Tham Khảo Top 5 Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM Tốt

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều sở hữu những món đồ điện tử hiện địa. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Quá trình sử dụng sau thời gian dài chắc chắn khó tránh khỏi hư hỏng. Chính vì vậy mà nhu cầu sửa chữa, cũng như học sửa chữa điện tử cũng tăng nhanh. Hãy cùng ToplistSaiGon.com tham khảo ngay top 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử tại TPHCM chất lượng dưới đây ngay nhé! 

>>> Xem ngay:

1. Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình – Học Sửa Chữa Điện Tử Cơ Bản TPHCM

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề tại quận Tân Bình cho người có nhu cầu. Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình là một trong những trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu. Không chỉ giúp học viên có được kiến thức mà trung tâm còn hỗ trợ giúp học viên tìm kiếm được một công việc phù hợp. Đào tạo sửa chữa điện tử là một trong những chương trình đào tạo hiện nay trung tâm cung cấp. Đối tượng tham gia là tất cả các cá nhân có sức khỏe tốt. Độ tuổi từ 15 trở lên và trình độ học vấn từ lớp 9 trở lên. Đều có thể tham gia khóa học.

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Bạn sẽ học được gì ở khóa học tại Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình? 

 • Nhận biết được các mạch điện của máy, phân tích sơ đồ mạch của máy, xác định được các hư hỏng thông thường.
 • Biết cách thay thế các linh kiện, bộ phận hư hỏng thành thạo của các thiết bị điện tử
 • Có thể sửa chữa: bộ nguồn, các loại vi mạch
 • Cách sửa và thay thế Bộ truyền động, cụm quang học
 • Lắp ráp, sửa chữa và thay thế các hư hỏng của laptop
 • Cách giải hầu hết các loại passWord Cmos nhiều đời máy
 • Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phương pháp thiết kế của các loại đèn LED và linh kiện điện tử thông dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM

Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là đơn vị chuyên dạy nghề tại TPHCM và Hà Nội. Được thành lập từ năm 1991, đến nay trung tâm hiện đang đào tạo 20 ngành, nghề khác nhau. Đáp ứng nhu cầu học hỏi của học viên. Ngành điện tử dân dụng là một trong số các ngành trường đào tạo. Với khóa học này, chương trình đào tạo được chia đều cho các môn học Cơ sở, môn học chuyên ngành cơ bản và các môn học theo chuyên sâu. Với tổng số lượng là  32 Moddul môn học.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Khóa học sửa chữa điện tử tại TPHCM của Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân

 • Thời gian thực hiên đào tạo và học tập từ 15 – 18 tháng. 60% thời lượng là đòa tạo tại trường. Và 40% còn lại là đào tạo tại cơ sở thực hành, thực tập thực tế.
 • Học phí toàn khóa ở mức 11.250.000/khóa
 • Lệ phí thi tốt nghiệp và cấp bằng Trung cấp mỗi học viên là 1,500,000/khóa
 • Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập thực tế của học viên trường còn có các lớp ghép, cùng với mức học phí ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh – Khóa Học Sửa Chữa Điện Tử Ở HCM 

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh là một trong các trường trung cấp đào tạo đa ngành tại TPHCM. Với 28 đang tổ chức đào tạo tại trường. Có đội ngũ giảng viên có trình độ, cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Sau khi tham gia học tập tại trường học viên sẽ có được những kiến thức đầy đủ phục vụ cho công việc sau này. Thời gian học viên tham gia khóa đào tạo tại trường sẽ là 02 năm theo niên chế. Và khoảng từ 01 đến 02 năm theo tín chỉ. Học viên có thể lựa chọn cách thức phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Trung Cấp Nghề Hùng Vương – Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM Tốt 

Trung Cấp Nghề Hùng Vương là trường có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo hệ trung cấp các nghề tại TPHCM. Với tiền thân xuất phát là từ Trung tâm dạy nghề Quận 5, được thành lập từ những năm 1985. Là một trong những địa chỉ học sửa chữa điện tử thuộc top đầu. Học viên theo học tại đây sẽ có được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các thiết bị điện tử. Và có khả năng ứng dụng vào thực tế, trong việc sửa chữa các vấn đề hư hỏng mà các thiết bị điện gặp phải. Thời gian tham gia đào tạo từ 2 -3 năm. Sau khi kết thúc đào tạo, sinh viễn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mong muốn.

Trung Cấp Nghề Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM – Học Nghề Sửa Chữa Điện Tử Ở TPHCM 

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM là đơn vị có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy nghề điện tử. Sở hữu đội ngũ giảng viên và kỹ thuật giỏi. Đã có nhiều năm trong lĩnh vực điện tử. Cùng chương trình đào tạo được xây dựng, thiết kế bài bản. Học viên sẽ được học kiến thức chuyên môn cùng với việc được giảng viên “cầm tay chỉ việc” trong cả học lý thuyết lẫn thực hành. Từ đó, học viên có thể dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, cũng sẽ giúp học viên có thể phát huy năng lực khi theo học tại đầy.

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

Với top 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử tại TPHCM chất lượng trên đây mà ToplistSaiGon.com đã tổng hợp. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có được sự lựa chọn của mình. 

>>> Tham khảo:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây