Khám Phá Ngay Top 10 Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM

0
Rate this post

Trường học là một môi trường quan trọng để học sinh lĩnh hội kiến thức và các kĩ năng cần thiết. Chính vì thế, một môi trường học tập tốt với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm là điều cực kì cần thiết. Vậy đâu là trường tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng Toplistsaigon.com khám phá ngay top 10 các trường tư thục tốt nhất TPHCM nhé!

>>> Xem thêm: Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TpHCM Chất Lượng Đào Tạo Uy Tín

1. Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến – Địa Chỉ Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến là trường tư thục có quy mô lớn, chất lượng cao. Nhà trường luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Chính vì thế, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy với truyền thống dạy và học tốt, kỷ luật nghiêm. Nhà trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp, đại học. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng giáo dục cao tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với học sinh.

Hiện tại, nhà trường có hai hình thức bán trú và nội trú dành cho học sinh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ở xa. Ngoài ra, trường còn chú trọng việc dạy thêm tiết cho những môn học quan trọng như Toán, Hóa, Lý, Văn, Anh,… Từ đó, giúp học sinh nắm kiến thức một cách vững vàng. Ngoài ra, đối với những học sinh khá, giỏi nhà trường còn lập thêm các lớp dạy nâng cao.

các trường tư thục tốt nhất TPHCM
Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ:

2. Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trường Tư Thục Tốt Nhất

Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những trường tư thục đầu tiên tại TPHCM. Những năm qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%. Đồng thời, tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng luôn đứng trong top 5 các trường tư thục tại HCM. Đây là những thành quả mà nhà trường gặt hái được từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được trang bị cơ sở vật chất 

 • Lớp học rộng rãi, được trang bị máy lạnh, màn hình tivi.
 • Phòng tin học với 40 máy tính, trang bị đầy đủ internet.
 • Hệ thống thư viện, coffee books, căng-tin hiện đại.
 • Phòng nội trú khang trang, được trang bị máy lạnh, tivi,…
 • Khu ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
các trường tư thục tốt nhất TPHCM
Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thông tin liên hệ:

3. Trường THCS – THPT Duy Tân – Top Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM

Trường THCS – THPT Duy Tân toạ lạc ngay trung tâm quận 10, TPHCM. Đây là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế, nhà được được đánh giá cao với môi trường học tập năng động. Nhà trường luôn đặt mục tiêu đào tạo kiến thức cho học sinh lên hàng đầu. Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng việc tăng cường ngoại ngữ Anh, Nhật cho học sinh do chính giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Trường THCS – THPT Duy Tân luôn chú trọng điều kiện học tập tốt nhất cho sinh. Bên cạnh những phòng học khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ca hát, thể thao, các cuộc thi để học sinh nâng cao kĩ năng. Đây quả là một môi trường học tập mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn trường cho con mình.

các trường tư thục tốt nhất TPHCM
Trường THCS – THPT Duy Tân

Thông tin liên hệ:

4. Trường THCS – THPT Hồng Đức – Các Trường Dân Lập Tốt Ở TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức được đánh giá là ngôi trường tư thục tốt nhất HCM. Nhà trường có thành tích 10 năm liền đạt tỉ lệ tốt nghiệp 100%. Ngoài ra, nhà trường còn được mệnh danh là địa chỉ đào tạo có số lượng học sinh đậu đại học nhiều nhất HCM. Đặc biệt, nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây là những người nhà giáo tận tuỵ, giàu kinh nghiệm, luôn theo sát học sinh.

Cơ sở vật chất tại Trường THCS – THPT Hồng Đức 

 • Hiện nay nhà trường có 3 cơ sở dạy học khang trang.
 • Hệ thống phòng học đúng tiêu chuẩn
 • Sở hữu phòng thí nghiệm, phòng vi tính, thư viện, phòng sinh hoạt tập thể hiện đại.
 • Khu nội trú dành cho học sinh đầy đủ tiện nghi
 • Sân bóng mini, bể bơi, cầu lông,…
Trường THCS - THPT Hồng Đức
Trường THCS – THPT Hồng Đức

Thông tin liên hệ:

5. Trường THCS – THPT An Đông – Trường Tư Thục Tại TPHCM Hàng Đầu

Trường THCS – THPT An Đông được thành lập từ năm 1996. Với 25 năm thành lập, nhà trường đã tạo được uy tín lớn trong lòng phụ huynh và học sinh. Sứ mệnh của trường là đào tạo nên thế hệ học sinh chất lượng cao với đầy đủ các kỹ năng kiến thức. Đây sẽ là những thế hệ tương lai tốt nhất, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho đất nước. Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ quản lý, giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy học sinh.

Năm 2020, Trường THCS – THPT An Đông đã có 100% học sinh đậu tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia. Tỷ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp đậu vào các trường đại học trong và ngoài nước chiếm khá cao. Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, nhà trường tự hào là địa chỉ uy tín để phụ huynh gửi gắm con em của mình.

các trường tư thục tốt nhất TPHCM
Trường THCS – THPT An Đông

Thông tin liên hệ:

6. Trường THCS – THPT Lạc Hồng – Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách trường tư thục tốt nhất HCM là trường THCS – THPT Lạc Hồng. Đây là trường ngoài công lập có diện tích rộng, có các khu học tập, khu nội trú và sân chơi riêng biệt cho em học sinh. Mặt khác, nhà trường còn có những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây sẽ là những người tận tình dạy dỗ, kèm cặp cho các thế hệ học sinh. Từ đó, giúp các em đậu vào các trường đại học – cao đẳng danh tiếng.

Trường THCS – THPT Lạc Hồng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây có các dãy phòng học khang trang. Ngoài ra, còn có các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi,… đa dạng dành cho các em học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, máy lạnh, máy chiếu,… Từ đó, tạo ra môi trường học tập khoa học giúp học sinh học tập và rèn luyện thể chất một cách tốt nhất.

Trường THCS - THPT Lạc Hồng
Trường THCS – THPT Lạc Hồng

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Xem Ngay Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Tốt Nhất

7. Trường THPT Thành Nhân – Trường Cấp 3 Dân Lập Chất Lượng

Trường THPT Thành Nhân là một trong những trường quyết tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục một cách hiệu quả. Nhà trường đầu tư vào chất lượng của đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tận tụy với học sinh. Đồng thời, nhà trường còn tập trung vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại trong dạy và học. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống phòng học thoáng mát, sạch đẹp. Điều này đã giúp nhà trường hoàn thành tốt phương châm giáo dục “Cùng với việc thành danh, các em phải thành nhân”.

Trường THPT Thành Nhân có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giúp học sinh đạt kết quả cao ở các kì thi. Đến với trường THPT Thành Nhân, ngoài việc học sinh được trang bị tốt các kiến thức của môn văn hóa. Học sinh còn được thầy cô dạy dỗ về đạo đức, về kĩ năng sống. Từ đó, nhà trường không chỉ giúp các em phát triển về tri thức mà còn hoàn thiện được nhân cách.

các trường tư thục tốt nhất TPHCM
Trường THPT Thành Nhân

Thông tin liên hệ:

8. Trường THPT Quốc Trí – Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM Nên Học

Trường THPT Quốc Trí là một trong những trường tư thực có mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường không chỉ nâng cao kiến thức mà còn giúp các em phát triển thể chất, năng khiếu và rèn luyện nhân cách. Nhà trường đã tích cực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển chọn đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh. Đặc biệt, trường luôn chú trọng tạo môi trường học tập thân thiện thoải mái. Từ đó, trường có thể nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng được nguyện vọng của phụ huynh.

Hệ thống cơ sở vật chất tại THPT Quốc Trí

 • Phòng học: thoáng mát, 100% được trang bị máy lạnh và thiết bị dạy học hiện đại.
 • Các phòng chức năng: thư viện, phòng thực hành thí nghiệm, phòng vi tính,…
 • Phòng hành chính quản trị: phòng làm việc của chủ đầu tư, ban giám hiệu, giáo viên,…
 • Nhà ăn: khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trường THPT Quốc Trí
Trường THPT Quốc Trí

Thông tin liên hệ:

9. Trường Ngô Thời Nhiệm – Trường Tư Có Chất Lượng Dạy Học Hàng Đầu

Trường Ngô Thời Nhiệm là một trường tư thục hiện đại tại TPHCM. Nơi đây được phụ huynh và học sinh đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Nhà trường chủ trương đào tạo với phương châm dạy thật – học thật để có chất lượng thật. Từ đó, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của mình. Đặc biệt, nhà trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý giáo dục một cách hiệu quả.

Tất cả giáo viên của trường Ngô Thời Nhiệm đều đạt chuẩn nghề nghiệp. Với 20% số giáo viên trên chuẩn giáo dục, là lực lượng nòng cốt trong chuyên môn dạy học. Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn quan tâm, gần gũi với học sinh. Đồng thời, đây là những nhà giáo luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng nhiều đến các tiết dạy thực hành.

Trường Ngô Thời Nhiệm
Trường Ngô Thời Nhiệm

Thông tin liên hệ:

10. Trường Vĩnh Ký – Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM Về Chất Lượng 

Sau nhiều năm hoạt động, trường Vĩnh Ký đã khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tư thục hệ phổ thông ở TPHCM. Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh trong và ngoài thành phố. Nơi đây thực sự trở thành điểm tựa đáng tin cậy của hơn 3000 phụ huynh – học sinh mỗi năm. Nền giáo dục của nhà trường giúp học sinh phát huy năng lực học tâp, rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt. Đây chính là nền tảng cần thiết giúp các em sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, tập thể và xã hội.

Chương trình học tại Trường Vĩnh Ký

 • Chương trình giáo dục bậc tiểu học
 • Chương trình giáo dục bậc trung học cơ sở
 • Chương trình giáo dục bậc trung học phổ thông
Trường Vĩnh Ký
Trường Vĩnh Ký

Thông tin liên hệ:

Như vậy Toplistsaigon.com đã giới thiệu cho các bạn top 10 các trường tư thục tốt nhất TPHCM. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được trường học phù hợp nhất cho con mình nhé!

>>> Tham khảo thêm: Điểm danh 5 ngôi trường Trung Học HCM xuất sắc nhất hiện nay

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây