7 lẵng hoa tang lễ giá rẻ bán chạy nhất tại Hoa tươi 9x

0
Rate this post

Theo quan niệm từ xa xưa, việc tặng những lẵng hoa tươi đẹp đến viếng thăm người đã khuất đã trở thành một phong tục của Việt Nam cũng như một vài quốc gia trên thế giới. Mỗi lẵng hoa đều mang một ý nghĩa riêng, đại diện cho lòng thành kính, tiễn biệt người đã khuất tới cõi vĩnh hằng. Tại Hoa tươi 9x, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu lẵng hoa tang lễ tươi đẹp cùng nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 7 mẫu hoa tang bán chạy nhất tại Hoa tươi 9x nhé!

Cửa hàng hoa tươi 9X
Cửa hàng hoa tươi 9X

Hoa tang lễ “Cầu mong”

Cũng như tên gọi được Hoa tươi 9x đặt cho nó, lẵng hoa “Cầu mong” được chọn lọc kỹ lưỡng nhất từ 4 loại hoa khác nhau: hoa lan tím, hoa lan thái trắng, hoa ly vàng, hoa lá phụ kiện. 

Hoa cầu mong
Hoa cầu mong

Mẫu hoa tuy có hình dáng cơ bản nhưng được sắp xếp vô cùng tinh tế và hài hoà. Với vòng tròn hoa lan tím thể hiện cho lời an ủi, trân trọng tới những người gia quyến trong gia đình. Điểm xuyết chính giữa là hoa ly vàng mang một ý nghĩa rằng người đã khuất vẫn sẽ mãi trong tim chúng ta, họ không bao giờ bị chúng ta lãng quên. Tuy lẵng hoa tang này được kết hợp tới 3 màu sắc khác nhau nhưng vẫn không bị quá phô trương mà vẫn thể hiện được lòng thành cũng như sự tinh tế của người tặng.

Hoa tang lễ “Tri ân”

Khác với hoa tang lễ “Cầu mong” ở trên, hoa tang lễ “Tri ân” mang màu sắc chủ đạo là màu trắng, màu sắc phù hợp với mọi đám tang. Tuy nhiên những lẵng hoa này lại được kết hợp từ rất nhiều loại hoa trắng tươi đẹp khác nhau: hoa lan hồ điệp trắng, hoa cúc binh bông trắng, hoa lan thái trắng, hoa baby trắng, hoa hồng trắng, hoa lá phụ kiện. Với sự kết hợp hài hoà giữa các loại hoa trắng, không phô trương mà vẫn thể hiện được nét cầu kỳ đặc biệt của lẵng hoa này. Điều này chỉ có các nghệ nhân tại Hoa tươi 9x làm được.

Hoa tri ân
Hoa tri ân

Lẵng hoa “Tri ân” bên cạnh vẻ đẹp đặc biệt đó, nó cũng có những ý nghĩa sâu sắc. Đó là thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính gửi tới người đã khuất. Dù họ không còn trên nhân gian, nhưng họ vẫn sẽ sống mãi trong lòng chúng ta.

Hoa tang lễ “Cánh chim cuối trời”

Cũng như tên gọi mỹ miều của nó, hoa tang lễ “cánh chim cuối trời” mang một vẻ đẹp thuần khiết, tươi thắm và mang nhiều ý nghĩa khi đem tặng vào ngày tang lễ. Đây cũng chính là lẵng hoa tang được nhiều người lựa chọn nhất tại Hoa tươi 9x.

Hoa "Cánh chim cuối trời"
Hoa “Cánh chim cuối trời”

Với sự kết hợp 2 tầng của nhiều loại hoa khác nhau như: hoa lan trắng, hoa cúc trắng, hoa hồng… mang ý nghĩa gửi lời vĩnh biệt sâu sắc nhất tới người đã khuất. Đồng thời lẵng hoa còn thể hiện lòng thành kính, sự tiếc nuối một cách trang trọng nhất tới người đã khuất và gia quyến.

Hoa tang lễ “Thương tiếc”

Thêm một lẵng hoa tang lễ mang màu sắc chủ đạo là trắng, nhưng vẫn được nghệ nhân làm nên những lẵng hoa có kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Sự kết hợp hài hoà của các loại hoa khác nhau thể hiện sự tôn kính, phân ưu và lòng thương tiếc tới người đã khuất. 

Hoa tang lễ
Hoa thương tiếc

Sự ra đi của người đã khuất để lại những nỗi mất mát lớn tới những người ở lại. Vậy nên khi tặng những lẵng hoa tươi đẹp tới gia quyến cũng là một chút niềm an ủi tới họ.

Hoa tang lễ “Cõi vĩnh hằng”

Kệ hoa tang lễ “Cõi vĩnh hằng” gồm có: hoa lan hồ điệp trắng, hoa lan hồ điệp vàng, hoa lan thái trắng, hoa lan thái vàng và một vài loại hoa khác. Đây là dáng hoa cơ bản nhưng vẫn có nét đặc biệt được chế tạo kỳ công chỉ có tại Hoa tươi 9x. 

Hoa tang lễ
Hoa “Cõi vĩnh hằng”

Sản phẩm mang ý nghĩa cõi vĩnh hằng, gửi lời chia buồn tiếc nuối tới gia quyến và thể hiện rằng người đã khuất luôn sống mãi trong mỗi chúng ta. Và mong khi đến thế giới bên kia họ sẽ có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Hoa tang lễ “Vĩnh biệt”

Sự ra đi của một ai đó là điều đau khổ nhất cho những người ở lại. Tuy nhiên chúng ta không thể mãi chìm đắm trong đau thương mà vẫn phải cố gắng tiếp tục sống tốt, vậy hãy lựa chọn lẵng hoa “Vĩnh biệt” gửi tới lễ tang để khích lệ gia quyến và gửi lời tạm biệt tới người đã khuất nhé.

Hoa tang lễ
Hoa Vĩnh biệt

Mang màu sắc chủ đạo là màu vàng của hoa ly vàng, lẵng hoa thể hiện lời chào tạm biệt tới người đã khuất, và khích lệ người thân gia đình hay cố gắng vượt qua nỗi mất mát này.

Hoa tang lễ “Tưởng nhớ”

Với kiểu dáng cầu kỳ hơn các lẵng hoa khác, lẵng hoa “Tưởng nhớ” được kết cấu thành hai vòng tròn hoa to nhỏ khác nhau. Cùng 3 màu sắc tím, vàng, trắng kết hợp tạo nên một lẵng hoa đặc biệt nhưng không hề phô trương.

Hoa tang lễ
Hoa tưởng nhớ

Lẵng hoa thể hiện lòng vẫn mãi tưởng nhớ tới người đã khuất và mong họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn tại kiếp sau.

Tại Hoa tươi 9x vẫn còn 999+ mẫu lẵng hoa tang lễ, hoa khai trương, hoa sinh nhật khác nhau, với muôn vàn hình dáng mẫu mã để các bạn lựa chọn. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào tới những lẵng hoa trong các ngày trọng đại thì đừng ngần ngại liên hệ với Hoa tươi 9x nhé.

Dịch vụ điện hoa online giá rẻ Hoa Tươi 9x

  • Địa chỉ: 1046 Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân bình
  • Mã số thuế: 41N8047596
  • Website: www.hoatuoi9x.com
  • Email: hoatuoii9x@gmail.com
  • Hotline: 0799.060.996 – 0385.060.996

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây