Top 8 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Uy Tín

0
Rate this post
Một trong những hoạt động rất quan trọng đối với tài chính của một công ty hay một doanh nghiệp đó là kế toán và kiểm toán. Để đảm bảo độ chính xác cao nhất, các công ty hay doanh nghiệp thường sử dụng thêm dịch vụ kế toán và kiểm toán bên ngoài. Hiện nay đang có rất nhiều các công ty kiểm toán trên thị trường. Vì vậy, hãy cùng toplistsaigon.com liệt kê Top 8 các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại TPHCM uy tín nhé.
>>> Xem thêm:

1. Công Ty FTAC – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM 

Công ty FTAC được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên viên tư vấn thuế chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo. Với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng trên khắp cả nước. Dịch vụ kiểm toán được thực hiện chuyên nghiệp, trưởng ban kiểm toán là những kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề với mong muốn cung cấp các báo cáo tài chính đã kiểm toán trung thực – hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính.

Dịch vụ kiểm toán của công ty 

 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích vay ngân hàng.
 • Kiểm toán bctc cho mục đích đấu thầu chuyên nghiệp – nhanh chóng.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản.
 • Dịch vụ báo cáo thuế.
 • Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp – nhanh chóng – chính xác.
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.
Công Ty FTAC
Công Ty FTAC

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Những Dịch Vụ Kiểm Toàn Tại Bình Dương Tốt Nhất Hiện Nay

>> Đừng bỏ lỡ Top 5 Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Quy Nhơn Uy Tín

>>> Tổng hợp các địa chỉ cung cấp máy chấm công Đồng Nai giá tốt

2. Công Ty THT – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Uy Tín

Công ty THT cung cấp dịch vụ kiểm toán và dịch vụ có đảm bảo về tính trung thực, hợp lý và tin cậy của những thông tin về tài chính và phi tài chính, sự tuân thủ pháp luật và các thông tin phục vụ cho các quyết định chiến lược thông qua các dịch vụ kiểm toán độc lập và các dịch vụ có bảo đảm khác. Dịch vụ kiểm toán độc lập của công ty tuân thủ các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các chuẩn mực kiểm toán quốc tế. Các báo cáo tài chính được lập theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam và Quốc tế hiện hành.

Các dịch vụ kiểm toán 

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án.
 • Kiểm toán hoạt động.
 • Kiểm toán tuân thủ.
 • Kiểm toán các thông tin tài chính khác trên cơ sở thoả thuận trước.
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ, soát xét thông tin tài chính.
 • Kiểm toán bảng tính phân chia lợi nhuận.
 • Kiểm toán báo cáo tổng hợp các khoản phải thu.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo các quy định về thuế nhằm xác định thu nhập chịu thuế.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư, vốn chủ sở hữu, vốn điều lệ.
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán xây dựng cơ bản,…
dịch vụ kiểm toán tại TPHCM
Công Ty THT

Thông tin liên hệ:

>>> Top các công ty kiểm toán Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất

3. Công Ty KPMG – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty KPMG cung cấp các dịch vụ kiểm toán tại TPHCM độc lập được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin tài chính. KPMG hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật và phương pháp luận Kiểm toán KPMG. Phương pháp luận kiểm toán này được thiết kế ưu việt hơn so với các chuẩn mực quốc gia và quốc tế. Hiện tại, KPMG đang tập trung vào cung cấp các dịch vụ về kiểm toán như: Báo cáo tài chính, kiểm toán thông tin tài chính, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ, kiểm toán hoạt động,… Với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, KPMG đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Công Ty KPMG
Công Ty KPMG

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Công Ty Kiểm Toán Đồng Nai Uy Tín Nhất

>>> Top Những Dịch Vụ Kiểm Toán Đồng Nai Uy Tín Chất Lượng Nhất

4. Công Ty CPA – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Kinh Nghiệm 

Công ty CPA cung cấp các dịch vụ kiểm toán tại TPHCM chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của các khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

dịch vụ kiểm toán tại TPHCM
Công Ty CPA

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Kiểm Toán Bình Phước Uy Tín Nhất

>>> Top Những Dịch Vụ Kiểm Toán Cần Thơ Uy Tín Nhất

5. Công Ty Baker Tilly A&C – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Đáng Tin Cậy 

Kiểm toán Báo cáo tài chính là một trong những hoạt động chủ chốt của công ty Baker Tilly A&C. Với đội ngũ hơn 250 kiểm toán viên chuyên nghiệp, công ty đã đồng hành và thực hiện dịch vụ cho hơn 2.000 khách hàng thuộc mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động ở các ngành nghề khác nhau. Công ty tự hào mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính chất lượng tốt nhất. Báo cáo tài chính thể hiện thông tin đầy đủ, tính chính xác, minh bạch là căn cứ quan trọng để nhà đầu tư đưa ra những quyết định mang tính chiến lược.

Dịch vụ cung cấp

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính và các thông tin tài chính khác.
 • Soát xét Báo cáo tài chính và các thông tin tài chính khác.
 • Kiểm tra thông tin tài chính theo các thủ tục thỏa thuận trước.
 • Tổng hợp thông tin tài chính.
 • Kiểm tra thông tin tài chính tương lai.
Công Ty Baker Tilly A&C
Công Ty Baker Tilly A&C

Thông tin liên hệ:

>>> Xem qua top những dịch vụ kiểm toán tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất hiện nay

6. Công Ty Luật ACC – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM Tận Tâm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ kiểm toán tại TPHCM với tiêu chuẩn và chuyên môn cao. Đến với dịch vụ kiểm toán của công ty, khách hàng không chỉ được đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường mà thông qua đó công ty có thể nghiên cứu sâu hơn về tình hình hoạt động kinh doanh của khách hàng để phát hiện sớm những rủi ro (nếu có) tiềm ẩn trong kinh doanh, thông qua việc xem xét các báo cáo tài chính công ty.

dịch vụ kiểm toán tại TPHCM
Công Ty Luật ACC

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Vinasc – Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Tại TPHCM 

Công ty Vinasc là công ty dịch vụ kiểm toán độc lập hoạt động trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Công ty cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn hỗ trợ khác cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDIs). Vinasc chú trọng duy trì sự tín nhiệm và tôn trọng của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn rõ ràng, tuân thủ pháp luật, phù hợp và kịp thời.

Ưu điểm dịch vụ kiểm toán của Vinasc

 • Phí dịch vụ kiểm toán được tính theo quy mô công ty, số lượng lao động, số lượng chứng từ phát sinh, mức độ phức tạp của ngành nghề kinh doanh.
 • Phát hiện và sửa đổi kịp thời các sai sót trên các loại báo cáo.
 • Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: kiểm toán viên của Vinasc sẽ cung cấp các giải pháp tư vấn, hỗ trợ vận hành hệ kiểm soát nội bộ hiệu quả nhất.
 • Chất lượng dịch vụ: Vinasc luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, giúp doanh nghiệp an tâm khi cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán ra bên ngoài, giữ uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.
 Công Ty Vinasc
Công Ty Vinasc

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TAF – Dịch Vụ Kiểm Toán Ở TPHCM 

Công Ty TAF được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, công ty bằng tất cả tâm huyết đã tập trung nguồn lực để đem lại giá trị cho khách hàng ở mảng dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ kế toán. Dịch vụ kiểm toán tại TPHCM áp dụng một quy trình thiết lập chuẩn. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ kiểm toán viên với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ đã hỗ trợ doanh nghiệp chứng minh được các số liệu trên báo cáo tài chính minh bạch, rõ ràng và trung thực.

dịch vụ kiểm toán tại TPHCM
Công Ty TAF

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 8 các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của toplistsaigon.com, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Đề xuất sửa nội dung

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây