Top 5 Dịch Vụ Điện Hoa Quận 2 Nhanh Chóng Cùng Hoa Tươi Nét Việt

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay có khá nhiều shop hoa tươi trên địa bạn quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bạn đã biết những tiệm hoa đa dạng và có dịch vụ điện hoa nhanh chóng chưa. Ngoài shop hoa tươi Nét Việt thì cùng toplistsaigon.com điểm thêm 4 cái tên nổi tiếng gần xa.

>>> Xem thêm:

1. Hoa Tươi Nét Việt Hồ Chí Minh – Điện Hoa Quận 2 Sài Gòn

Cửa hàng Hoa tươi Nét Việt
Một sản phẩm tại shop

Hoa tươi Nét Việt được biến đến như là shop hoa nổi tiếng nhất tại Quận 2. Sản phẩm tại đây khá đa dạng như: hoa chúc mừng,hoa cưới, hoa ngày lễ, hoa đám tang và quà tặng khác. Ngoài các loại hoa phổ biến trong nước tại hoa tươi Nét Việt còn nhập các loại hoa nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tự thiết bó hoa riêng biệt với dịch vụ thiết kế hoa theo ý khách hàng.

Dịch vụ điện hoa tại đây cực kỳ chuyên nghiệp. Cách thức mua hàng và thanh toán đa dạng cho bạn lựa chọn. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khác nhau bạn có thể tra cứu tại https://iri.vn. Đặc biệt tại đây có hoa Lan Hồ Điệp, được nhập tươi mới mỗi ngày.

Hoa tươi Nét Việt
Hoa Lan Hồ Điệp

Lưu ý: Hoạt động từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả những ngày lễ. Thời gian mở cửa từ 5h đến 23h trong ngày.

Thông tin liên hệ:

2. Hoa Tươi VL Sài Gòn – Hoa Tươi Nét Việt Quận 2 Sài Gòn

Hoa Lan Hồ Điệp
Hoa Lan Hồ Điệp

Shop hoa tươi VL chuyên cung cấp các loại hoa tươi. Nhân viên tại đây rất chu đáo và nhiệt tình. Các sản phẩm chủ lực là kết lẵng hoa chúc mừng, kết xa hoa, cổng hoa, kết vòng hoa tang,… Ngoài ra hoa tươi VL còn nhận giao hoa tận nơi theo yêu cầu của bạn. Miễn phí giao hoa trong phạm vi 3km. Mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ 6h30 – 21h00. Các loại hoa tại đây khá bắt mắt, có nhiều loại hoa quý cho bạn tham khảo. Mọi thông tin về mẫu mã đều được cập nhật thường xuyên trên Website.

Hoa tươi Nét Việt
Sản phẩm thế mạnh của shop

Thông tin liên hệ:

3. Hoa Tươi Tigon Sài Gòn – Dịch Vụ Điện Hoa Quận 2 Sài Gòn

Hoa tươi Nét Việt
Sản phẩm tại shop

Shop hoa tươi tiếp theo sau hoa tươi Nét Việt chính là hoa tươi Tigon. Nhận thiết kế hoa theo yêu cầu và giao hàng tận nơi. Các dịch vụ hoa của hoa tươi Tigon là hoa sinh nhật, chúc mừng, hoa văn phòng, hoa tươi, điện hoa, hoa tươi trang trí, sự kiện. Bật mí cho bạn cô chủ tại đây cực kỳ dễ thương và chiều khách. Cô chủ của shop đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên mỗi bó hoa trước khi tới tay khách đều được chăm chút tỉ mỉ nhất. Nhân viên tại đây cũng rất tâm lý và chu đáo. Luôn tư vấn để bạn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp bởi các loại hoa khi tới đây.

Thông tin liên hệ:

4. Shop Thùy An Sài Gòn – Điện Hoa Sài Gòn Quận 2

Bó hoa hồng đỏ tại shop
Bó hoa hồng đỏ tại shop

Shop Thùy An là shop hoa nằm trên số 6 đường 66 phường Thảo Điền Quận 2 Tp Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp tất cả các loại hoa tươi được nhập trong ngày. Nên luôn giữ được độ tươi và hương thơm. Các khách hàng khi đến đây đều đánh giá nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Nhận giao hoa tận nơi tại quận 2 và địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại hoa ở Fanpage của shop. Ngoài ra có nhận thiết kế hoa theo yêu cầu. Thế mạnh tại đây là các loại hoa hồng nhập khẩu, màu sắc bắt mắt và tươi lâu.

Hoa hồng xanh độc đáo
Hoa hồng xanh độc đáo

Thông tin liên hệ:

5. Hoa Phú Mỹ Hồ Chí Minh – Hoa Tươi Nét Việt Quận 2

Một góc hoa tại shop
Một góc hoa tại shop

Cái tên cưới cùng trong 5 shop hoa ở quận 2 chính là hoa tươi Phú Mỹ. Nhận phục vụ những sản phẩm là hoa sinh nhật, hoa sự kiện, những thể loại cổng, hoa cưới, hoa ngày lễ. Miễn phí giao hàng tận nơi tất cả các địa điểm ở Quận 2. Ngoài ra còn có dịch vụ điện hoa 63 tỉnh thành. Các bạn có thêm xem thêm các mẫu hoa tại Fanpage. Shop hoa tươi Phú Mỹ có 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Dịch vụ điện hoa nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Thời gian hoạt động của tiệm là 7 ngày trong tuần từ 6h00 đến 23h00 trong ngày.

Thông tin liên hệ:

Trên là những thông tin 5 shop hoa tươi quận 2 toplistsaifgom.com gởi tới bạn. Nếu bạn muốn tìm một shop hoa đa dạng mẫu mã và dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhanh chóng tại quận 2 thì có thể tham khảo hoa tươi Nét Việt. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại 5 shop hoa trên nhé!

>>> Xem thêm:

 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây