Tìm Hiểu Ngay Top 8 Chành Xe Sài Gòn Đồng Nai Giá Rẻ, Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Chành xe là dịch vụ vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền phổ biến hiện nay, đặc biệt phát triển tại các khu vực phía Nam như Sài Gòn, Đồng Nai, Biên Hòa… Mặc dù số lượng công ty cung cấp loại hình dịch vụ vận này là rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc có uy tín. Bài viết dưới đây, toplistSG sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu 8 công ty vận tải cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Đồng Nai có mức giá tốt, chất lượng dịch vụ cao.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn – Chành Xe Sài Gòn Đồng Nai Uy Tín

Công ty Vận tải hàng hóa Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistics, trong đó có dịch vụ chành xe Sài Gòn Đồng Nai. Trụ sở chính của công ty đặt tại TP Hồ Chí Minh. Hiện đơn vị có 7 chi nhánh trải đều tại các thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đắk Lắk, Bình Dương, Quảng Ngãi.

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn Chất Lượng
Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn Chất Lượng

Công ty sở hữu hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp gồm 217 đầu xe tải, 20 xe Sơ Mi Rơ Mooc. Hệ thống kho lưu trữ hàng hóa của công ty Trọng Tấn rộng hơn 3.000 m2 với đầy đủ máy móc xếp dỡ đảm bảo phục vụ tốt mọi yêu cầu vận chuyển từ khách hàng. Hiện công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn đang cung cấp dịch vụ này ở Sài Gòn Đồng Nai, đây là một trong số các tuyến đường vận chuyển được chú trọng đầu tư hàng đầu. Công ty cam đoan việc giao hàng đúng thời hạn, bảo quản chặt chẽ hàng hóa, chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại có thể xảy ra theo quy định trên hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Vận Tải Đồng Nai Nhanh Chóng Và Uy Tín Nhất

2. Vận Chuyển Hàng Hóa Trần Vinh – Chành Xe Sài Gòn Đồng Nai Giá Tốt

Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh hiện là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn – Đồng Nai giá rẻ, uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Thời gian cũng như tuyến đường  vận chuyển được niêm yết rõ ràng trên website của công ty. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn lịch trình bốc dỡ hàng phù hợp. Bên cạnh đó. Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh luôn cam kết mức giá cạnh tranh đối với dịch vụ chành xe. Công ty có đội ngũ bốc xếp hàng hóa riêng đảm bảo giao hàng tận kho của khách hàng.

 Vận Chuyển Hàng Hóa Trần Vinh Giá Tốt
Vận Chuyển Hàng Hóa Trần Vinh Giá Tốt

Vận chuyển hàng hóa Trần Vinh cung cấp dịch vụ chành xe chuyên nghiệp, cam kết giá cả phải chăng, lịch chạy liên tỉnh mỗi ngày đảm bảo hàng hóa không lưu kho quá lâu, số lượng đội xe hùng hậu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Công ty cũng có đội ngũ kỹ thuật chuyên giám sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển phù hợp nhất dành cho khách hàng. Với chất lượng dịch vụ chành xe uy tín kể trên, rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng cộng tác lâu dài với vận chuyển hàng hóa Trần Vinh.

Thông tin liên hệ:  

3. Công Ty Cổ Phần Proship – Chuyên về Cung Cấp Chành Xe Uy Tín Sài Gòn Đồng Nai

Công ty cổ phần Proship cam kết cung cấp cho khách hàng giải pháp giao hàng nhanh chóng, thu hộ uy tín, dịch vụ vận tải hoàn thiện ở mọi công đoạn. Tuyến đường giao nhận hàng của Proship rất đa dạng, bao phủ gần như hầu hết các tuyến quan trọng ở trong nước. Trong đó bao gồm tuyến Sài Gòn – Đồng Nai, kết nối trung tâm kinh tế phía nam với khu sản xuất công nghiệp năng động Đồng Nai. 

Chành xe Giá Tốt Sài Gòn Đồng Nai
Công Ty Cổ Phần Proship Uy Tín

Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, Proship luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cao cấp, giá thành phải chăng, luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng lịch trình đã đề ra trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

4. Vận Tải Phượng Hoàng – Chuyên Về Dịch Vụ Chành Xe Uy Tín

Vận tải Phượng Hoàng là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề chành xe. Công ty có ba tuyến đường đó là từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội đi Đồng Nai. Phượng Hoàng có nhận hàng giao tận nơi tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Biên Hòa, Định Quán, Xuân Lộc, Long Khánh,… Đối với dịch vụ này họ làm việc có quy trình đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng trọn vẹn. Đây là một công ty làm việc được khách hàng đánh giá cao từ cách làm việc đến phục vụ khách hàng.

Vận tải Phượng Hoàng Uy Tín, Chất Lượng
Vận tải Phượng Hoàng Uy Tín, Chất Lượng

Vận tải Phượng Hoàng cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giá cả phù hợp, đôi lúc sẽ thấp hơn thị trường nếu hàng số lượng lớn, ưu đãi cho khách hàng là việc dài hạn. Bạn có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau sẽ được quyết định khi giao kết hợp đồng. Khi thực hiện giao dịch có hợp đồng rỏ ràng, minh bạch giúp hai bên có thể theo dõi. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo từ cấp trên. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu – Chuyên Chành Xe Chất Lượng

Công ty cổ phần vận chuyển Á Âu được thành lập hơn 10 năm. Công ty luôn xây dựng thương hiệu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Vận chuyển với nhiều phương tiện xe khác nhau tùy vào loại hàng tương ưng. Vận chuyển Á Âu không ngừng xem xét thị trường để có thể đổi mới phù hợp với khách hàng của mình. Nâng cao kĩ thuật, đa dạng hóa dịch vụ để có thể thực hiện chuyên nghiệp, an toàn. 

Chành xe Chất Lượng, Nhanh Chóng
Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu UY Tín, Nhanh Chóng

Vận chuyển Á Âu có nhiều kho bãi vận chuyển rất nhiều tuyến đường có đi ghép. Vì vậy có nhiều xe giúp công ty có thể linh hoạt làm cho thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu bạn mua bảo hiểm thì hàng hóa hư hỏng mà do bên Á Âu gây ra thì bạn sẽ được đền trả hoàn toàn. Có quy trình làm việc, biên lai nhận hàng rõ ràng tránh gây nhầm lẫn. Đội ngũ uy tín, được đào tạo theo văn hóa làm việc của công ty một cách chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Gia Bảo – Chành Xe Giá Tốt

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Gia Bảo là một công ty mà toplistSG cho là tin cậy mà các bạn có thể tham khảo. Gia Bảo sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng an toàn, nhanh chóng. Họ luôn học hỏi, tìm kiếm nhiều điều thay đổi trên thị trường để nắm bắt, điều chỉnh cho công ty cho phù hợp.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Gia Bảo Chất Lượng, Uy Tín
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Gia Bảo Chất Lượng, Uy Tín

Tuyến đường giao nhận hàng của Gia Bảo đa dạng, bao phủ chủ yếu ở miến Nam (quốc lộ 20). Trong đó có tuyến đường thường đi đó là Sài Gòn – Đồng Nai. Trong quá trình hoạt động động làm việc, Gia Bảo nhận được sự hài lòng nhờ vào đội ngũ thân thiện, làm việc có chuyên môn. Giá cả cạnh tranh với nhiều công ty khác, vận chuyển đúng lịch.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Vận Tải Phước Tấn – Chành Xe Chất Lượng Sài Gòn Đồng Nai

Với nhiều kinh nghiệm trên con đường vận chuyển hàng hóa, Phước Tấn luôn là nơi mà khách hàng tin tưởng. Công ty nhận thấy được sự tiềm năng của tuyến đường này nên đã đầu tư nhiều đầu xe và nhân lực để thực hiện công việc tốt nhất. Phước Tấn có nhiều xuất định kì khác nhau, nếu bạn có vận chuyển có thể liên lạc để được họ tư vấn rõ ràng giúp đơn hàng mình phục vụ nhanh hơn. Hàng hóa khách sẽ đảm bảo an toàn, có biên lai rõ ràng, giá cả ổn định, cạnh tranh trên thị trường.

Chành xe Sài Gòn Đồng Nai
Công Ty TNHH Vận Tải Phước Tấn Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Chành Xe

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào khách hàng để có thể có những cách giao hàng khác nhau tùy vào từng trường hợp. Và thường ở tuyến đường này thì rơi vào trong ngày. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Công Ty TNHH Vận Tải Phước Tấn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Chành Xe Chị Hồng – Chành Xe Chất Lượng, Uy Tín 

Sở hữu nhiều kinh nghiệm được học và trải nghiệm trong nghề, Chành xe chị Hồng đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng. Là một công ty uy tín, chát lượng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đã hợp tác và làm việc cùng với các đơn vị lớn khách, Chành xe chị Hồng đã khẳng định trên con đường vận chuyển hàng hóa với nhiều loại đa dạng. Thêm vào đó, họ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Chành xe Chị Hồng Uy Tín, Giá Tốt
Chành xe Chị Hồng Uy Tín, Giá Tốt

Có nhiều đầu xe lớn nhỏ có thể kết với container và các đầu kéo khác nhau. Chành xe chị Hồng có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như các loại hàng lẻ, hàng hóa cồng kềnh. Công ty đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. Giá thành hợp lý, tầm trung có biên lai rõ ràng. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 đơn chị chành xe Sài gòn Đồng Nai uy tín, giá tốt toplistSG đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phần nào giúp bạn tìm được nơi vận chuyển ưng ý nhé!

>>> Click ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây