệu quả và được phát triển trí tuệ một cách thực tế. Học sinh tại Tuệ Đức sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, vận động viên nhí,… được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình. Không những vậy, nhà trường còn chú trọng việc nuôi dưỡng đạo đức, rèn luyện thể chất và kỹ năng sống cho học sinh.

Phương pháp kiến tạo tại Tuệ Đức

 • Văn và Tiếng Việt Kiến Tạo: truyền tải thông qua các trò chơi đội nhóm, đóng kịch,…
 • Toán Kiến tạo: học cụ trực quan.
 • Tiếng Anh Kiến tạo: thông qua không gian tiếng Anh tại trường, trò chơi, cuộc thi hùng biện tiếng Anh,…
 • Ứng dụng bản đồ tư duy Mind map và lập trình: phát triển tư duy logic, khả năng ghi nhớ tốt,…
trường tiểu học song ngữ TPHCM
Trường Tiểu Học Tuệ Đức

Thông tin liên hệ:

Như vậy Toplistsaigon.com đã giới thiệu cho các bạn những trường tiểu học song ngữ TPHCM vô cũng chất lượng. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có nhu tìm trường tiểu học con em của mình.

>>> Xem thêm: Hệ thống trường Tiểu học Vinschool tại 4 tỉnh thành trên cả nước

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây