Xem Qua Top 7 Địa Chỉ Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Chất Lượng

0
Rate this post

Thú cưng ngày nay được rất nhiều người quan tâm và chọn nuôi. Để đáp ứng nhu cầu, nhiều người đã chọn cách học các dịch vụ chăm sóc thú. Những kỹ năng và kiến thức trong quá trình nuôi thú cưng sẽ giúp bạn chăm nuôi một cách hiệu quả. Các quá trình như tắm rửa, cắt tỉa lông,… là những bước đòi hỏi trình độ và sự kinh nghiệm. Bạn đã biết những địa chỉ dạy cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp? Hãy cùng Toplistsaigon khám phá top 10 địa chỉ học cắt tỉa lông chó TPHCM chất lượng nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Học Viện Lanlan Pet – Địa Chỉ Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM

Học Viện Lanlan Pet là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế trực thuộc hiệp hội Cắt tỉa lông chó Quốc tế IGA. Đây là địa chỉ có liên kết với nhiều trường dạy nghề nổi tiếng thuộc hiệp hội của nhiều quốc gia trên thế giới. Học viện được đầu tư với quy mô cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại.

Học viện có hai phòng học lý thuyết và thực hành đảm bảo hiệu quả trong quá trình dạy học. Phòng học được trang bị với đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc học tập như hệ thống đèn học, máy chiếu, bàn học , dụng cụ cần thiết,… Tất cả các dụng cụ học tập đều là những dụng cụ đạt chuẩn quốc tế. Hãy tin tưởng lựa chọn Lanlan Pet cho những trải nghiệm học tập của mình nhé!

học cắt tỉa lông chó TPHCM
Lan Lan Pet

Thông tin liên hệ:

2. Học Viện Kimi Pet – Địa Điểm Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Đạt Chuẩn

Học Viện Kimi Pet là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu về học cắt tỉa lông chó TPHCMKimi Pet là nơi dành cho các bạn muốn học cắt tỉa lông thú cưng, đào tạo cơ bản tới chuyên nghiệp cho các học viên. Học viện sở hữu giáo trình quốc tế Asian Style tại Việt Nam dưới sự chứng nhận của 2 Master top đầu thế giới Xiao Hao Và Wang Dang. Học viện cam kết các mẫu cắt tỉa tạo kiểu luôn đa dạng phong phú và thời trang cho tất cả các giống chó. Đây là một nơi đào tạo bắt kịp các xu hướng của Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Cam kết của Kimi Pet

  • Được chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ học tập.
  • Giáo trình dạy học quốc tế.
  • Thực hành với cún 90%.
  • Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam.
học cắt tỉa lông chó TPHCM
Kimi Pet

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Pet Mart – Cơ Sở Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Nổi Tiếng

Học Viện Pet Mart là cái tên quen thuộc về học cắt tỉa lông chó TPHCM. Tại học viện, học viên được tặng tất cả các đồ nghề cần thiết cho quá trình học tập. Pet Mart không áp dụng việc giảng dạy lý thuyết đơn giản thông thường. Học viên được rèn luyện kĩ năng thông qua việc thực hành. Với chương trình đào tạo dạy nghề cắt tỉa lông chó của Pet Mart, học viện sẽ được đảm bảo không gặp bất kì rào cản nào cả khi hành nghề sau này. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học và bài thi tốt nghiệp sẽ được đánh giá và cấp bằng chứng nhận quốc tế. Học viện mong muốn sẽ là một nơi đào tào nghề chuyên nghiệp cho các thế hệ groomer trong tương lai.

học cắt tỉa lông chó TPHCM
Pet Mart

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Dog Paradise – Địa Điểm Học Cắt Tỉa Lông Chó TPHCM Chuyên Nghiệp

Học Viện Dog Paradise là địa chỉ đáng tin cậy về học cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp. Khóa học grooming tại học viện được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia và giảng viên rất thành công trong ngành. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm và có được cho mình bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực này. Khi theo học tại đây, học viên được có cơ hội tham gia các kỳ thi grooming quốc tế và được trao bằng. Từ đó mà cơ hội cũng như kinh nghiệm của các học viên được mở rộng hơn.

Không chỉ có được những kiến thức cơ bản, học viên của Dog Paradise sẽ được rèn luyện khả năng tư duy về rất nhiều kiểu, mẫu mã cắt tỉa sáng tạo. Hệ thống Dog Paradise luôn hỗ trợ học viên ngay cả quá trình sau tốt nghiệp thông qua cơ hội việc làm tại đây cũng như các đối tác liên kết.

học cắt tỉa lông chó TPHCM
Dog Paradise

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Iupets – Cơ Sở Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Chó Uy Tín Tại TPHCM

Học Viện Iupets là nơi cung cấp các khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM chuyên nghiệp. Đến với Iupets, học viên sẽ được học lí thuyết về nghề cắt tỉa lông chó mèo, được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao các kỹ năng cắt tỉa mà bạn còn được thực hành cắt tỉa trực tiếp lông chó trong khóa học. Các giảng viên đào tạo luôn cam kết đem lại những kiến thức cập nhật và mới mẻ nhất. Việc thực hành từ đó sẽ đảm bảo theo đuổi được các style đang hot hiện nay trong ngành cắt tỉa lông chó mèo này. Đặc biệt, học viên cũng sẽ nắm được nhiều kỹ năng hơn và biết cách xử lí các tình huống xảy ra khi gặp vấn đề với pet trong quá trình chăm sóc lông cho chúng.

Iupets
Iupets

Thông tin liên hệ:

6. Học Viện Arale Pet Shop – Học Viện Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Thú Cưng 

Học Viện Arale Pet Shop là địa chỉ tin cậy về đào tạo grooming tại Việt Nam. Khi theo học tại đây, các học viên sẽ có cơ hội để được học hỏi và giao lưu với nhiều chuyên gia trong ngành nổi tiếng. Các giáo tình học theo giáo án cũng được soạn riêng bởi các giáo viên của Arale Pet Shop. Thời gian học nhanh chóng tiết kiệm thời gian của học viên với lý thuyết xen kẽ thực hành trên chó thật, chó giả. Sau mỗi khoá học giáo viên của Arale Pet Shop Shop luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn mặc dù khoá học đã kết thúc. Các học viên được tư vấn mở Petshop hoặc Spa sau khoá học đối với những ai có nhu cầu.

Arale Pet Shop
Arale Pet Shop

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện BTM Pet Shop – Địa Chỉ Dạy Học Chăm Sóc Thú Cưng TPHCM

Học Viện BTM Pet Shop là một trong những cơ sở học cắt tỉa lông chó TPHCM được nhiều người lựa chọn. Học viện đảm bảo cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu nhất trong lĩnh vực này. Khóa học đảm bảo đầu ra là nhận biết các giống chó một cách chính xác. Ngoài các kiến thức cơ bản, học viên sẽ được đảm bảo về kỹ năng xử lí một số trường hợp hay gặp trong grooming.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng là phần mà BTM Pet Shop luôn muốn nhấn mạnh. Có được các kỹ năng trong quá trình làm việc sẽ giúp các học viên thao tác hiệu quả hơn. Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm thâm niên cao sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những kiến thức chuẩn xác nhất. Với sự tận tâm trong nghề, các giảng viên sẽ luôn giúp đỡ người học trong mọi khả năng của họ.

BTM Pet Shop
BTM Pet Shop

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 địa chỉ học cắt tỉa lông chó TPHCM chuyên nghiệp. Hãy cùng Toplistsaigon tham khảo và lựa chọn một địa chỉ tin cậy nhé!

>>> Save ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây