Top 10 Dịch Vụ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà HCM Tốt Nhất Hiện Nay

0

MỤC LỤC

Rate this post

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không ngừng khiến nhiều người e ngại đến trung tâm xét nghiệm hay phòng khám. Hơn nữa, nhiều người bận rộn với công việc không có thời gian để đến tận nơi xét nghiệm máu. Để đánh bật nỗi lo lắng của nhiều người, hiện nay trên địa bàn TPHCM xuất hiện dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như phù hợp với nhu cầu nhiều gia đình. Vậy nên chọn địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà HCM nào vừa uy tín mà kết quả chất lượng. Xem ngay gợi ý địa chỉ này cùng toplistsaigon để không bỏ lỡ một số trung tâm xét nghiệm tốt nhất hiện nay.

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Trung Tâm Jio Health – Đơn Vị Xét Nghiệm Máu Tại Nhà HCM Uy Tín

Thành phố HCM là nơi có nền kinh tế phát triển kéo theo đời sống tinh thần lẫn vật chất đều được tăng cao. Chính vì thế, nhiều người có xu hướng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn trước. Họ thường xuyên tìm kiếm các thực phẩm bổ sung hoặc khám sàng lọc định kì. Đặc biệt, dịch vụ xét nghiệm máu luôn được quan tâm. Bởi vì nhờ quá trình này có thể phát hiện ra mầm bệnh trong cơ thể người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đến trực tiếp trung tâm, hoặc bệnh viện để xét nghiệm máu.

Ưu điểm về Jio Health

Vậy hãy để Jio Health mang đến bạn trải nghiệm xét nghiệm máu tại nhà HCM uy tín. Là một trong những trung tâm xét nghiệm với kết quả đúng chính xác 100% bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y khoa. Trang thiết bị hiện đại giúp quá trình xét nghiệm nhanh chóng trả kết quả trong ngày. Giá dịch vụ không chênh lệch quá cao so với giá xét nghiệm tại trung tâm. Mang lại cảm giác an tâm với dịch vụ hơn cả mong đợi đến với khách hàng. 

Jio Health

Thông tin liên hệ

>> Note ngay Top 8 Địa Chỉ Khám Tiền Hôn Nhân Ở Đà Nẵng Tốt Nhất

>>> Cùng tham khảo ghế massage Tiền Giang chất lượng nhất hiện nay

2. Trung Tâm Vina Healthcare – Lấy Mẫu Xét Nghiệm Máu Tại Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM

Trong tình thế diễn biến dịch bệnh phức tạp, mỗi khi muốn xét nghiệm hay kiểm tra sức khỏe rất khó khăn. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM để đảm bảo an toàn. Vina Healthcare mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất. Thường xuyên nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như thái độ nhân viên chăm sóc tốt nhất. Ngoài cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu mà còn cung cấp nhiều loại xét nghiệm tại nhà cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm tại Vina healthcare

 • Nhân viên xét nghiệm có trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao.
 • Thiết bị xét nghiệm hiện đại, mang đến kết quả chuẩn xác nhất.
 • Nhận kết quả ngay trong ngày.
 • Phân tích tế bào máu cụ thể, rõ ràng.
 • Bác sĩ gọi điện trực tiếp để hỗ trợ và tư vấn khách hàng.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý.

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

>>> Tổng Hợp Top 10 Công Ty Dược Phẩm TPHCM Với Sản Phẩm Chất Lượng

3. Phòng Khám Vigor Health- Cung Cấp Dịch Vụ Xét Nghiệm Tại Nhà Nhanh Chóng TPHCM

Một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn để kiểm tra sức khỏe hiện nay đó là Vigor Health. Bởi vì đây là một trong những địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà HCM an toàn. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Trung tâm hoạt động với phương châm đem đến dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, môi trường làm việc được khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Trang thiết bị được nâng cấp hiện đại phù hợp với thời đại công nghệ. Đảm bảo trả kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao cho khách hàng. Bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn sau khi có kết quả. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra kết quả trên trang website của trung tâm. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, lấy mẫu nhanh, hiệu quả nhất.

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

>>> Bỏ túi ngay danh sách những phòng khám thai Hải Phòng uy tín và chất lượng

4. Trung Tâm MHC – Xét Nghiệm Máu Tại Nhà HCM Đảm Bảo An Toàn

Sức khỏe là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy nên mọi người thường theo dõi sức khỏe của mình bằng cách kiểm tra máu của mình. Một số người lựa chọn đến bệnh viện kiểm tra máu nhưng thời gian chờ đợi khá lâu. Mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà HCM chất lượng. Chẳng hạn như đơn vị MHC chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín. 

Dịch vụ xét nghiệm tại MHC

 • Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét nghiệm tại nhà nhiệt tình.
 • Thời gian lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng, tận nơi.
 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lấy mẫu xét nghiệm không đau.
 • Trả kết quả trong ngày, độ chính xác cao.
 • Hỗ trợ tư vấn sức khỏe rõ ràng.
 • Chi phí xét nghiệm hợp lý.

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

>> Điểm qua những phòng khám đa khoa Hải Phòng uy tín nhất

>>> Tìm hiểu ngay các dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM uy tín nhất hiện nay

5. Trung Tâm Medlatec – Đơn Vị Xét Nghiệm Máu Tại Nhà Chất Lượng Tại HCM

Medlatec là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm. Đảm bảo thực hiện quy trình xét nghiệm tại nhà tương tự như tại trung tâm. Hơn nữa, tránh tình trạng chờ đợi khi đến với trung tâm hay bệnh viện.

Bởi Medlatec hỗ trợ đội ngũ nhân viên chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, trang thiết bị xét nghiệm lựa chọn sản phẩm hiện đại, cao cấp. Đảm bảo lấy mẫu máu đúng thể tích, kết quả xét nghiệm chính xác. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hỗ trợ tư vấn thêm về tình trạng sức khỏe cho bạn. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cũng như hài lòng nhất cho khách hàng.

Medlacte

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo: Khám Phá Top 7 Tiệm Massage Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Giúp Thư Giãn

6. Trung Tâm VJcare – Hỗ Trợ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM 

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM không còn là xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ tại VJcare bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Không chỉ thế, đây là một trong trung tâm xét nghiệm uy tín mà nhiều người lựa chọn. Bởi vì:

 • Dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng, thời gian linh hoạt.
 • Thường lấy mẫu xét nghiệm vào sáng sớm để khách hàng không phải nhịn ăn quá lâu.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển, nhất là những người khuyết tật, di chuyển kém.
 • Mức giá hợp lý với người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ tư vấn sức khỏe dựa trên kết quả xét nghiệm.
 • Trả kết quả trực tiếp hoặc khách hàng có thể xem trên website. 

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay Top 7 Cửa Hàng Ghế Massage Đà Nẵng Uy Tín

7. Trung Tâm Việt Úc – Dịch Vụ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà Uy Tín

Trung tâm xét nghiệm máu tại nhà HCM Việt Úc chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm. Đảm bảo đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, Việt Úc còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm tổng quát, các loại xét nghiệm khác.

Lý do bạn nên chọn trung tâm Việt Úc

 • Thời gian xét nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn đến bệnh viện hay trung tâm.
 • Điều dưỡng hay y tá lấy mẫu phải có trình độ kỹ thuật cao.
 • Kết quả được trả trực tiếp trong ngày.
 • Phân tích kết quả xét nghiệm chính xác.
 • Không mất thời gian chờ đợi.
 • Giá cả hợp lý gần như xét nghiệm tại trung tâm.

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

>>> Click Ngay Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Ghế Massage Quảng Ngãi Uy Tín Nhất Hiện Nay

8. Trung Tâm Hòa Hảo – Địa Chỉ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà Nhanh Chóng Tại HCM

Với những người lớn tuổi khả năng di chuyển kém hay những người không thể đi lại bình thường. Việc dẫn đi làm nhiều kết quả xét nghiệm rất mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM Hòa Hảo để được hỗ trợ. Bởi vì Hòa Hảo là một trong những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Nhờ họa động trong lĩnh vực xét nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng. Trình độ kỹ thuật lấy máu không đau như nhiều nơi khác, giúp khách hàng yên tâm hơn. Thời gian phân tích, xét nghiệm nhanh chóng, kết quả được gửi trong vòng 24 giờ.

Hòa Hảo

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm Phú Đức – Chuyên Cung Cấp Phương Pháp Xét Nghiệm Máu Tại Nhà TPHCM Chất Lượng

Để yên tâm về sức khỏe cũng như chuẩn đoán về những căn bệnh mình đã, đang hay sắp mắc phải. Người ta thường lựa chọn xét nghiệm máu để đưa ra kết quản phân tích chính xác nhất. Nhưng nhiều người e ngại hay lo sợ đến những nơi khám sức khỏe như bệnh viện hay trung tâm y tế.

Giờ đây để giải quyết vấn đề nhiều người gặp phải, Phú Đức đem đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM. Với đội ngũ y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm, tay nghề cao đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm. Đảm bảo dụng cụ lấy mẫu được xử lý cũng như bảo quản mẫu xét nghiệm an toàn. Sử dụng trang thiết bị hiện đại trong quá trình xét nghiệm để mang lại kết quả chính xác cho khách hàng. Hỗ trợ trả kết quả trực tiếp trong vòng 24 giờ cũng như phân tích cụ thể tình trạng sức khỏe. Thời gian lấy mẫu linh động phù hợp với nhu cầu của nhiều người bận rộn, chi phí xét nghiệm hợp lý.

xét nghiệm máu tại nhà HCM

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm 24 H – Dịch Vụ Xét Nghiệm Máu Tại Nhà HCM Đáng Tin Cậy

Nếu nhắc đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà HCM thì không thể nhắc đến trung tâm xét nghiệm 24h. Bởi vì đây là trung tâm xét nghiệm chuyên nghiệp, uy tín mà nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, ngoài xét nghiệm máu, trung tâm còn cung cấp các loại dịch vụ xét nghiệm như test covid, xét nghiệm tổng quát. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị xét nghiệm đảm bảo đem đến kết quả chính xác 100%. Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ tư vấn sức khỏe nhiệt tình cũng như lấy mẫu an toàn. Thời gian xét nghiệm nhanh chóng, linh hoạt. 

24h

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây toplistsaigon đã liệt kê cho bạn top 10 địa chỉ xét nghiệm máu tại nhà HCM uy tín. Hi vọng, với thông tin bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm.

>>> Click ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây