Thám Tử Phúc Tâm – Top 3 Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Sài Gòn

0
Rate this post

Tại Sài Gòn hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ Thám tử ra đời để giúp ích cho không ít người cần điều tra hay xác minh một việc gì đó. Cũng bởi có nhiều các công ty thám tử xuất hiện dẫn đến tình trạng không biết đâu là nơi uy tín, đâu là nơi không uy tín. Hãy cùng toplistsaigon.com khám phá top 3 công ty thám tử uy tín tại Sài Gòn ngay nhé!

Vì vậy, trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến các bạn đọc một trong 3 công ty thám tử uy tín tại Sài Gòn, được rất nhiều người sử dụng dịch và đều hài lòng, đó là thám tử Phúc Tâm.

công ty thám tử uy tín tại sài gòn
công ty thám tử Phúc Tâm

Giới thiệu về công ty thám tử Phúc Tâm – Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Sài Gòn

Thám tử Phúc Tâm đặt trụ sở văn phòng tại 2 địa điểm chính thức tại Sài Gòn gồm:

Tôn chỉ hoạt động của văn phòng thám tử Phúc Tâm – Top Công Ty Thám Tử Uy Tín Ở Sài Gòn

Tôn chỉ hoạt động của văn phòng thám tử Phúc Tâm là “Uy Tín – Bảo Mật – Nhanh chóng – Chính Xác – Giá hợp lý”. Trong đó:

Uy tín là tôn chỉ hoạt động

Đối với thám tử Phúc Tâm thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Một chữ tin bằng vạn niềm tin. Hơn ai hết ban lãnh đạo của thám tử Phúc Tâm luôn giúp cho nhân viên của mình cùng thấm nhuần câu nói: mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng. Chúng tôi không mua đắt bán rẻ bao giờ.

 • Nhận được thì làm được, không làm được thì đừng nhận hợp đồng.
 • Đã nhận là sẽ làm, mà đã là phải đúng.
 • Hoàn 100% tiền của khách nếu khách không hài lòng.

Bảo mật là nguyên tắc sống còn

Tất cả nhân viên khi được tuyển vào công ty thám tử Phúc Tâm là phải hiểu ngay lập tức, thám tử có nghĩa là bảo mật. Nếu không bảo mật được, không kín tiếng được thì đừng làm thám tử.

 • Bảo mật nhiều lớp.
 • Đảm bảo tuyệt mật trước, trong và sau khi triển khai hợp đồng.
 • Sau khi triển khai xong thì toàn bộ thông tin của khách đều được xóa sạch.
 • Không nói với bất kỳ ai về công việc của mình, kể cả người nhà.

Nhanh chóng

Nhanh chóng giúp cho thám tử Phúc Tâm nâng cao được sự cạnh tranh cũng như sự hài lòng của khách.

 • Nhận hợp đồng tới đâu, làm dứt điểm tới đó.
 • Làm nhanh nhất có thể, vì khách đang cần thông tin để giải quyết việc riêng. Xong việc thì khách đâu còn cần thông tin làm gì nữa.
 • Không dàn trải, không ký bừa khi thiếu nhân sự.

Chính xác

Hơn ai hết, tất cả nhân viên ở TP HCM của thám tử Phúc Tâm và toàn bộ nhân viên của thám tử Phúc Tâm ở khắp nơi trên cả nước đều hiểu: Đã là thông tin cung cấp cho khách thì phải chính xác, trung thực tuyệt đối.

Vì những thông tin này có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định, tình cảm, tâm lý, và gia đình của khách hàng.

 • Xác thực thông tin 2 tầng trước khi bàn giao khách.
 • Trung thực tuyệt đối, không được báo cáo xạo, báo cáo ẩu.
 • Thông tin sai thì hoàn tiền 100% và phải xin lỗi, chiu trách nhiệm với khách.
 • Biết chắc chắn 100% thì nói, không thì thôi.

Giá hợp lý

Mặc dù chúng tôi cần sự cạnh tranh với các đối thủ trong nghề về mặt giá cả. Do đó văn phòng thám tử Phúc Tâm Sài Gòn hay ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam cũng luôn báo giá thấp nhất, rẻ nhất có thể.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi làm giảm đi chất lượng vì yếu tố giá cả. Nếu mức giá khách hàng đưa ra không đảm bảo được chất lượng của công việc thì chúng tôi không nhận hợp đồng.

>>> Điểm danh các dịch vụ cho thuê thám tử tại Hà Nội cực xịn này

Quy trình thuê thám tử tại Sài Gòn ở văn phòng Phúc Tâm – Những Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Sài Gòn

công ty thám tử uy tín tại sài gòn
Công ty thám tử Phúc Tâm

Liên hệ với thám tử Phúc Tâm – Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Sài Gòn

Khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với thám tử Phúc Tâm qua số điện thoại hotline/zalo 0931.266.007 – 0967.733.639. Hoặc qua hòm thư thamtuphuctam@gmail.com. Để được công ty tư vấn và báo mức phí sơ bộ thuê thám tử sài gòn.

Chuẩn bị thông tin và gặp mặt 2 bên – Top Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Sài Gòn

Khách hàng gửi các thông tin mà khách hàng đã có về đối tượng/ sự việc. Để cung cấp cho Phúc Tâm để rút ngắn thời gian điều tra cũng như giảm thiểu chi phí dịch vụ thám tử.

Khách hàng lên lịch hẹn với công ty tại văn phòng thám tử. Hoặc 1 địa điểm theo khách hàng yêu cầu để trao đổi và cung cấp thông tin cho Phúc Tâm rõ hơn. Nếu khách hàng không có điều kiện gặp mặt thám tử Phúc Tâm. Hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử đơn giản từ chúng tôi mà vẫn đầy đủ cam kết. (scan gửi hợp đồng qua email, zalo có chữ ký, dấu của công ty)

Thống nhất điều khoản và Ký kết hợp đồng

Phúc Tâm sẽ cung cấp hợp đồng thám tử cho khách hàng. Cùng các điều khoản cam kết giữa 2 bên.

Sao khi thống nhất các điều khoản, Khách hàng và Phúc Tâm sẽ đi đến ký kết hợp đồng có dấu công ty và chữ ký giám đốc. Mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng dịch vụ thám tử.

Sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước cho Phúc Tâm 50% giá trị hợp đồng áp dụng với tất cả loại hình dịch vụ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh Sách Top 30 Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

Điều tra và cung cấp kết quả cho khách hàng

Phúc Tâm sau khi đã nhận hết thông tin từ phía khách hàng sẽ lên kế hoạch khảo sát. Và tiến hành điều tra cung cấp thông tin theo hợp đồng đã ký.

Sau đó Phúc Tâm sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng theo giờ/ngày/tuần theo yêu cầu của khách hàng. Phúc tâm sẽ thường xuyên trao đổi thông tin với khách hàng qua tin nhắn, điện thoại 1 cách bảo mật tuyệt đối.

Kết thúc

Sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng thanh toán nốt phí dịch vụ. Thám tử Phúc Tâm sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa bỏ toàn bộ.

Toàn bộ thông tin quá trình điều tra được Phúc Tâm tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết. Nếu không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía khách hàng.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây