Resorts International Vietnam: Chặng Đường 8 Năm Đồng Hành Cùng Gia Đình Việt

0

MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Resorts International Vietnam (RIVN) là thương hiệu uy tín với thâm niên lâu năm trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại. Vào ngày 17/06/2023 vừa qua, tại khách sạn Sheraton, RIVN đã long trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng nhân dịp 8 năm có mặt tại Việt Nam. Cùng Toplistsaigon tìm hiểu nhé!

Về Resorts International Vietnam

Resorts International Vietnam (RIVN) – vốn được xem là top công ty du lịch và nghỉ dưỡng uy tín. Với thâm niên lâu năm trong ngành kì nghỉ tại Việt Nam. RIVN vui mừng chia sẻ với khách hàng và đối tác về hành trình 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và mang tính gia đình. RIVN đã tạo nên những kỷ niệm vô giá cho rất nhiều gia đình khách hàng trên khắp đất nước.

Resorts International Vietnam
Resorts International Vietnam (RIVN) là top công ty du lịch và nghỉ dưỡng uy tín, với thâm niên lâu năm trong ngành kì nghỉ tại Việt Nam

Trải qua hành trình 8 năm phát triển, với việc quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho khách du lịch trong và ngoài nước. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của RIVN là cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ những căn phòng sang trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Mọi chi tiết đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

RIVN
RIVN là cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Resorts International Vietnam

RIVN đã không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến du lịch. RIVN còn mang đến cho gia đình Việt những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ. RIVN là nơi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình. Vì RIVN biết rằng kỷ niệm cùng gia đình là vô giá. Dù đó là bên những bãi biển trãi dài, hay cùng nhau du lịch qua những danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Trong những dịp lễ truyền thống của gia đình, ngày sinh nhật của các thành viên trong gia đình, hay ngày kỉ niệm của chúng ta. Đó chính là dịp để khắc ghi tình yêu thương đong đầy.

Resorts International Vietnam
Resorts International Vietnam giúp bạn khắc ghi tình yêu thương đong đầy

Với những khu nghỉ dưỡng tiện nghi, các hoạt động giải trí đa dạng và chương trình dịch vụ chăm sóc gia đình đặc biệt. RIVN đã tạo ra môi trường lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá bên nhau. RIVN luôn trân quý sự đồng hành cùng gia đình khách hàng. Bên cạnh bạn những khoảnh khắc hạnh phúc đó, ghi lại từng kỷ niệm những năm tháng bên nhau.

Không chỉ là một đơn vị kinh doanh, RIVN còn gắn kết với cộng đồng và cam kết thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Tập đoàn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường, giáo dục trẻ em và hỗ trợ các cộng đồng địa phương. RIVN sở hữu những dự án và chương trình mang tính cộng đồng mà đã và đang thực hiện trong suốt 8 năm qua.

RIVN
Resorts International Vietnam quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng hệ thống nghỉ dưỡng

Lý do bạn nên chọn Resorts International Vietnam

RIVN rất quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư vào chất lượng hệ thống nghỉ dưỡng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, RIVN đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự.  Đảm bảo kỹ năng và kiến thức phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

RIVN là cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng, RIVN luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. RIVN chú trọng vào từng chuyến đi và các yêu cầu đặc thù của khách hàng. Đảm bảo rằng trải nghiệm du lịch của khách hàng là những chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ.

Top Kỳ nghỉ thông minh
RIVN luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Chặng đường 8 năm, RIVN đã phát triển và những thành tựu vượt bậc. RIVN luôn phát huy để giữ vững top công ty uy tín và thâm niên lâu năm tại VN. Tiếp tục đồng hành cùng gia đình Việt, mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và những kỷ niệm vô giá.

Thông tin liên hệ:

 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây