Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Qua Bảng Lương

0

MỤC LỤC

Rate this post

Vay tiêu dùng tín chấp qua bảng lương là gói vay không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương cùng công việc hiện tại thông qua các giấy tờ được xác nhận. Sau đó, ngân hàng sẽ dựa vào những thông tin này để xem xét và duyệt hồ sơ trong 24h. 

1. Tìm hiểu về thủ tục vay tín chấp bằng bảng lương

Như tên gọi thì việc vay tiêu dùng tín chấp bằng bảng lương phụ thuộc vào thu nhập từ lương cố định của khách hàng và có sự đảm bảo từ đơn vị mà khách hàng đang làm việc hoặc cơ quan trụ sở khách hàng đang đương nhiệm. Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp bằng bảng lương được thực hiện theo các bước sau:

Trước tiên, khách hàng cần phải thỏa mãn các điều kiện cho vay của SCB. Ngân hàng sẽ chỉ cho vay trong trường hợp khách hàng có mức thu nhập hàng tháng thực tế cố định kèm với một số điều kiện cụ thể như: 

  • Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng phải từ 22 tuổi trở lên.
  • Tại thời điểm tất hoàn khách hàng phải nhỏ hơn hoặc bằng 70 tuổi. 
  • Khách hàng có hộ khẩu, tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/ thành phố có đơn vị SCB.
  • Khi vay vốn khách hàng phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên với đơn vị trả lương hoặc có biên chế nhà nước
  • Đối với cán bộ công viên chức nhà nước hưởng lương từ ngân sách nhà nước, thu nhập có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt thì mức lương đủ điều kiện cho vay là từ 2 triệu đồng trở lên.

Khi xét thấy mình đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này thì khách hàng sẽ sang tới bước thứ hai.

Những thủ tục vay tín chấp bằng bảng  lương tại SCB bao gồm:

  • 1 bản photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú của công an phường.
  • 1 bản photo hợp đồng lao động, quyết định tăng lương hoặc bổ nhiệm có chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền ở nơi khách hàng đang làm việc, bản xác nhận lương, sao kê lương, bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
  • Bước cuối cùng là sau khi hoàn thiện về giấy tờ thì khách hàng tới trụ sở SCB gần nhất để làm hồ sơ và chờ xét duyệt. Khi hồ sơ cũng như những giấy tờ cần thiết được xác nhận và thông qua khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng. 

Thực hiện xong các bước này, khách hàng đã hoàn thiện thủ tục vay tín chấp bằng bảng lương. Có thể nói, so với các ngân hàng khác thì thủ tục tại SCB đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều. Thể hiện rõ nét chính sách ưu đãi của SCB đối với khách hàng.

2.  Những lợi ích từ việc vay tín chấp theo lương tại SCB

Hiện nay, rất nhiều các ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương. Nhưng SCB vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi với SCB, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Vay tiêu dùng tín chấp bằng bảng lương luôn được thỏa thuận rõ ràng giữa SCB và khách hàng

Hạn mức cho vay lớn

SCB hỗ trợ khách hàng mức vay tối đa lên tới 15 lần thu nhập hàng tháng của bạn, tương đương với khoản tiền 500 triệu đồng. Là một trong những đơn vị có hạn mức lớn nhất hiện nay, khách hàng sẽ được vay tối đa trong vòng 60 tháng, hạn mức cho vay có thể thay đổi linh hoạt trong thời gian này. 

Vay vốn dễ dàng – sẵn sàng tận hưởng

Thủ tục vay tín chấp bằng bảng lương ở SCB vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, không quá rườm rà. 

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập bản photo là đã có thể vay được dễ dàng, không phải công chứng mất thời gian và phức tạp. SCB xử lý hồ sơ nhanh chóng và giải ngân trong thời gian sớm nhất có thể để tiền về tay khách hàng, thường chỉ trong 2 ngày làm việc. 

Một điểm đặc biệt là thủ tục vay tín chấp bằng bảng lương của SCB không hề giới hạn đối tượng khách hàng. Có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng là cán bộ, nhân viên thuộc tất cả các ban ngành hiện có.

Đây là một trong những điểm thu hút khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp đến với SCB. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận dịch vụ vay tín chấp theo bảng lương, SCB cũng hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí 24/7 để hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp phải khó khăn.

Ưu đãi kèm theo hấp dẫn 

Đối với việc vay tín chấp bằng bảng lương tại SCB bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi bất ngờ. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi khác phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, hãy tranh thủ để được trở thành 1 trong những người được hưởng ưu đãi nhé.  

vay tiêu dùng thế chấp
Khách hàng tin tưởng thực hiện thủ tục vay tín chấp bằng bảng lương tại SCB

Với SCB chưa bao giờ thủ tục vay tiêu dùng tín chấp bằng bảng lương lại đơn giản và dễ dàng đến thế. Khách hàng sẽ an tâm như được hỗ trợ từ chính những người thân yêu của mình. Nếu như bạn đang có dự định cho tương lai, đầu tư hoặc vì một lý do nào đó cần đến tiền thì đừng chần chừ mà hãy tới SCB ngay nhé, đừng để khó khăn tài chính nhất thời trì hoãn ước mơ của chính bạn!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây