Tìm công ty thiết kế website uy tín chất lượng tại quận 3 – Miko Tech

84

MỤC LỤC

Rate this post

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế website theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại quận 3 thì Toplistsaigon sẽ giới thiệu đến cho bạn công ty TNHH Miko Tech. Miko Tech là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho nhiều ngành nghề khác nhau, đồng thời đã đưa ra nhiều giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp.

Cùng xem tại công ty Miko Tech có những dịch Vụ thiết kế website như thế nào và hỗ trợ tư vấn ra sao bên dưới bài viết này nhé.

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

5 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín chất lượng

1. Thương hiệu rõ ràng đã được đăng ký với Bộ Công Thương

Dịch vụ thiết kế website là một ngành liên quan đến thông tin khách hàng và các vấn đề nhạy cảm khác nên việc bảo mật, an toàn thông tin là một yếu tố cần cẩn trọng. Vì thế, bạn cần chọn một công ty thiết kế website có thương hiệu rõ ràng, tên công ty đã được đăng ký với Bộ Công Thương để sau này không bị phiền phức về vấn đề quản trị website hoặc việc bảo mật thông khách hàng sau này.

2. Có đầy đủ hợp đồng cung cấp dịch vụ

Trong bất cứ một cuộc giao dịch kinh doanh nào thì vấn đề hợp đồng luôn cần được chú trọng để đảm bảo quyền lợi hai bên. Hợp đồng thiết kế website cần thể hiện đầy đủ những nội dung, điều khoản thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên về trách nhiệm và nghĩa vụ. Đây là căn cứ hết sức quan trọng để giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn nếu có xảy ra.

Vì thế, bạn cần chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có đầy đủ hợp đồng ràng buộc cùng những quy định cụ thể trong quá trình làm website cũng như sau khi bàn giao website. Rất rõ ràng, nếu một công ty thiết kế website nào không có hợp đồng đóng dấu mộc công ty thì bạn nên từ chối hợp tác với đơn vị đó để tránh những phiền phức về sau.

3. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng lâu dài

Khi bạn tìm kiếm đến một công ty thiết kế website bất kỳ nào, thì bạn phải luôn nhớ rằng công ty này có thể đi đôi với sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì đơn vị thiết kế website sẽ đi cùng bạn bạn từ lúc website chỉ là ý tưởng cho đến khi trang web hoàn thành và cả sau này khi web bị lỗi. Bạn sẽ không biết được website sẽ bị lỗi khi nào, lúc này dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của đơn vị thiết kế website mà bạn chọn sẽ thể hiện rõ ràng.

Bạn cũng cần quan tâm đến các chính sách bảo hành và bảo dưỡng website khi bạn vừa ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đây là các quyền lợi không thể bỏ soát để website bạn có thể đảm bảo sử dụng chất lượng và lâu dài.

4. Báo giá dịch vụ rõ ràng

Trên thị trường thiết kế website hiện nay có nhiều công ty, đơn vị nhận thiết kế web nhưng không báo giá cụ thể hay nói qua loa dẫn đến khách hàng bị sốc khi biết các chi phí phát sinh thêm. Nhiều đơn thiết kế trang web chỉ báo giá phần thiết kế mà không nhắc đến các loại phí liên quan như tên miền hay dịch vụ lưu trữ hosting. Để không bị hoang mang về giá sau này, bạn nên đề nghị công ty làm bảng báo giá chi tiết, có dấu xác nhận rõ ràng và nắm chi  tiết về chính sách ưu đãi của gói dịch vụ trọn gói trước khi lựa chọn sử dụng.

Các công ty thiết kế website được đánh giá tốt hiện nay phải đáp ứng minh bạch về các điều khoản thanh toán, rõ ràng về các mức giá thiết kế và dịch vụ hỗ trợ đi kèm, tuyệt đối tránh phát sinh thêm các khoản chi phí không rõ ràng.

5. Dịch vụ đa dạng, đảm bảo an toàn

Một công ty thiết kế website uy tín thường có nhiều dịch vụ khác nhau từ thiết kế Website, Mobile App,… sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Đồng thời, hỗ trợ cho công ty bạn những giải pháp marketing phù hợp.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế tại Miko Tech

Công ty TNHH Miko Tech là công ty thiết kế website chất lượng, có nhiều kinh nghiệm thiết kế cho đa dạng ngành hàng khác nhau. Đến với công ty Miko Tech bạn sẽ được nhân viên có dày dặn kinh nghiệm tư vấn, cùng bạn lên ý tưởng về giao diện, chức năng cho website của bạn. Dưới đây là các lý do bạn nên chọn công ty Miko Tech để thực hiện Website cho công ty bạn.

Thiết kế bắt mắt, độc đáo

Tại Miko Tech, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng bạn thảo luận, bàn bạc, để có thể hình dung ra giao diện website từ những ý tưởng đơn sơ ban đầu. Vì thế, mỗi giao diện website với từng khách hàng là độc nhất.

Website chuẩn UX/UI – Mobile

Các trang web được thiết kế tại Miko Tech đều đáp ứng được tiêu chuẩn UI/UX. Do vậy, các trang web do Miko Tech thiết kế đều có tính khả dụng và điều hướng rất cao. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến SEO website.

Công ty thiết kế website
Miko Tech

Miko Tech luôn tạo ra các giao diện website thân thiện với người dùng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng đến mức tối đa. Khi đó, việc tiếp cận, sử dụng website của người dùng có kết quả tốt hơn rất nhiều.

Tốc độ tải trang nhanh

Bạn sẽ rời khỏi một trang web ngay lập tức nếu trang đó cứ load mãi, dù bạn có kiên nhẫn đến đâu đi nữa. Bạn sẽ mất nhiều khách hàng nếu không tối ưu hóa tốc độ tải trang nhanh. Đội ngũ nhân viên Miko Tech đều hiểu được vấn đề đó, nên luôn chú trọng vào tốc độ tải trang cho khách hàng thiết kế website tại Miko Tech.

Miko Tech
Công ty thiết kế website

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Một website được tối ưu hóa chuẩn SEO sẽ có được rất nhiều lợi ích:

 •  Hỗ trợ việc SEO sau này, một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên top hơn là một website chưa chuẩn SEO và giúp người làm SEO đỡ vất vả hơn
 • Website sẽ có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm
 • Nâng cao lượng truy cập
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí

Hiểu được lợi ích của một Website được tối ưu SEO từ đầu, nên công ty Miko Tech luôn chú trọng SEO ngay khi tiến hành xây dựng trang web và các website được thiết kế từ công ty luôn được đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật thông tin là một điều rất quan trọng trong thời đại công nghệ ngày nay. Nếu một công ty bị đánh cấp thông tin khách hàng, thật là một điều tồi tệ. Ở Miko Tech có các loại giấy tờ cam kết về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến Miko Tech thiết kế website.

Quản trị dễ dàng

Người quản trị website phải thường xuyên đăng bài blog, đăng sản phẩm,… Vì thế, trang quản trị phải được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản lý trở nên dễ dàng.

Công ty thiết kế website Miko Tech luôn thiết kế giao diện cho khách hàng dễ sử dụng. Để bảo đảm việc quản trị dễ dàng, nhân viên Miko Tech luôn giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng về việc sử dụng website trước khi bàn giao dự án.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Công ty Miko Tech hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm gồm: nhân viên thiết kế, lập trình, nhân viên chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn năng động và sự sáng tạo sẽ làm cho bạn một website thật ưng ý.

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Ngoài ra, nhận viên Miko Tech cũng không ngừng cập nhật kiến thức, kỹ năng năng trong ngành nhằm đem đến cho quý khách hàng các giải pháp doanh nghiệp tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên Miko Tech hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kỳ lúc nào website bạn bị lỗi hoặc có thắc mắc Miko Tech sẽ có mặt hỗ trợ bạn.

Công ty thiết kế website
Công ty thiết kế website Miko Tech

Giá cả hợp lý

Giá cả thiết kế website ở Miko Tech luôn được các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty đánh giá là hợp lý. Các gói thiết kế của công ty giao động từ 7.000.000 VND trở lên. Công ty Miko Tech luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm thiết kế website độc nhất, giao diện dễ sử dụng, thân thiện người dùng.

Miko Tech khuyên bạn hãy cân nhắc xem website mang lại lợi ích gia tăng là bao nhiêu so với vốn bỏ ra, hơn là việc bạn thiết kế website rẻ hơn được bao nhiêu tiền.

Các dịch vụ mà công ty Miko Tech cung cấp

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế website và giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ  Miko Tech cung cấp:

 • Thiết kế Website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO
 • Quản trị Website
 • Hosting – Domain
 • Dịch vụ quảng cáo đa kênh
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký website với bộ công thương

Với đa dạng các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, Miko Tech hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những giải pháp hiệu quả, phù hợp với tình hình công ty bạn, giúp bạn có những chiến dịch Marketing hiệu quả.

Quy trình thiết kế website tại Miko Tech

Bước 1: Tiếp nhận, thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Miko Tech sẽ gặp gỡ và lắng nghe ý tưởng thiết kế từ khách hàng. Thảo luận về giao diện và  tính năng mà khách hàng mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích, nhu cầu, Miko Tech tiến hành lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên, Miko Tech ký kết hợp đồng bằng văn bản pháp lý.

Bước 3: Thiết kế website

Dựa trên ý tưởng của khách hàng, đội ngũ thiết kế website Miko Tech với những khối óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra bản thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa một lần nữa theo những đóng góp của bạn, để bạn hài lòng với bản thiết kế chi tiết.

Công ty thiết kế website
Công ty thiết kế website Miko Tech

Bước 4: Lập trình

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng).

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất và đảm bảo website hoạt động hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech sẽ kiểm tra và điều chỉnh trước khi chính thức đưa vào hoạt động.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Bàn giao toàn diện website và hướng dẫn khách hàng cách quản trị web một cách tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ Miko Tech luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Dựa trên những quy trình cụ thể như vậy, có thể khẳng định rằng công ty Miko Tech là một công ty chuyên nghiệp có đầy đủ quy trình và thủ tục pháp lý. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Miko Tech thiết kế website cho bạn.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Miko Tech tại TPHCM

 • Hotline: 028 3636 8805
 • Email: support@mikotech.vn 
 • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Fanpage Miko Tech: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Thiết kế website chuyên nghiệp, dễ sử dụng, thể hiện được doanh nghiệp của bạn sẽ giúp công ty bạn tăng niềm tin trong lòng khách hàng, phát triển được thương hiệu và tối ưu hóa chi phí.

Hy vọng với những thông tin mà ToplistSaiGon chia sẻ bạn có thể hiểu lý do tại sao công ty Miko Tech có thể trở thành một công ty thiết kế website theo yêu cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

84 BÌNH LUẬN

 1. I believe this is one of the so much important information for me.
  And i’m glad reading your article. However want to commentary
  on few common issues, The site taste is ideal, the articles is really great :
  D. Excellent job, cheers

 2. Howdy! I realize this is somewhat off-topic however I had
  to ask. Does operating a well-established website such as yours require
  a lot of work? I am completely new to writing a blog
  however I do write in my diary daily. I’d like to start a blog so I
  will be able to share my experience and feelings online. Please let me
  know if you have any kind of suggestions or tips for new
  aspiring blog owners. Appreciate it!

 3. Hey there are using WordPress for your site platform?

  I’m new to the blog world but I’m trying to get started and create my own. Do you require any coding knowledge to make your own blog?
  Any help would be really appreciated!

 4. What i do not understood is in reality how you’re now not actually much more
  smartly-favored than you may be now. You’re so intelligent.
  You know thus significantly in terms of this subject, made me
  in my view imagine it from a lot of varied angles. Its like
  men and women aren’t interested except it’s something to
  do with Woman gaga! Your personal stuffs outstanding.
  All the time maintain it up!

 5. หากคุณมองหา เว็บหวย ที่ราคาดี เชื่อถือได้ เราแนะนำ
  หวยนาคา เว็บหวยออนไลน์ ที่จ่ายหนักที่สุด
  3ตัวบาทละ 960
  2ตัวบาทละ 97

 6. I blog frequently and I seriously thank you for your information. This great article has really peaked my interest.
  I’m going to book mark your site and keep checking for new details about once per week.
  I subscribed to your Feed too.

 7. Greetings from Colorado! I’m bored to tears at work so I decided to browse your blog on my
  iphone during lunch break. I really like the knowledge you present here and can’t wait to take a look when I get home.
  I’m shocked at how fast your blog loaded on my mobile .. I’m not even using WIFI, just 3G ..

  Anyways, excellent blog!

 8. Very great post. I simply stumbled upon your weblog and wished to say that I have really loved browsing your
  blog posts. In any case I’ll be subscribing on your rss feed and I’m hoping you write again very soon!

 9. I have to thank you for the efforts you’ve put in writing this blog.

  I am hoping to check out the same high-grade content from you in the future as well.
  In truth, your creative writing abilities has encouraged me to get my own, personal site now 😉

 10. Hi there fantastic website! Does running a blog like
  this require a massive amount work? I have very little knowledge of programming however I had been hoping to start my own blog in the near future.
  Anyway, if you have any suggestions or tips for new blog owners please share.
  I know this is off subject however I just needed to ask.

  Thanks a lot!

 11. Have you ever considered about including a little bit more than just your articles?
  I mean, what you say is important and everything. Nevertheless just imagine if you added some great pictures or video clips to give your posts more, “pop”!
  Your content is excellent but with images and videos, this website could certainly
  be one of the best in its field. Wonderful blog!

 12. Excellent article. Keep posting such kind of info on your blog.

  Im really impressed by your site.
  Hey there, You’ve performed an incredible job.

  I will definitely digg it and in my opinion suggest to my friends.
  I am sure they will be benefited from this website.

 13. ทางเรา relxnowthailand.com ต้องขอบอกได้เลยว่า เป็นตัวแทนหลักอย่างเป็นทางการในไทย ที่ใหญ่ที่สุด และเป็นเจ้าเดียวกับ
  RELX THAILAND สินค้าทุกแบรนด์ ทุกรุ่น เราได้ทำการคัดสรร บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรม
  ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิดีเยี่ยม และช่วยได้จริง มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้
  Relx Infinity plus , Ks quik , Ks Kurve , Ks Kurve lite
  , Kardinal Stick , ks pod โดยสินค้าทุกชิ้นของเรา สั่งตรงจากโรงงาน

 14. I am really inspired along with your writing abilities as smartly
  as with the structure for your blog. Is that this a paid
  theme or did you customize it your self? Anyway stay
  up the nice high quality writing, it is uncommon to peer a nice blog like
  this one these days..

 15. I don’t know if it’s just me or if perhaps everyone else
  encountering issues with your website. It appears
  like some of the written text within your content are running off
  the screen. Can someone else please provide feedback and let me know if this is happening to them too?
  This could be a issue with my browser because I’ve had this happen before.
  Thank you

 16. Hey this is kind of of off topic but I was wanting to know if blogs use WYSIWYG editors or if you have to
  manually code with HTML. I’m starting a blog soon but
  have no coding skills so I wanted to get advice from someone with experience.
  Any help would be enormously appreciated!

 17. Wonderful items from you, man. I’ve have in mind your stuff previous
  to and you are simply extremely great. I actually like what you
  have obtained here, certainly like what you
  are saying and the best way by which you are saying it.
  You’re making it entertaining and you still care for to stay it wise.
  I cant wait to learn much more from you. This is actually a wonderful website.

 18. Hello! I just wanted to ask if you ever have any trouble with hackers?
  My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing a few months of hard work
  due to no back up. Do you have any solutions to stop hackers?

 19. Hmm it looks like your blog ate my first comment (it was extremely long) so I guess
  I’ll just sum it up what I submitted and say, I’m thoroughly enjoying your blog.
  I as well am an aspiring blog blogger but I’m still new to everything.
  Do you have any tips for novice blog writers? I’d certainly appreciate
  it.

 20. Greetings from Idaho! I’m bored to death at work
  so I decided to browse your site on my iphone during
  lunch break. I really like the information you present here and
  can’t wait to take a look when I get home. I’m shocked at
  how fast your blog loaded on my mobile .. I’m not even using WIFI, just 3G ..
  Anyhow, awesome blog!

 21. Hi there this is somewhat of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if you have
  to manually code with HTML. I’m starting a blog soon but have no coding knowledge so I wanted to get advice from someone with experience.
  Any help would be greatly appreciated!

 22. You actually make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be actually something which I think I would never understand.

  It seems too complex and very broad for me.
  I’m looking forward for your next post, I will try to
  get the hang of it!

 23. Hi there, just became alert to your blog through Google, and found that it
  is truly informative. I am gonna watch out for brussels.
  I’ll be grateful if you continue this in future.
  Numerous people will be benefited from your writing.
  Cheers!

 24. I’ve been exploring for a little bit for any high quality articles or blog posts on this sort of house .
  Exploring in Yahoo I finally stumbled upon this web site.

  Studying this information So i am glad to express that I have an incredibly just right uncanny feeling I discovered exactly what I needed.
  I such a lot without a doubt will make certain to don?t overlook this web site and provides it a look regularly.

 25. Hey! I know this is kinda off topic but I’d figured I’d ask.
  Would you be interested in trading links or maybe guest authoring
  a blog post or vice-versa? My site addresses a lot of the same topics as yours and I feel we
  could greatly benefit from each other. If you happen to be interested feel free to send me an e-mail.
  I look forward to hearing from you! Wonderful blog by the way!

 26. It is perfect time to make a few plans for the longer term and it is time to be happy.
  I have read this publish and if I may I wish to suggest you some
  interesting issues or advice. Perhaps you could write
  subsequent articles regarding this article. I wish to read more things approximately
  it!

 27. It’s a shame you don’t have a donate button! I’d without a
  doubt donate to this fantastic blog! I guess for now i’ll settle for book-marking and adding
  your RSS feed to my Google account. I look forward to new updates and will talk about this site with my Facebook group.
  Chat soon!

 28. Hello exceptional blog! Does running a blog such as this require a
  massive amount work? I have very little knowledge of computer programming
  but I had been hoping to start my own blog soon. Anyway, if you have any suggestions or techniques for new blog owners please share.

  I understand this is off topic nevertheless I just had to ask.
  Thanks!

 29. Its like you read my mind! You appear to know so much about this, like you wrote the book in it or something.
  I think that you could do with some pics to drive the message home a little
  bit, but instead of that, this is fantastic blog.

  A great read. I will definitely be back.

 30. At Crypto Casino, spiel your front-stolon cryptocurrency games anytime, anywhere!
  Savor the Charles IX Victor Herbert Better gambling casino games same
  Slots, Roulette, Jolly Roger & Salamander with steadfast
  and well payments. Expend your crypto freely on an line up of exciting games and rip
  reward of our

  my webpage … cryptocasino

 31. First of all I want to say great blog! I had a quick question that I’d like to ask
  if you don’t mind. I was curious to find out
  how you center yourself and clear your mind prior
  to writing. I’ve had trouble clearing my thoughts in getting my thoughts out there.

  I do take pleasure in writing however it just seems like the first 10 to 15 minutes are usually wasted simply just trying to
  figure out how to begin. Any ideas or tips? Many thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây