Top 7 Địa Điểm Học Sửa Điện Thoại Tphcm Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Nhu cầu sử dụng điện thoại cao nên sự hỏng hóc cũng có nguy cơ xảy ra cao. Nhờ vậy, nghề sửa chữa điện thoại cũng có cơ hội phát triển. Bạn đang có nhu cầu học sửa điện thoại nhưng không biết trung tâm nào uy tín. Vậy hãy để toplistsaigon gợi ý cho bạn những trung tâm học sửa điện thoại tphcm uy tín nhất nhé!

>>>Xem ngay: Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TPHCM Uy Tín Nhất

1. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Học Sửa Điện Thoại Tphcm Uy Tín Nhất

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn cam kết đào tạo người thợ điện thoại di động có trình độ và tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây là chương trình các bạn sẽ được học khi tham gia khóa học sửa chữa điện thoại di động tại trung tâm. Tuy nhiên, người sửa chữa điện thoại cần nhiều yếu tố: uy tín, chất lượng, trình độ và chính sách tốt cho khách hàng. Chỉ cần từ 3 đến 6 tháng học nghề, một người “mù tịt” về điện thoại đã trở thành một anh thợ kiếm ra tiền. Lương của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đạt từ 10-15 triệu đồng/tháng.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Học viên sẽ được học

 • Tìm hiểu chung về ĐTDĐ
 • Đo đạc và cấu tạo linh kiện trên ĐTDĐ
 • Phân tích mạch điện cấu tạo chung trên ĐTDĐ
 • Phân tích mạch điện trên các dòng iphone và ipad (Apple)
 • Phân tích mạch điện trên các dòng máy android (Samsung, Apple)
 • Cách làm chân ic và linh kiện
 • Chạy phần mềm Iphone, Ipad, Ipod…
 • ….

Thông tin liên hệ:

2. Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương – Học Sửa Điện Thoại Tphcm Đảm Bảo

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương là trung tâm cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao. Với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng cho học viên giúp người học đạt mục tiêu có công việc và có cơ hội học tập suốt đời.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương luôn quan tâm đến học viên vì lợi ích của học viên. Bằng cách trường sẵn sàng cung cấp lực lượng giảng dạy đa ngành, đa trình độ để đáp ứng với nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, trường đào tạo học viên của mình đủ khả năng cạnh tranh và hội nhập với thị trường quốc tế.

học sửa điện thoại tphcm
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu – Học Sửa Điện Thoại Tphcm Chất Lượng Nhất

Sau khi học xong Khóa học sửa chữa điện thoại di động tại Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu người học có khả năng sửa chữa và thay thế cân chỉnh các thành phần chính trong những máy điện thoại thông dụng trên thị trường. Trung tâm sẽ đào tạo cho học viên kỹ năng suy luận, sửa chữa các pan cơ bản và các pan đặc hiệu, thay thế cân chỉnh các thành phần chính. Bên cạnh đó, học viên sẽ biết cách định thời gian đủ để sửa chữa Pan cho 01 máy điện thoại di động, tư vấn cho khách hàng mua sắm điện thoại di động, cài đặt game, nhạc hình cho điện thoại di động.

Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu
Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Học Kế Toán Thực Hành TPHCM Tốt Nhất

4. Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM – Địa Điểm Học Sửa Điện Thoại Ở Tphcm Uy Tín 

HPCOM là trung tâm sửa chữa điện thoại di động, iphone, ipad hàng đầu tphcm. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp – tận tâm sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. HPCOM với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề. HPCOM có thể đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng. Với tiến độ nhanh nhất và cung cách phục tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Về cơ sở vật chất, Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HP đảm bảo đầu tư thiết bị đầy đủ và tiện nghi. Những thiết bị này giúp cho học viên có thể dễ dàng thực hành ngay những kiến thức đã được giảng dạy.

Trung Tâm HPCOM
Trung Tâm HPCOM

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Thanh Trang Mobile – Nơi Học Sửa Điện Thoại Tại Tphcm

Hiện tại hệ thống Thanh Trang Mobile có chuỗi 4 cửa hàng trên khắp TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết. Chỉ cần bạn mang máy đến, nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ cần thiết cũng như báo giá cụ thể nhằm đảm bảo tính minh bạch. Với quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp cùng độ uy tín lớn, Thanh Trang Mobile sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

học sửa điện thoại tphcm
Trung Tâm Thanh Trang Mobile

Đối tượng có thể học nghề sửa chữa điện thoại 

 • Các bạn trẻ đã từng học tại các trường trung cấp, cao đẳng thì mới chỉ biết về lý thuyết nên cần học thêm tại các trung tâm, cửa hàng để có kinh nghiệm thực tế.
 • Các bạn trẻ đã mở cửa hàng nhưng tay nghề còn yếu, chưa vững về kỹ thuật.
 • Các bạn trẻ có niềm đam mê về sửa chữa điện thoại, muốn gắn bó lâu dài với nghề.
 • Người muốn có 1 nghề có thể làm lâu dài, thu nhập tốt cho bản thân và gia đình
 • Sinh viên, học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp.
 • Muốn thay đổi công việc sang ngành sửa chữa điện thoại.

Thông tin liên hệ:

>>>Xem ngay: Bỏ Túi Ngay Top 10 Trung Tâm Học Nail Sài Gòn Uy Tín

6. Trung Tâm Thành Trung Mobile – Học Sửa Điện Thoại Tphcm Chất Lượng

Thành Trung Mobile nhận dạy nghề sữa chữa điện thoại chất lượng cao. Học sửa chữa điện thoại ở Thành Trung Mobile bạn không chỉ được học những kiến thức về kỹ thuật sửa chữa đơn thuần mà bạn còn được tham gia vào một môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện rất nhiều kỹ năng khác như: an toàn lao động, quy trình nghiệp vụ
Teamwork: phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, học những kỹ năng sống, giao tiếp với khách hàng hiệu quả,…

học sửa điện thoại tphcm
Trung Tâm Thành Trung Mobile

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Phát Thành Mobile – Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Tphcm Uy Tín

Hoạt động từ 2006, Phát Thành gồm có 2 chi nhánh tại tphcm. Trung Tâm Phát Thành Mobile gồm 50 thành viên luôn cố gắng nổ lực hết mình sửa chữa tất cả những hư hỏng xảy ra đối với người sử dụng. Cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề và giàu tâm huyết, Phát Thành luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty. Phát Thành đồng quan điểm, ngành sửa chữa điện thoại ngoài am tường về công nghệ, vững về tay nghề, đam mê và kiến thức điện tử tốt nó còn đòi hỏi người thợ phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Vì thế, Phát Thành không ngừng chuẩn hóa và minh bạch quy trình dịch vụ để giúp khách hàng an tâm hơn khi đem điện thoại đến sửa chữa.

học sửa điện thoại tphcm
Trung Tâm Phát Thành Mobile

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top những trung tâm học sửa điện thoại tphcm uy tín nhất mà đã toplistsaigon tổng hợp được. Hy vọng toplistsaigon giúp bạn tìm được trung tâm ưng ý cho mình

>>>Tham khảo thêm: Tham Khảo Ngay Top 10 Các Địa Điểm Đào Tạo SEO HCM Uy Tín Nhất

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây