Xem Ngay Top 10 Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM

0
Rate this post

Trong thời đại kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, các dịch vụ xuất nhập khẩu nổi lên như giải pháp cho các công việc vận tải, trung chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất, tiếp thị, thương mại của doanh nghiệp. Hãy cùng Toplistsaigon điểm tên top 10 các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM nổi tiếng uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

>>> Click ngay:

1. Công Ty Legend Cargo Logistics – Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Top 1

Là đối tác tin cậy, công ty Legend Cargo Logistic đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Sài Gòn, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bắc Mỹ. Công ty là đối tác đáng tin cậy của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như COSCO, ONE, YANGMING, HMM, EVERGREEN, WCA, JCTRANS, 5SLN,…

Với tinh thần đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, công ty luôn đảm bảo mang đến dịch vụ vận chuyển uy tín cho khách hàng trên khắp cả nước với cả 2 loại dịch vụ FCL (hàng nguyên container) và LCL (hàng lẻ). Hãy đến với Legen một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM.

các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Legend Cargo Logistics

Thông tin liên hệ:

>>> Top 15 cơ sở chuyển văn phòng trọn gói TPHCM nhanh chóng nhất

2. Công Ty Real Logistics – Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Hàng Đầu

Công ty Real Logistics là một trong những công ty xuất nhập khẩu nổi tiếng ở TPHCM. Công ty đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, thời gian giao hàng và phương pháp vận chuyển tối ưu nhất, Real Logistics đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị vận tải chuyên dụng. Hãy đến với đơn vị này, một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Ưu điểm của Real Logistics

 • Công ty vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Dịch vụ vận chuyển đa dạng từ đường hàng không, đường biển đến đường bộ. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê kho bãi với chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Vận chuyển nhanh chóng theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn cập nhật tiến độ, lộ trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.
 • Chủ động xử lý các giấy tờ, thủ tục thông quan hàng hóa trong thời gian nhanh nhất, tránh làm chậm trễ, ảnh hưởng đến khách hàng.
Real logistics
Real Logistics

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu uy tín nhất

3. Công Ty Mison Trans – Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu TPHCM Chất Lượng

Qua gần 40 năm hoạt động, công ty Mison Trans tự hào là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu có bề dày kinh nghiệp hàng đầu. Công ty hoạt động trong lĩnh vực: dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển – đường không,… các dịch vụ xuất nhập khẩu. Hãy đến ngay với Mison Trans, một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Đến đây, khách hàng sẽ được cung cấp các lựa chọn đa dạng, từ vận chuyển hàng lẻ, hàng rời đến hàng nguyên container, vận chuyển trọn gói,… Ngoài ra, Mison Trans còn cung cấp dịch vụ tư vấn, và cung cấp thông tin về cảng biển cần đến, các quy định và thủ tục xuất nhập khẩu liên quan cho doanh nghiệp.

các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Mison Trans

Thông tin liên hệ:

>>> Trải nghiệm các dịch vụ gửi hàng đi Úc tại TPHCM uy tín nhất!!!!

4. Công ty Goldwell – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Ở TPHCM Nhanh Chóng

Công ty Goldwell được biết đến là một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM cũng như cả nước. Công ty mang đến nhiều dịch vụ chất lượng như: vận chuyển đường biển, hàng không, giao nhận hải quan, giao nhận trọn gói,… Tất cả đều đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay. Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình chính là phương châm hoạt động của Goldwell.

Công ty không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, mở rộng hoạt động để đảm bảo cung ứng nhiều dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy đến với Goldwell, một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín cao.

goldwell
Goldwell

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay top 35 dịch vụ vận tải Hà Nội nhanh chóng tiện lợi nhất

5. Công Ty Knight Logistics – Đơn Vị Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Uy Tín

Nhắc đến các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín phải kể đến công ty Knight Logistics. Công ty mang lại dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác dành cho khách hàng. Công ty giúp khách hàng yên tâm hơn khi muốn xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm, lô hàng nào đó. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ hơn so với việc tự thực hiện.

Ưu điểm của Knight Logistics

 • Cung cấp các dịch vụ khai hải quan & vận chuyển quốc tế với giá cạnh tranh và chất lượng cao.
 • Xây dựng một đội ngũ chuyên môn học vấn cao, hiểu rõ nghiệp vụ, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng hơn các đối thủ cạnh tranh.
 • Chuyên nghiệp trong công việc, giữ bí mật kinh doanh, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.
các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Knight Logistics

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Vinalink Logistics – Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM An Toàn

Khởi nguồn là một công ty giao nhận kho vận, công ty Vinalink Logistics tiếp tục phát triển và trở thành công ty xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm công ty có được sự chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu thủ tục Vinalink đã xây dựng một tổ chức lớn mạnh.

Công ty kết nối khách hàng cũng như đối tác để mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty không ngừng nâng cao uy tín bằng việc nâng cao độ an toàn, nhanh chóng, chính xác cho mỗi chuyến hàng, xử lý các vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp.

vinalink
Vinalink

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Nguyên Đức – Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Giá Tốt

Công ty Nguyên Đức là công ty xuất nhập khẩu, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Hoạt động ổn định, vững chắc nên công ty trở thành đối tác giao nhận, xuất nhập khẩu đáng tin cho khách hàng. Công ty đã và đang đảm bảo sự vận chuyển, lưu thông hàng hóa tốt nhất. Mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn Nguyên Đức khi có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Lý do nên chọn Nguyên Đức

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Rất tiện ích, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ 24/24.
 • Đa dạng các nhà cung cấp, sản phẩm.
 • Thanh toán an toàn, đảm bảo.
 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu.
các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Nguyên Đức

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TOCONTAP SAIGON JSC – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM

Công ty TOCONTAP SAIGON JSC là một trong những công ty xuất nhập khẩu làm việc chuyên nghiệp và chu đáo trên thị trường. Công ty ra đời ban đầu với sứ mệnh là hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến thương mại điện tử, logistics và xuất nhập khẩu. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để thúc đẩy hoạt động thương mại thành công hơn nữa.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, luôn đảm bảo các công đoạn thực hiện theo đúng quy trình một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả ở tất cả các khâu. Hiện nay, công ty đã và đang phối hợp với một số công ty khác để xúc tiến các đơn hàng nhập khẩu. Hãy đến với Tocontap, một trong các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM.

các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
TOCONTAP SAIGON JSC

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cát Tường – Các Công Ty Chuyên Xuất Nhập Khẩu Ở TPHCM

Công ty Cát Tường cung cấp các dịch vụ logistics, vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho ngoại quan, xuất nhập khẩu tại TPHCM. Công ty luôn nỗ lực để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả. Mục tiêu hướng đến của công ty luôn là sự phát triển và hợp tác lâu dài. Không chỉ là đơn vị tiên phong, Cát Tường còn là một đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức ở nước ta.

Một số dịch vụ tại đây

 • Dịch vụ hải quan.
 • Cho thuê kho bãi.
 • Vận tải đường bộ/đường biển.
 • Xuất nhập khẩu ủy thác.
 • Công bố chất lượng.
các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Cát Tường

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – Một Trong Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex là một trong những cái tên có khá có tiếng trong ngành. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, đầy đủ chứng chỉ hành nghề khai thuế hải quan. Nhờ nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn như Sao vàng Đất Việt, Doanh hiệu Doanh nghiệp XNK uy tín 2009, top 100 thương hiệu mạnh XNK 2008,…

Petrolimex luôn muốn được hợp tác lâu dài và chặt chẽ để đóng góp công sức vào việc kinh doanh của khách hàng. Công ty đã đồng hành cùng hàng ngàn đối tác, và luôn đem lại sự hài lòng, nhiều giá trị trong từng dịch vụ.

các công ty xuất nhập khẩu tại tphcm
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 10 các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín nhất mà Toplistsaigon muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn được một cơ sở tốt nhất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, xuất hàng hóa của mình nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây