Top 10 Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM Mà Bạn Phải Biết

1

MỤC LỤC

Rate this post

Dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Do đó, bạn cần tìm một phòng khám nhi hay một bệnh viện nhi uy tín và chất lượng? Hôm nay hãy để toplistsaigon.com giới thiệu top 10 phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM tốt nhất cho bạn tham khảo nhé.

>>> Xem ngay:

1. Phòng Khám BS. Nguyễn Thị Thu Hậu, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 – Phòng Khám Dinh Dưỡng Chất Lượng Cho Bé Ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một trong những bác sĩ trẻ tuổi nhưng có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng Nhi khoa. Với những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, Phòng Khám BS. Nguyễn Thị Thu Hậu đã giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của trẻ nhỏ liên quan đến dinh dưỡng như: nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn, biếng ăn… Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Thu Hậu còn được nhiều phụ huynh yêu mến vì thái độ làm việc rất tận tình. Nhiều người sau khi đưa con đến khám đều nhận xét bác sĩ rất thân thiện, thoải mái và nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đưa con em mình đến khám chữa bệnh tại đây.

 khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
BS. Nguyễn Thị Thu Hậu

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM Tốt Nhất

2. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang – Chuyên Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM

ThS.Bs. Hứa Thị Mỹ Trang với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đã từng làm việc tại Pháp và nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Trang với trình độ chuyên môn cao được xếp trong top 4 bác sĩ Nhi khoa uy tín tại đây. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa và Dinh dưỡng Nhi. Đây là một trong những phòng khám nhi đi đầu về chất lượng tại TPHCM.

Vì sao nên lựa chọn phòng khám ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang?

 • Đội ngũ y bác sĩ tận tâm – Chuyên môn giỏi.
 • Cơ sở vật chất & trang thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng.
khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Bệnh Viện Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Chất Lượng

3. Phòng Khám Dinh Dưỡng BS. Hoàng Thị Thanh Thủy – Phòng Khám Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp Cho Bé Tại TPHCM

Phòng khám BS.CKII. Hoàng Thị Thanh Thủy chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh Nhi khoa. Bác sĩ Chuyên khoa II Hoàng Thị Thanh Thủy là một trong những bác sĩ Nhi khoa giỏi ở Gò Vấp, hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, khoa Dinh dưỡng. Bác sĩ Thủy là một vị bác sĩ tận tâm, tận tuy, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên khám và điều trị các vấn đề ở trẻ nhỏ. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Thủy được nhiều phụ huynh nhận xét là một trong những phòng khám Nhi khoa tốt nhất quận Gò Vấp.

khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
BS.CKII. Hoàng Thị Thanh Thủy

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

4. Phòng Khám Dinh Dưỡng ThS. BS. Dương Công Minh – Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM Uy Tín

Bác sĩ Dương Công Minh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về Nhi khoa và là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại TPHCM. Phòng Khám Dinh Dưỡng ThS. BS. Dương Công Minh chuyên khám và điều trị các bệnh lý (hô hấp, tiêu hóa, tai mũi họng …) cho trẻ em. Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm to lớn. Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, Bác sĩ Minh luôn cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn để mang đến sức khỏe tốt cho người dân tại nơi đây.

khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
Phòng khám BS. Minh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi TPHCM Giúp Bạn Yên Tâm

5. Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TPHCM – Bệnh Viện Chuyên Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM

Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện chuyên khoa Nhi – hạng 1 tại TPHCM. Đây là một trong 4 bệnh viện Nhi hàng đầu tại Việt Nam phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi đồng 2 còn là trung tâm đào tạo thực hành cho các trường: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… Đặc biệt, đây còn là cơ sở nhi khoa duy nhất trong cả nước có phẫu thuật chấn thương sọ não và bệnh lý ngoại thần kinh nhi khoa.

khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
Bệnh viện Nhi đồng 2

Thông tin liên hệ:

>>>Xem Ngay Top 10 Phòng Khám Nam Khoa TPHCM Đáng Tin Cậy

6. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa – Phòng Khám Dinh Dưỡng Hàng Đầu Cho Bé Ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa là bác sĩ dinh dưỡng có chuyên môn giỏi, giúp nhiều trẻ em cải thiện vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng. Bên cạnh công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1, bác sĩ Hoa còn là gương mặt tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong Hội dinh dưỡng – thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Bác hiện còn mở thêm Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng để tiện phục vụ cho người dân tại nơi đây.

Các dịch vụ tại phòng khám

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng.
 • Chữa trị thừa cân, béo phì.
 • Điều trị biếng ăn, chậm lớn.
 • Tư vấn dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày cho trẻ.
 • Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ tùy theo bệnh lý và cơ địa của trẻ nhỏ.
 khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
Phòng khám BS. Hoa

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa TPHCM Đảm Bảo Uy Tín

7. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng của TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai chuyên khám và điều trị những vấn đề về dinh dưỡng cho cho cả trẻ em và người lớn: nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm lớn, biếng ăn… Tùy theo thể trạng, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bài tập và thiết kế khẩu phần dinh dưỡng riêng cho bạn theo từng giai đoạn.

Phòng khám chuyên điều trị

 • Thực đơn cho trẻ.
 • Dinh dưỡng theo tuổi.
 • Dinh dưỡng sau sinh.
 • Dinh dưỡng thể thao.
 • Dinh dưỡng cho người già.
Phòng khám BS. Tuyết Mai
Phòng khám BS. Tuyết Mai

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS. CKI. Phạm Mai Đằng – Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM Đáng Tin Cậy

Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS. CKI. Phạm Mai Đằng chuyên điều trị, tư vấn dinh dưỡng và hướng dẫn các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng cách, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Với chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh trẻ em, BS. CKI. Phạm Mai Đằng đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trẻ em từ 0 đến 15 tuổi các bệnh về hô hấp, tiêu hóa,..  Bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được nhiều cha mẹ tin tưởng, nhờ cậy trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ tại TPHCM.

Phòng khám BS. Đằng
Phòng khám BS. Đằng

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Dinh Dưỡng BS. Đặng Thị Phương Lan – Phòng Khám Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Bé Ở TPHCM

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng được nhiều người biết đến tại TP.HCM. Bác sĩ Lan nổi tiếng là bác sĩ có chuyên môn giỏi và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt. Vì vậy nhiều trẻ em sau khi đến Phòng Khám Dinh Dưỡng BS. Đặng Thị Phương Lan đã được cải thiện sức khỏe và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

Phòng khám có các dịch vụ

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng.
 • Điều trị thừa cân, béo phì.
 • Điều trị chậm lớn.
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.
 • Tư vấn dinh dưỡng Nhi.
 • Xây dựng chế độ ăn bệnh lý.
 • Huấn luyện dinh dưỡng.
Phòng khám BS. Lan
Phòng khám BS. Lan

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Yên Tâm Với 30 Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Sài Gòn Uy Tín Nhất

10. Phòng Khám Bác Sĩ Đào Yến Phi – Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở TPHCM

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi có niềm đam mê lớn đối với chuyên ngành dinh dưỡng học. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Bác sĩ Đào Yến Phi đã trở thành chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn hàng đầu khu vực phía Nam và thường xuyên là khách mời trong các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và trên thế giới… Phòng Khám của Bác Sĩ Đào Yến Phi chuyên khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ: điều trị suy dinh dưỡng thấp còi,  thừa cân, béo phì, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, theo dõi về tình hình sức khỏe và dinh dưỡng để có những can thiệp điều trị tốt. Các bậc cha mẹ có thể gửi gắm niềm tin cũng như sức khỏe cho con em mình tại đây.

Phòng khám BS. Phi
Phòng khám Bs. Phi

Thông tin liên hệ:

Toplistsaigon.com vừa giới thiệu top 10 các phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của con em mình nhé.

>>> Điểm qua:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây