Bi Hài Chuyện Hẹn Hò Qua Các App Tìm Bạn

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hẹn hò online qua các app tìm bạn bây giờ đã không còn là cái gì đó mới mẻ nữa. Tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, các bạn trẻ không ngừng lên các ứng dụng hẹn hò để gặp gỡ, làm quen với người mới.

Tuy nhiên, việc gặp gỡ và hẹn hò quá dễ dàng có thể dẫn tới các hệ lụy không ngờ tới và các câu chuyện dở khóc dở cười. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các câu chuyện trời ơi đất hỡi từ các buổi hẹn hò online và những bài học bạn có thể rút ra cho bản thân mình.

các app tìm bạn

Xin lưu ý, tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi để bảo vệ danh tính.

Câu chuyện 1: Nhân vật bất ngờ

Tôi là Trang, năm nay 19 tuổi, là sinh viên trường Đại Học Khoa học Xã hội Nhân văn TPHCM. Tôi là một người dùng app tìm bạn thường xuyên và ứng dụng tôi hay dùng nhất là Waodate.

Sơ lược về Waodate: Waodate là một ứng dụng hẹn hò nghiêm túc tập trung vào việc giúp cho người dùng có cơ hội gặp gỡ hò hẹn với nhau. Khi sử dụng Waodate, người dùng có thể tạo một cuộc hẹn với thời gian địa điểm rõ ràng để người khác tham gia. Ở chiều ngược lại, bạn cũng có thể lướt Waodate để xem các cuộc hẹn do người chơi khác tạo ra rồi xin tham gia nếu muốn. Khi được đồng ý tham gia cuộc hẹn, hai người sẽ được kết nối để chat với nhau.

Tôi đọc được một cuộc hẹn đi ăn ở một nhà hàng sang trọng, ấm cúng ở trung tâm thành phố. Anh chàng tạo cuộc hẹn cũng có vẻ lịch lãm, chín chắn (đúng gu của tôi) nên tôi cũng không ngần ngại ấn Tham gia. Sau khi đã chốt xong ngày giờ và nơi gặp mặt, tôi rất háo hức đếm từng ngày tới buổi hẹn.

Tới ngày hẹn hò, tôi diện một bộ cánh thật đẹp đứng chờ anh ở đầu ngõ nhà mình. Lúc anh lái con xế hộp đen bóng tới, tôi cảm thấy đã hơi xiêu xiêu rồi. Anh đúng như những gì trong ảnh, đẹp trai, lịch lãm và khuôn mặt còn có chút gió sương của sự từng trải. Khi đã yên vị trên xe, anh mới thú thật với tôi rằng hôm nay bụng anh khó chịu nên không muốn ăn tối. Anh hỏi liệu tôi có thể đi dạo vài vòng trên xe với anh được không. Do đã có chút cảm tình rồi nên tôi cũng nhẹ gật đầu đồng ý.

các app tìm bạn

Không ngờ rằng, chuyến xe đó lại trở thành tiết mục độc thoại của anh. Anh ta khoe mẽ đủ thứ, từ vụn vặt đến lớn lao. Không có gì là không khoe được. Cái gì của anh ta cũng là tốt hơn, đẹp hơn người khác. Ai nghĩ khác thì là đồ ngu, không biết gì. Quá chán nản với sự khoe mẽ này, tôi bảo rằng tôi hơi nhức đầu và xin anh chờ về nhà. Anh bảo vậy chờ anh tiện đường qua nhà bạn lấy món đồ rồi về luôn.

Tới nhà người bạn, anh đậu xe rồi bước vào. Một lát sau, anh bước ra cùng một … đứa bé một tuổi trên tay. Anh cài dây an toàn yên vị cho đứa bé rồi cho tôi biết đó là con của anh với vợ cũ, một chi tiết anh CHƯA HỀ nhắc tới trong profile Waodate của mình. Anh bảo nhìn tôi rất thích hợp để làm … mẹ của đứa bé. Hóa ra nãy giờ anh ta cố tình chở tôi đi dạo là để kịp giờ đi đón con luôn.

Tới đây tôi đã tá hỏa rồi, tôi đứng dậy bước ra khỏi xe và đóng sập cửa lại. Tối đó tôi bắt Grab về nhà. Nghĩ sao mà anh ta chờ đợi một người mới 19 tuổi như tôi đi làm mẹ kế. Sau này, anh ta vẫn còn nhắn tin hỏi thăm tôi các thứ. Thật không hiểu nổi.

Bài học rút ra:

Khi đối phương muốn đổi địa điểm hẹn hò vào phút chót, đừng bao giờ thỏa hiệp. Hẹn hò thông qua các app tìm bạn cần sự hợp tác và tuân thủ tuyệt đối. Việc này vừa giúp giữ cho bạn an toàn, vừa cho thấy sự chân thành của người kia.

Câu chuyện 2: Điểm hẹn khó tin

Xin chào, tôi là Quyên, 22 tuổi. Mình cũng hay tìm người yêu trên các app tìm bạn trai bạn gái. Cách đây vài tháng, mình có quẹt được một anh chàng trên Tinder. Nói chuyện cũng thấy hợp nhau. Anh ta sau đó hẹn gặp mình ngoài đời. Anh ta quyết định cả địa điểm, thời gian cuộc hẹn và thậm chí là dress code nữa. Không hiểu sao anh ta một mực năn nỉ mình mặc váy đen. Lý do anh ta đưa ra là tướng mình mặc váy đen rất đẹp.

các app tìm bạn

Hôm đó mình đi taxi tới địa chỉ mà anh ta gửi. Lúc xe dừng lại, mình thấy bất ngờ khi địa chỉ đó là… nhà tang lễ thành phố. Nhưng lúc đó mình chỉ nghĩ là anh ta làm việc ở đây thôi. Anh ta ra dắt mình vào cổng và dẫn mình tới… đám tang của bà ngoại anh ta.

Hóa ra bạn gái cũ của hắn đã chia tay vài tuần trước, trong khi hắn đã khoe với cả nhà rất nhiều về cô ta. Sau khi bị đá, hắn vội vã làm quen với vài người trên Tinder để tìm một ai đó thay thế để không mất mặt với gia đình và mình xui xẻo là nạn nhân. Cả đám tang mình đứng đó chia buồn với những con người hoàn toàn xa lạ, không hề quen biết. Đó là cuộc hẹn kỳ quặc nhất mình từng phải đi.

Bài học rút ra:

Tìm hiểu kỹ địa điểm hẹn hò trước khi đi nhé các cô gái. Việc chủ động chuẩn bị các chi tiết chi ly sẽ giúp bản thân tránh được các tình huống dở khóc dở cười đấy.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây